D-LINK DWR 730 - Bộ phát wifi 3G di động

Liên hệ Liên hệ

Thương hiệu : D-link

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • ​​​​​Màn hình OLED hiển thị sắc nét trạng thái
  • Tốc độ truy cập cao lên tới 21.6Mbps/s
  • Cho phép kết nối tối đa 8 thiết bị cùng lúc
  • Pin 2000mAh sử dụng liên tục 4- 6 giờ
  • Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bộ Phát WiFi 3G Di Động D-LINK DWR 730 là một sản phẩm wifi khá nhỏ gọn với thiết kế tinh tế có thể dễ dàng mang theo trong mọi chuyến đi, mang internet đồng hành cùng chúng ta trên mọi con đường, giúp thiết bị kết nối với thế giới ở mọi lúc, mợi nơi.

- Thiết kế khá giống một chiếc điện thoại, nhỏ gọn, các đường nét đẹp mắt mẫu wifi này chắc chắn sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tốc độ 3G khá ổn định cũng là ưu điểm của bộ phát wifi này, dung lượng pin không thuộc dạng khủng nhưng cũng khá lớn đối với các bộ phát wifi thông thường.

Thông Số Kỹ Thuật Bộ Phát WiFi 3G Di Động Không Dây D-LINK DWR 730 Nhỏ Gọn Chất Lượng:

- Tốc độ download 21.6Mbs, Upload 5.76Mbps

- Pin 2000mAh sử dụng liên tục 4-6 giờ

- Cho phép kết nối tối đa 8 thiết bị cùng lúc 

- Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng tối đa 32Gb

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Phát WiFi 3G Di Động Không Dây D-LINK DWR 730 Nhỏ Gọn Chất Lượng:

Lắp sim và pin thiết bị vào, sau đó bật nguồn lên, sau đó chúng ta mở điện thoại hoặc laptop lên và tìm wifi sau đó chúng ta kết nối theo tên wifi và mật khẩu mặc định trên nắp thiết bị. SSID chính là tên wifi còn Password chính là mật khẩu. ( Lưu ý nhập mật khẩu đúng các ký tự, phân biệt giữa chữ viết hoa và viết thường)

Một Số Ưu Điểm Khi Shop Test Sản PhẩmBộ Phát WiFi 3G Di Động Không Dây D-LINK DWR 730:

- Tốc độ khá nhanh so với các bộ 3G, xem youtube và chơi game sẽ không bị giật, khá mượt so với mức giá bình dân của nó.

- Khá tiết kiệm pin, dùng liên tục sẽ được 4-6 tiếng nếu muốn dùng cả ngày các bạn có thể mang theo 1 chiếc pin sạc dự phòng hoặc sạc trực tiếp trên xe nếu đi ô tô.

- Cầm tay nhỏ gọn, chỉ như 1 chiếc nokia 1280 phù hợp cho những bạn yêu thích sự đơn giản , có thể dễ dàng bỏ túi di chuyển.

- Về độ ổn định thì khỏi bàn, thực sự mình cảm nhận thì thậm chí có thể ăn đứt các bộ 4G hot hiện nay, sử dụng mượt, không bị ngắt, không chập chờn, tốc độ load đều.

Một sản phẩm bình dân vượt x among đợi của mình về chất lượng, đối với những bạn có nhu cầu vào mạng ở mức bính thường thì em này quá ổn.

Với các bạn chạy grab, taxi hoặc những bạn chỉ đơn giản muốn trải nghiệm wifi không dây hoặc các bạn hay đi du lịch vẫn muốn bật chế độ online thì bộ này là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: simgicungco.vn