Bộ Phát Wifi Di Động 4G TP-Link M7350 300Mbps + Sim Vinaphone 2gb/ngày(Trọn Gói 12 Tháng Không Cần Nạp Tiền Duy Trì) - Hàng Chính Hãng

Giá bán 1.989.000₫

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Mã sản phẩm: tada-M7350Vina | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Màn hình hiển thị TFT 1.4 inch

- Pin sạc 2000mAh

- Tốc độ WiFi 300Mbps

- Hoạt động trên băng tần 2.4GHz

- Hỗ trợ 10 thiết bị kết nối cùng lúc

Sản phẩm tại: Shopee, Tiki, Sendo

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán
- Có khe cắm thẻ SIM, micro SD, LTE-FDD/DC-HSPA+/GSM - Màn hình hiển thị TFT 1.4 inch - Pin sạc 2000mAh - Tốc độ WiFi 300Mbps - Hoạt động trên băng tần 2.4GHz - Hỗ trợ 10 thiết bị kết nối cùng lúc

Bộ Phát Wifi Di Động 4G TP-Link M7350 300Mbps + Sim Vinaphone 3G (Trọn Gói 12 Tháng Không Cần Nạp Tiền Duy Trì) - Hàng Chính Hãng

Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt

Bộ Phát Wifi Di Động 4G TP Link M7350 được trang bị chuẩn Wi-Fi của thế hệ mới, tương thích tuyệt đối với chuẩn 802.11n và nhanh hơn 3 lần so với tốc độ chuẩn N không dây. Với tốc độ kết nối băng tần kép lên đến 300Mbps và độ bảo mật chặt chẽ, là giải pháp hàng đầu cho hệ thống mạng đa phương tiện trong gia đình.

Tốc độ kết nối 4G/Wifi cực nhanh

Thiết bị có khả năng chia sẻ mạng không dây 4G cho 15 thiết bị cùng một lúc mà vẫn đảm bảo với tốc độ download 150Mbps và upload 50Mbps cực kỳ ấn tượng. Với tốc độ này bạn có thể thoải mái tận hưởng các tiện ích giải trí như xem phim HD, tải nhạc hay hình ảnh mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ngoài ra với thiết bị này, bạn còn có thể tạo ra một điểm truy cập Wi-Fi cá nhân băng tần kép đáng tin cậy với tốc độ lên đến 300Mbps đến các thiết bị kết nối Wi-Fi như máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop, máy chơi game và nhiều thiết bị khác.

Tối ưu hóa thiết kế và tính năng

Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Pin 2000mAh cực mạnh hoạt động liên tục cho phép người dùng làm việc hoặc chơi trong 8 giờ (*). Màn hình TFT hiển thị trực quan cho phép bạn giám sát tình trạng hoạt động của thiết bị, chẳng hạn như cường độ tín hiệu, loại mạng (4G/3G/2G), trạng thái Wi-Fi, tin nhắn, internet, thống kê lưu lượng và tuổi thọ pin. Để thêm tính linh hoạt, thiết bị có thể được sạc pin thông qua cổng micro USB khi kết nối đến máy tính xách tay, thiết bị sạc xách tay hoặc sử dụng chính bộ sạc của thiết bị.

Dễ dàng chia sẻ và quản lý thiết bị

Chỉ cần lắp sim 3G/4G vào là bạn có thể sử dụng ngay thiết bị. Thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD dung lượng lên đến 32GB, tạo không gian lưu trữ dữ liệu cực lớn cho thiết bị thông qua cáp kết nối. Với ứng dụng tpMiFi App, bạn có thể truy cập và quản lí dễ dàng thiết bị, ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn thiết lập dung lượng giới hạn, kiểm soát thiết bị nào có thể truy cập mạng Wi-Fi của mình, gửi tin nhắn và chia sẻ tập tin đến và đi hoặc xóa lưu trữ thẻ nhớ. 

Chỉ cần cắm sim và sử dụng

Máy được hỗ trợ tự động nhận dạng và cấu hình thẻ SIM Mobifone, Vinaphone, Viettel.

Sim 4G Vinaphone (Trọn gói 12 tháng không cần nạp tiền duy trì)

Sim của nhà mạng Vinaphone, không thể nghe gọi, hỗ trợ mạng 4G/3G/2G. Dung lượng data ưu đãi hàng tháng có 5.5GB tốc độ cao / tháng và hết 5.5GB sẽ về tốc độ cơ bản.Tài khoản chính trong sim có 1000Đ (Cần duy trì tài khoản chính > 100đ để sử dụng 3G). Sim không cần phí duy trì, không cần nạp thẻ, không phát sinh cước.

Tương thích với mọi loại thiết bị: iPad, điện thoại, Dcom, máy tính bảng.

Tên Sim Sim Vinaphone trọn gói 12 tháng
Tài khoản chính 1000đ
Dung lượng có sẵn 5.5GB
Hết dung lượng data có sẵn Miễn phí (sử dụng tốc độ thấp)
Chu kì cộng dung lượng 30 Ngày
Cước gia hạn hàng tháng
Hỗ trợ mạng

4G

Tại khu vực chưa có sóng 4G hoặc thiết bị không hỗ trợ mạng 4G sẽ sử dụng 3G tốc độ cao

Gọi điện Không
Nhắn tin Không
Nạp tiền Không
Thời hạn sử dụng 12 tháng
Bảo hành 12 tháng
Phí cấp lại do hỏng, mất sim (Trong thời hạn bảo hảnh) 50.000đ (Chưa tính COD)

(*) Thời gian sử dụng thực tế có thể thay đổi do điều kiện sóng 4G tại khu vực hoặc số lượng tải thực tế.

Xem thếm sản phẩm khác tại: simgicungco.vn