Chuột không dây Logitech B175 Optical Wireless Black - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

Giá bán 155.000₫

Thương hiệu : logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Chuột máy tính Logitech B175

- Loại chuột không dây

- Kết nối: USB- Số nút: 3 nút

- Sử dụng: 1 pin AA

- Phạm vi sử dụng: 10m

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

Chuột không dây Logitech B175 Optical Wireless Black 

Chuột không dây Logitech B175 nhỏ gọn, tiện ích dễ dàng mang theo. Sản phẩm có đầu thu sóng cổng USB dễ kết nối máy tính, laptop mà không cần cài đặt. Ngoài ra, con chuột này còn tương thích nhiều hệ điều hành khác nhau. 

 

 

Chuột không dây Logitech B175 kết nối không dây tốc độ cao 2.4Ghz, cực nhạy với đầu thu tính hiệu nhỏ, hoạt động. Sản phẩm sử dụng loại pin AA tiết kiệm điện năng giúp cho người dùng thoải mái mà không lo hết pin.

Chuột không dây Logitech B175 đạt chất lượng và độ tin cậy cao, Logitech là một trong những thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về chuột, đặc biệt hơn nữa, Logitech B175 còn được bảo hành phần cứng ba năm.

 

 

 

Chuột không dây Logitech B175 được trang bị kết nối tin cậy của sản phẩm có dây nhưng lại thuận tiện với tính năng không dây vô cùng tiện ích và truyền dữ liệu nhanh chóng mà không bị trễ hoặc mất kết nối.

 

 

 

Sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn, bo trong nhẹ mang lại cảm giác thoải mái cho cả hai tay và thoải mái hơn bàn di chuột. Chuột Logitech B175 tương thích với hệ điều hành Windows: XP, Vista, 7, Mac OS x 10.5, Linux Kernel 2.6. hứa hẹn mang đến cho bạn sự trải nghiệm trọn vẹn.

Sản phẩm bảo hành phần cứng: 36 tháng