Đầu ghi hình 4 kênh EZVIZ CS-X5C-4APEC

Giá bán 3.000.000₫

Thương hiệu : EZVIZ

Mã sản phẩm: CS-X5C-4APEC | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Đầu ghi IP Wifi 4 kênh

- Hỗ trợ 2 Anten ngoài

- Hỗ trợ tần số 2.4GHz

- Hỗ trợ 1 cổng LAN 10/100M fast Ethernet.

- Băng thông đầu vào không dây: 30mbps

- Băng thông đầu vào có dây: 50mbps

- Khoảng cách kết nối không dây lên đến 100m

- Hỗ trợ 1 cổng xuất hình VGA/HDMI

- One Touch Access camera quick adding button

- Hỗ trợ 1 cổng SATA gắn ổ cứng lên đến 6TB

- Nguồn 12V/1.5A

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Đầu ghi hình 4 kênh EZVIZ CS-X5C-4APEC

Đầu ghi hình wifi Ezviz CS-X5C-4APEC cho phép kết nối tối đa bốn camera wifi để bạn có thể theo dõi các chương trình yêu thích cùng lúc trong một màn hình chia nhỏ. Bạn không phải lo về chất lượng hình ảnh bởi sản phẩm được thiết kế với hai anten ngoài cùng tần số 2.4GHz, đảm bảo cho bạn có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sản phẩm có hỗ trợ một cổng LAN 10/100M fast Ethernet cho phép bạn kết nối các thiết bị với nhau để chia sẻ dữ liệu hoặc hình ảnh. Với hai sự lựa chọn là băng thông đầu vào không dây 30Mbps và băng thông đầu vào có dây 50Mbps sẽ giúp bạn chia sẻ dữ liệu một cách mượt mà. Ngay cả khi bạn muốn kết nối không dây trong phạm vi 100m thì Đầu ghi hình wifi Ezviz CS-X5C-4APEC vẫn đáp ứng được điều đó.

Về dung lượng, Đầu ghi hình wifi Ezviz CS-X5C-4APEC còn hỗ trợ một cổng SATA gắn ổ cứng lên đến 6TB cùng một cổng xuất hình VGA/HDMI để bạn lưu trữ video trong vài ngày, vì thế bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ video yêu thích nào. Ngoài ra, với khả năng One touch access camera quick adding button sẽ giúp tăng sự trải nghiệm của bạn với sản phẩm. Nguồn điện được sử dụng xuyên suốt là nguồn 12V/1.5A.

Thật khó để tìm ra một khuyết điểm nào ở sản phẩm, nếu bạn không tin, hãy sắm cho mình ngay một Đầu ghi hình wifi Ezviz CS-X5C-4APEC để thử trải nghiệm và đánh giá.