Dây Cáp Sạc USB Type-C Belkin F2CU032BT06 1.8m (Hồng & Đen) - Hàng Chính Hãng

Giá bán 420.000₫

Thương hiệu : Belkin

Mã sản phẩm: Tada-F2CU032BT06 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Loại sản phẩm: Dây cáp sạc

- Tốc độ: Lên đến 480Mbps

- Độ dài: 1.8m

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Dây Cáp Sạc USB Type-C Belkin F2CU032BT06 1.8m (Hồng & Đen) - Hàng Chính Hãng

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

- Belkin USB A To USB-C Sync F2CU032bt06 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng cho việc cất giữ. Với chiều dài lên đến 1.8m mang đến sự thoải mái cho bạn khi kết nối các thiết bị với nhau.

- Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều màu sắc khác nhau, cho bạn thêm sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Tương thích với nhiều thiết bị

- Dây Cáp Sạc Belkin USB A To USB-C Sync F2CU032bt06 1.8m có tiêu chuẩn cổng USB-C và USB A, mang đến khả năng tương thích với hầu hết các sản phẩm, thiết bị điện tử khác nhau như: laptop, điện thoại Galaxy Note 7, CPU, USB, ...

Truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 480Mbps

- Thiết bị với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 480Mbps sẽ có chức năng giúp bạn truyền tải, sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng. Cùng với sạc pin có cường độ dòng điện đầu ra lên tới 3A sẽ hỗ trợ bạn thuận tiện trong việc sạc pin cho các thiết bị điện tử.

Sạc nhanh cho các thiết bị khác

- Cáp Type C Belkin 1.8m F2CU032bt06 này hỗ trợ lên đến 3A đầu ra nguồn và có thể được sử dụng để sạc và cấp nguồn cho các thiết bị hỗ trợ USB-C bao gồm Galaxy S8 / S8 +.

Kết nối USB-C linh hoạt

- USB-C là đầu nối có thể đảo ngược thân thiện với người dùng cho phép bạn kết nối cáp với thiết bị của mình theo bất kỳ hướng nào.

Chứng nhận USB-IF

- Thiết bị đã được chứng nhận USB-IF- đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về điện, cơ khí và môi trường, đảm bảo trải nghiệm tối ưu cho người dùng. (USB-IF là một tổ chức phi lợi nhuận gồm các công ty tạo điều kiện cho việc phát triển các sản phẩm USB chất lượng cao và thử nghiệm các tiêu chuẩn).

An toàn khi sử dụng

- Belkin USB A To USB-C Sync F2CU032bt06 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, được chứng nhận đảm bảo hiệu suất, tuổi thọ hoạt động cho các thiết bị khi kết nối, và sự an toàn cho người dùng. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm.