Mua Sim Mỹ Nhà Mạng T-Mobile - Nhận Tại Việt Nam

Liên hệ Liên hệ

Thương hiệu : TADA VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Không giới hạn gọi/nhắn tin trong nội địa Mỹ (di động+cố định) và gọi về Việt Nam (gọi về Việt Nam: 50 phút gọi di động, không bao gồm nhắn tin)
  • Không giới hạn truy cập mạng (4 GB đầu tốc độ cao)
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trị giá 600.000đ trở lên

Sản phẩm tại: simgicungco

Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bạn sắp đi Mỹ (USA) và muốn vào mạng, liên lạc với mọi người. Hãy mua sim Mỹ tại TADA trước chuyến đi. Bạn sẽ thoải mái dùng internet tốc độ cao tại Mỹ. Đây là sim đi Mỹ có chất lượng và tính năng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Mỹ là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang. Ngoài ra Mỹ còn có 14 lãnh thổ hải ngoại ở biển Caribe và Thái Bình Dương. Quốc gia này nằm tại Tây Bán Cầu và thuộc Bắc Mỹ. Thủ đô là Washington D.C. Thành phố lớn nhất là New York. Ngôn ngữ chính tại quốc gia này là tiếng Anh Mỹ. Đơn vị tiền tệ là đồng Đô La Mỹ (USD). Mã điện thoại là +1.

Mỹ có 4 mạng di động lớn nhất là Verizon, AT&T, T-Mobile và Sprint. Tất cả các bang, lãnh thổ hải ngoại ở Mỹ đều thống nhất mạng và không áp dụng cước chuyển vùng quốc tế. Mạng 4G LTE của Mỹ chỉ sử dụng được cho điện thoại dành cho thị trường Mỹ. Khách du lịch muốn sử dụng sim bắt buộc phải mua thêm một chiếc điện thoại để dùng.

Sim đi Mỹ là gì ?

Sim du lịch Mỹ là sim dành cho người Việt đi du lịch, công tác tại quốc gia này. Sim được liên kết với các nhà mạng lớn ở Mỹ như AT&T, Verizon, Sprint, T – Mobile. Do đó tốc độ vào mạng rất nhanh và ổn định tại Mỹ. Đây là sim có thời gian sử dụng trong 30 ngày tại Mỹ mà không cần nạp tiền.

Tham khảo: sim quốc tế

Những lợi ích nổi bật khi mua sim Mỹ

Sử dụng trạm phát sóng T-Mobile, phủ sóng 96% trên toàn nước Mỹ

Bao gồm: không giới hạn gọi/nhắn tin trong nội địa Mỹ (di động+cố định) và gọi về Việt Nam (gọi về Việt Nam: 50 phút gọi di động, không bao gồm nhắn tin); không giới hạn truy cập mạng (4 GB đầu tốc độ cao), sử dụng tối đa 30 ngày

Không áp dụng cho máy tính bảng/iPad/thiết bị chia sẻ kết nối