Remax RB-T6C - Tai nghe bluetooth chuyên dụng ô tô

Giá bán 380.000₫

Giá gốc 870.000₫-56%

Thương hiệu : REMAX

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Chú ý:  Sản phẩm tai nghe Remax chính hãng

Được bảo hành 12 tháng

 

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

40% số vụ tai nạn giao thông do mất tập trung là do 1 tay lái xe,1 tay nghe điện thoại. 

Để bảo vệ tính mạng, phương tiện của chính mình, bạn hãy sắm ngay cho mình chiếc tai nghe Bluetooth, thiết bị giúp bạn đàm thoại, nghe nhạc rảnh tay tuyệt đối.

Tai nghe Bluetooth Remax RB-T6C là chiếc tai nghe được gắn trên một đế sạc thông minh, vừa giúp chủ nhân có thể dễ dàng tìm và sử dụng, vừa hạn chế tình trạng khi hết pin khi sử dụng do pin luôn được sạc đầy.

 

Tính năng nổi bật

Remax RB-T6C được thiết kế sang trọng, chắc chắn với phần vỏ ngoài kim loại và các chất liệu cao cấp khác. Cùng với đó là kích thước nhỏ gọn, ôm tai giúp đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. 

Loa của Remax RB-T6C là loại loa cao cấp đem lại những âm thanh trung thực, chất lượng cao cho người sử dụng, không chỉ giúp người dùng đàm thoại dễ dàng hơn mà ngay cả khi nghe nhạc, loa của Remax RB-T6C cũng thể hiện rất tốt.

Với công nghệ lọc tạp âm, giảm tiếng ồn, chống nhiễu giúp chất lượng âm thanh thu vào cũng ở mức tuyệt vời đảm bảo cho một cuộc đàm thoại thành công.

Điều tuyệt vời nhất của Remax RB-T6C khi so với các sản phẩm tai nghe Bluetooth khác là được trang bị thêm cốc sạc thông minh. Cốc sạc này không chỉ đóng vai trò là một giá để tai nghe khi không sử dụng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn mà còn giúp tai nghe luôn được sạc đầy, tránh trường hợp hết pin khi đang sử dụng.

Cốc sạc thông minh của Remax RB-T6C có khả năng tự ngắt khi sạc đầy nên pin sẽ luôn được an toàn, không lo các vấn đề liên quan đến quá tải, cháy nổ pin.

Ngoài ra, khi có cuộc gọi đến, người dùng chỉ cần nhấc tai nghe khỏi cốc sạc là có thể trả lời cuộc gọi. Cuộc gọi sẽ tự ngắt khi đặt tai nghe xuống. Đây được coi là tính năng tuyệt vời dành cho những người thường xuyên lái xe.

Cốc sạc thông minh có thể được kẹp dễ dàng vào cánh cửa gió điều hòa, thuận tiện cho việc sử dụng

Đây là một sản phẩm tuyệt vời dành cho ô tô của bạn

Thông số kỹ thuật:

+ Kết nối Bluetooth 4.1 ​( tốc độ truyền cao, độ trễ gần như bằng 0, tương thích tốt với đa số thiết bị có bluetooth hiện tại)

+ Giao thức Bluetooth: HFP / A2DP / HSP / AVRCP

+ Khoảng cách kết nối: 10 mét

+ Thời gian sạc: 2 giờ

+ Thời gian chờ: 70 - 80 giờ

+ Thời gian đàm thoại: 5 - 6 giờ

Hình ảnh thực tế

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

1. Gạt nấc nguồn phía trên đến khi đèn LED nháy xanh đỏ để bật thiết bị.

2. Bật và kết nối Bluetooth từ điện thoại

3. Nhận/kết thúc cuộc gọi, tạm dừng bài hát bằng cách nhấn nút play/pause 1 lần.

4. Nhấn 1 lần vào phìm tăng/giảm âm lượng để tăng giảm âm lượng. Nhấn giữ để chuyển bài hát.

5. Gạt nấc nguồn xuống để tắt tai nghe