Remax RT - E190 - Đèn LED cảm ứng chống cận

Giá bán 189.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Thiết kế thanh lịch, tinh tế

Cuống đèn uốn cong linh hoạt

Cảm ứng điều khiển tiện lợi

Công nghệ cấu tạo đèn bảo vệ mắt khỏi chói lóa

Bảo hành: 12 tháng, lỗi 1 đổi 1

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Đèn led cảm ứng chống cận Remax RT – E190 với thiết kế mới lạ xoay 360 độ, tính năng thông minh tiện ích dễ dàng sử dụng và bảo vệ mắt. 

 


Chiếc đèn led này được thiết kế với một kiểu dáng nhỏ gọn ở phần đầu, thanh mảnh ở phần thân và vững chắc ở phần đế. Một sự kết hợp hoàn hảo để đem đến một sản phẩm tinh tế, linh hoạt và có những lợi ích tốt cho người sử dụng.

Phần đầu được cấu thành từ 20 chiếc bóng đèn led nhỏ ở bên trong với những nguồn năng lượng lớn tạo nên phần ánh sáng mạnh mẽ, tiện lợi cho quá trình sử dụng.

Phần thân đèn được thiết kế bởi kim loại uốn được, góp phần tạo ra sự mềm dẻo của chiếc đèn là lớp silicon cao cấp phía bên ngoài của thân đèn. Sự linh hoạt và độc đáo này có thể dễ dàng nhận thấy ở sản phẩm đèn LED Polywood Remax.

Phần đáy đèn có một vòng khoanh cao su để giữ cho đèn được cố định một chỗ mà không bị xê dịch khi đặt trên một mặt phẳng bất kỳ.

 

Tính năng thông minh

Đèn led chống cận Remax RT – E190 được trang bị công nghệ lớp kính hiện đại bảo vệ mắt khỏi tiếp xúc với ánh sáng được tạo ra từ đèn, giúp mắt cảm thấy dễ chịu mà vẫn nhận được ánh sáng phù hợp.

 

 

Với chất liệu linh hoạt và thiết kế thông minh, chiếc đèn này có thể xoay được 360 độ với những hướng khác nhau vừa sáng tạo ra sự lạ mắt cho chiếc đèn, đồng thời cũng có thể xác định hướng mong muốn của ánh sáng một cách dễ dàng khi sử dụng.

Đèn led cảm ứng được sử dụng với 3 phương thức điều chỉnh khác nhau cho ra những mức độ sáng khác nhau bằng một nút cảm ứng trên phần đế đèn. Cách sử dụng rất đơn giản chỉ với 4 lần chạm sẽ cho ra những chức năng khác nhau:

Chạm lần 1 để bật mức nhẹ nhất

Chạm lần 2 để bật mức trung bình, sáng vừa

Chạm lần 3 để bật mức đèn sáng nhất

Chạm lần 4 là để tắt đèn khi không sử dụng nữa

Mức sáng nhẹ và trung bình có thể sử dụng để làm đèn ngủ và mức sáng tối đa nhất để dùng làm đèn học sẽ thích hợp hơn.

Một điểm linh hoạt nữa của đèn led cảm ứng Remax RT – E190 là có khả năng tích trữ điện và sau đó có thể sử dụng mà không cần cắm dây, tiết kiệm được năng lượng. Cạnh sau của chân đế có một micro USB để sạc, ngay cạnh là có một chiếc đèn led rất nhỏ, giúp theo dõi và nhận biết được khi nào đèn đầy pin, đang sạc thì đèn sẽ có màu đỏ và khi đầy sẽ chuyển sang màu xanh.

Pin của đèn led cảm ứng Remax RT - E190 có dung lượng là 1200mAh và được sạc đầy trong khoảng 2.5 tiếng, có thể kéo dài đến 12 giờ sử dụng khi để đèn ở mức độ thấp, 8 giờ sử dụng ở mức độ trung bình và 5,5 giờ khi ở mức độ sáng nhất.

Remax VietNam là một thế giới công nghệ độc đáo, luôn đem lại tiện ích cho người sử dụng. Chiếc đèn này cũng vậy, nó sẽ mang đến cho  những trải nghiệm độc đáo trong quá trình hoạt động, vừa có thiết kế thanh lịch linh hoạt, vừa được trang bị tính năng thông minh bảo vệ mắt

 

Tên sản phẩm Remax RT-E190
Tính năng Đèn chống cận bảo vệ mắt, tiết kiệm năng lượng với nhiều mức độ sáng dễ dàng tùy chỉnh.
Pin 1200 mAh
Nhiệt độ màu 6000K
Công suất tối đa 1.5W
Nguồn vào DC 5V-0,5A
Màu sắc Trắng
Bảo hành 12 tháng