TP-Link Archer C2 - Router Gigabit băng tần kép AC750

Giá bán 975.000₫

Giá gốc 1.090.000₫-11%

Thương hiệu : TP-LINK

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Router wifi Archer C2 băng tần kép, tốc độ cao, vùng phủ rộng thích hợp cho văn phòng, công ty.

Bảo hành: 24 tháng

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Router wifi Archer C2 băng tần kép, tốc độ cao, vùng phủ rộng thích hợp cho văn phòng, công ty.

Tính năng nổi bật:

802.11ac - Thế hệ tiếp theo của Wi-Fi

 

Archer C2 của TP-Link được trang bị thế hệ tiếp theo của chuẩn Wi-Fi - 802.11ac, hoàn hoàn tương thích với chuẩn 802.11n và nhanh hơn 3 lần so với tốc độ chuẩn N Wi-Fi. Với hiệu suất cao và bảo mật mạnh mẽ, 802.11ac là một giải pháp hoàn hảo cho hệ thống mạng đa phương tiện trong gia đình và giải quyết tình trạng tắt nghẽn do nhiều thiết bị gây ra .

 

Kết nối băng tần kép tốc độ 733Mbps lý tưởng cho công việc và giải trí

 

Với tốc độ Wi-Fi lên đến 433Mbps ở băng tần thông thoáng 5GHz và tốc độ 300Mbps qua băng tầng 2.4 GHz, Router wifi Archer C2 cung cấp cho bạn sự linh hoạt của hai mạng chuyên dụng và đảm bảo hiệu suất không dây ổn định. Những công việc đơn giản như gửi e-mail hoặc truy cập web có thể được xử lý ở băng tần 2.4GHz trong khi các công việc đòi hỏi độ nhạy băng thông như trò chơi trực tuyến hoặc xem video HD có thể được xử lý ở băng tần 5GHz - tất cả trong cùng một lúc.

 

 

 

Tín hiệu đẳng hướng ổn định và vùng phủ rộng 

 

Với 2 ăng ten ngoài tháo rời kết hợp với công nghệ ăng ten chất lượng cao. Bạn có thể trải nghiệm hiệu suất Wi-Fi tốt nhất với tín hiệu ổn định theo nhiều hướng và đạt được tốc độ ở khoảng cách xa. Điều này cung cấp cho bạn vùng phủ sóng rộng lớn và đáng tin cậy từ bất cứ nơi đâu trong ngồi nhà và văn phòng lớn của bạn.

 

Cổng USB - dễ dàng chia sẻ ổ cứng

 

Với cổng USB, bạn có thể chia sẻ máy in, tập tin và media với các thiết bị khác thông qua mạng nội bộ hoặc thông qua máy chủ FTP. 

 

 

Kết nối dây Full Gigabit cho tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh

 

Với một cổng WAN Gigabit và 4 cổng LAN Gigabit, tốc độ có thể nhanh hơn lên đến 10 lần so với kết nối chuẩn Fast Ethernet. Archer C2 là một bộ chia mạnh mẽ hỗ trợ mạng dây tốc độ cao.

 

Các tính năng khác:

 • Mạng khách
  Cung cấp một mạng riêng biệt, độc lập với mạng chính của bạn cho khách sử dụng.
 • Quyền kiểm soát của phụ huynh
  Quản lý thời gian và cách thức truy cập Internet của các thiết bị kết nối.
 • Dễ dàng cài đặt
  Cài đặt nhanh chóng và không rắc rối thông qua tiện ích cấu hình web từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
 • Hỗ trợ IPv6

  Archer C5 hỗ trợ IPv6, nền tảng cho Internet thế hệ tiếp theo và cho phép nhiều dịch vụ mới và nâng cao trải nghiệm cho người dùng.