TP-Link TL-PS310U - Kết nối máy in dễ dàng hơn

Giá bán 790.000₫

Giá gốc 1.000.000₫-21%

Thương hiệu : TP-LINK

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Thiết kế tiện dụng

- Tương thích tuyệt vời

- Dễ dàng cài đặt

Sản phẩm tại: Shopee, Tiki, Sendo, Adayroi

 

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán
- Có thể chia sẽ đến 4 USB bằng cách kết nối một hub USB - Tương thích với hầu hết các thiết bị USB trên thị trường - Hỗ trợ Windows 7

TP-LINK TL-PS310U là thiết bị lý tưởng trong việc chia sẻ các thiết bị USB kết nối qua mạng tại gia đình hoặc văn phòng. Thiết bị tương thích với hầu hết các máy in đa chức năng trên thị trường, cho phép chia sẻ và quản lý thiết bị với máy tính có kết nối mạng.

 

tp link tl ps310u

 

Có khả năng hoạt động với các thiết bị khác nhờ vào 4 cổng USB như máy scan, flash, loa và webcam với mộc dock USB kết nối máy chủ. Các thiết bị này có thể được truy cập qua mạng có dây hoặc không dây khi máy chủ kết nối với một router.

 

TP-Link TL-PS310U - Kết nối máy in dễ dàng hơn

 

Thiết bị TL-PS310U tương thích với hầu hết các MFP và các thiết bị USB khác trên thị trường. Thử nghiệm với hơn 200 loại máy in khác nhau, sản phẩm TL-PS310U là thiết bị có khả năng tương thích hàng đầu. Bạn sẽ thấy thiết bị TL-PS310U là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu in ấn tại nhà hay văn phòng. Dễ sử dụng, cài đặt dễ dàng với chương trình quản lý đơn giản bằng một cú click chuột.