Bộ nối mạng qua đường dây điện Tplink TL-PA4010PKIT

Giá bán 1.050.000₫

Thương hiệu : TP-LINK

Mã sản phẩm: TL-PA4010PKIT | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

TP-Link TL-PA4010KIT - bộ nối mạng thông qua dây điện.

Bảo hành: 2 năm

MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc khi ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Với sự phát triển công nghệ như vũ bão hiện nay, việc mở rộng mạng lưới internet/ wifi đáp ứng tiêu chí: tiện lợi, đơn giản, mạnh mẽ không còn là điều khó khăn nữa. Nhà sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới Tplink đã đưa ra thị trường các sản phẩm mở rộng mạng internet trong nhà, một trong số đó là TPlink TL-PA4010PKIT.

Không cần đi dây mạng loằng ngoằng, không cần đục khoét tường nhà bạn, chỉ cần cắm vào ổ điện và sử dụng, tiện lợi, cho tốc độ internet siêu mạnh mẽ lên tới 500Mbps.

Tplink TL-PA4010PKIT được sử dụng cho?

  1. Những nơi khó đi dây mạng trong nhà bạn.
  2. Trường hợp bạn không muốn khoan đục tường để kết nối dây mạng loằng ngoằng từ modem/router tới các thiết bị sử dụng internet ở quá xa modem/router.
  3. Các thiết bị cần băng thông internet tốc độ cao như Internet TV, chơi game khủng và nhất là trải nghiệm những bộ phim SUHD.

Bộ thiết bị mở rộng mạng Powerline có ổ cắm AV500Tốc độ dữ liệu qua đường dây điện 500Mbps, 1 cổng Ethernet Gigabit, HomePlug AV, Thân thiện với môi trường, Cắm và sử dụng, Hộp hai thiết bị 

Tplink-TL-PA4010PKIT

Đặc điểm nổi bật của TL-PA4010PKIT

Tốc độ internet siêu mạnh mẽ lên tới 500Mbps, 300mét

 

Với giải pháp công nghệ HomPlug AV, TL-PA4010PKIT cung cấp cho người dùng một đường truyền internet tốc độ siêu cao, ổn định lên tới 500Mbps qua đường dây điện. Chiều dài cho phép của đường dây diện lên tới 300 mét. TL-PA4010PKIT là  giải pháp tuyệt vời cho bạn trong việc kết nối các thiết bị sử dụng internet như máy tính, TV box, internet TV vv...

 

 

 

 

 

Dễ dàng bảo mật mạng với nút Pair

Chỉ trong vòng 1 phút là bạn có thể cài đặt bộ mở rộng mạng qua đường dây điện trong nhà, chỉ cần cắm vào ổ điện và thế là xong, bạn có thể dùng internet ngay.

1. Cắm TL-PA4010P đã kết nối modem/router vào ổ điện gần nhất.

2. Cắm TL-PA4010P còn lại vào ổ điện gần thiết bị sử dụng internet và kết nối thiết bị đó với TL-PA4010P bằng dây mạng.

3. Đảm bảo đèn nguồn và đèn kết nối mạng trên TL-PA4010P đã sáng, bạn ấn nút Pair trên 2 thiết bị và thế là hoàn thành việc cài đặt và kết nối mạng.

Chú ý: không bỏ qua bước ấn nút Pair để bảo mật mạng và đồng bộ hóa thiết bị mở rộng.

 

 

Tích hợp ổ cắm điện

Để đảm bảo không lãng phí ổ cắm ngay cả khi TL-PA4010PKIT đã cắm vào ổ điện. Trên thiết bị được trang bị một ổ cắm tròn cho phép các thiết bị điện khác có thể sử dụng ổ điện này.

 

Tiết kiệm điện

Là sản phẩm thế hệ mới, với thiết kế thiết thực với cuộc sống và bảo vệ môi trường. TL-PA4010PKIT tự động chuyển từ "chế độ làm việc" sang chế độ "Tiết kiệm điện" khi không sử dụng.

Chú ý: Bộ mở rộng mạng nên được lắp đặt trong cùng một mạng điện và ít nhất là 2 bộ trở lên.