Túi chống nước cho điện thoại RT-W2

Giá bán 91.000₫

Giá gốc 130.000₫-30%

Thương hiệu : REMAX

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Túi chống nước cho điện thoại RT-W2 với chất liệu PVC+ABS cho khả năng chống nước tuyệt vòi. Màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng.

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Túi chống nước cho điện thoại RT-W2 với chất liệu PVC+ABS cho khả năng chống nước tuyệt vòi. Màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng.

Tính năng nổi mật

Chống nước tuyệt đối:Túi chống nước RT-W2 với chất liệu PVC + ABS siêu bền với 3 lớp chắc chắn cho khả năng chống nước hoàn hảo, giúp đảm bảo an toàn cho điện thoại trong điều kiện trời mưa hoặc sử dụng dưới bể bơi, hồ nước. Chốt chân không ở phần đầu túi mút chắc chắn giúp ngăn cản nước và không khí từ bên ngoài thấm vào trong. Túi RT-W2 có khả năng chống nước tại độ sâu lên tới 20 mét, có thể nổi trên mặt nước giúp đảm bảo an toàn cho điện thoại.

 

Cảm ứng tuyệt vời: Với chất liệu túi PVC có khả năng cảm ứng, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại khi đã để trong túi và đang ở dưới nước. Sở hữu túi chống nước RT-W2 không chỉ là sở hữu một phụ kiện thời trang, chống nước cho điện thoại mà bạn sẽ còn giúp bạn có nhức ảnh đẹp chụp dưới nước ngay cả với những chiếc điện thoại không chống nước.

Thiết kế thời trang, tiện dụng: Túi chống nước RT-W2 có thiết kế miệng túi có chốt chân không giúp đảm bảo độ kín đáo giúp tránh nước tuyệt đối. Ngoài ra, túi được trnag bị dây đeo giúp dễ dàng mang túi điện thoại theo người. Với màu sắc đa dạng, túi chống nước RT-W2 phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

 

Chất liệu bền đẹp: Túi chống nước cho điện thoại RT-W2 được thiết kế bằng nhựa dẻo PVC, phần đầu khóa nhựa ABS tạo độ mềm dẻo, đàn hồi cho túi đựng điện thoại, chống nước tuyệt đối

 

Phù hợp: Túi chống nước RT-W2 phù hợp với điện thoại dưới 6 inch

1. Kiểm tra khả năng chống nước của túi trước khi sử dụng bằng cách cho thử giấy kèm theo trong hộp sản phẩm vào trong túi, sau đó nhúng túi vào nước chờ vài phút. Nếu giấy vẫn khô thì túi đó có thể sử dụng.

Túi chống nước RT-W2 chính hãng tại Viễn thông Tada luôn đảm bảo cho khách hàng chất lượng chống nước tuyệt đối.

2. Không nên sử dụng túi chống nước RT-W2 ở nơi có nhiệt độ cao trong thời gian dài. Để đảm bảo sử dụng, bạn nên sử dụng ở những nơi có nhiệt độ dưới 50 độ C.

3. Tránh va đập vào những vật sắc nhọn trong quá trình sử dụng.

Tên sản phẩm Túi chống nước cho điện thoại RT-W2
Chiều dài dây đeo 50cm
Phạm vi sử dụng tối đa  Độ sâu 20m
Chất liệu PVS+ABS
Tương thích Điện thoại dưới 6 inch