Bàn phím & Chuột không dây Rapoo X260 - Hàng chính hãng - Bảo hành 24 tháng

Giá bán 430.000₫

Thương hiệu : Rapoo

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Kết nối không dây 2.4G 
- 12 tháng tuổi thọ pin 
- Keycap văn học tròn 
- Các phím tắt đa phương tiện cho hệ thống Win 
- Công cụ theo dõi 1000DPI 
 

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Combo bàn phím và chuột quang không dây Rapoo X260
Truyền không dây 2.4G chống nhiễu. Ⅹ260 cung cấp chế độ kết nối 2.4G không dây ổn định, đường truyền ổn định và đáng tin cậy, thích ứng với nhiều loại thiết bị.

 

Bộ Bàn Phím + Chuột Không Dây Rapoo X260 - Hàng Chính Hãng
 

Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ pin lâu dài.

Chương trình tiết kiệm điện + chip tiêu thụ điện năng thấp, khi bàn phím và chuột sử dụng mỗi pin 1 AA có thể đạt tuổi thọ pin 12 tháng, loại bỏ rắc rối khi thay pin thường xuyên.

 

 

Bộ Bàn Phím + Chuột Không Dây Rapoo X260 - Hàng Chính Hãng | Shopee Việt Nam
 

Keycaps tròn Máy đánh chữ cũ keycaps tròn cổ điển, văn học và thời trang.
Bàn phím sử dụng các phím bấm hình sô-cô-la độc lập và các hạt silicone được lựa chọn cẩn thận để các phím được nhấn đều, bật nhanh và gõ phím mượt mà và tự nhiên.

 

Rapoo X260 104 key wireless optical office keyboard and mouse set, 2.4G  wireless connection, quiet and thin, business office|Keyboard Mouse Combos|  - AliExpress


12 phím tắt đa phương tiện trong hệ thống Win. Các mẫu đa phương tiện được sử dụng phổ biến được khắc trong khu vực F bằng quy trình sàng lọc lụa và việc phát lại âm thanh và video, duyệt Internet, thư và các hoạt động khác trong hệ thống Windows có thể được chuyển đổi nhanh chóng thông qua sự kết hợp của các chức năng FN + F1-F12

 

Rapoo X260 Wireless 2.4G Keyboard & Mouse Combo ( Black / Pink ) Black |  New PGMall
 

Chuột tinh tế và nhỏ gọn, được thiết kế cho người dùng vừa và nhỏ; Thiết kế tiện dụng của tay trái và tay phải đối xứng, giúp thao tác thoải mái và không bị gò bó trong thời gian dài.

 

Rapoo X260 104 key wireless optical office keyboard and mouse set, 2.4G  wireless connection, quiet and thin, business office|Keyboard Mouse Combos|  - AliExpress


Kết cấu mờ, thoải mái và không trơn trượt.

Bề mặt chuột X260 sử dụng sơn phun mờ tinh tế, chống mài mòn, chống trơn trượt và chống thấm mồ hôi
Công cụ theo dõi ánh sáng vô hình 1000DPI, định vị chính xác mà không bị mất khung, có thể được sử dụng trên da, vải, giấy, gỗ, nhựa và các bề mặt khác, cho phép bạn vào trạng thái làm việc mọi lúc, mọi nơi.

 

Buy Best Rapoo X260 2.4G Wireless Keyboard & Mouse Combo 104 keys |  goy.boith.co


Chuột sử dụng các nút chuyển động vi mô im lặng, có thể giảm thiểu tiếng ồn một cách hiệu quả và giúp bạn tạo ra môi trường làm việc yên tĩnh, đặc biệt thích hợp để sử dụng trong thư viện, quán cà phê và các môi trường khác.