Giới thiệu

1. Ngành nghề kinh doanh.

Công ty TNHH SX TM & DV Tada Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan như: Lắp đặt camera quan sát, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt hệ thống báo trộm, thi công mạng nội bộ, lắp đặt định vị , thiết bị điện tử viễn thông cho gia đình, văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất, khách sạn, showroom, . .

2. Tầm nhìn sứ mệnh.

- Trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh cung cấp giải pháp an ninh, thiết bị điện tử, tin học, viễn thông chuyên nghiệp tại Việt Nam.

- Mang đến cho khách hàng những giải pháp tổng thể và giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng với sự phát triển của công nghệ hiện đại đang không ngừng phát triển một cách dễ dàng và thân thiện.

- Cung cấp các sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín, công trình thi công chất lượng, phấn đấu hoàn thành tốt các nghành nghề sau :

+ Cung cấp, lắp đặt hệ thống an ninh: Camera, báo cháy, báo trộm, kiểm soát ra vào

+ Cung cấp, lắp đặt thiết bị viễn thông: hệ thống mạng, tổng đài điện thoại, thiết bị điện tử, tin học, viễn thông.

+ Mua bán thiết bị an ninh tự động.

+ Mua bán thiết bị điện dân dụng và công nghiệp.

+ Tư vấn và bảo trì hệ thống sau khi đã hết bảo hành của đơn vị cung cấp.

+ Tư vấn và sữa chữa các thiết bị đã hư hỏng hoàn toàn.

3. Quá trình hình thành.

Khởi đầu từ năm 2012, ban đầu chúng tôi là trung tâm chuyên làm dịch vụ sửa chữa, và cung cấp linh kiện Vi Tính - Thiết bị an ninh viễn thông.

Qua thời gian dài chúng tôi đã nắm rõ được nhiều nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng về giải pháp cơ sở hạ tầng trong gia đình, công ty hay văn phòng làm việc.

Thấu hiểu được điều đó, Tháng 11/2014, Công ty TNHH SX TM & DV Tada Việt Nam  được thành lập, chúng tôi đã, luôn và sẽ nỗ lực hết mình không ngừng phấn đấu nhằm mục đích mang đến dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất đến Quý Khách Hàng.

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràngtrần thạch cao của các thương hiệu nổi tiếng như: Avtech, Vantech, Karassn, Tplink,........và có dịch vụ hậu mãi chu đáo cho từng sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên kĩ thuật có trình độ cao, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ và giải quyết vấn đề của khách hàng bất cứ khi nào.

Khác biệt so với các công ty khác, chúng tôi kinh doanh theo mô hình đa dạng, Chúng tôi cung cấp hầu như mọi giải pháp, mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của Khách hàng

4. Giá trị văn hóa.

Con người vốn dĩ là nguồn lực quan trọng để làm nên sự thành công. Chính vì thế, chúng tôi chú trọng đến công tác tuyển chọn, hỗ trợ và đào tạo con người với mục đích củng cố tác phong cũng như giá trị văn hóa ngày càng vững mạnh.

Viễn thông TADA, nơi tập trung những cá nhân có tinh thần trách nhiệm cao, tác phong chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết với phương châm:

- Nhạy bén, sáng tạo và không ngừng học hỏi

- Luôn thể hiện tinh thần tập thể và khát vọng cao để chinh phục

- Mỗi ngày luôn tự hoàn thiện chính bản thân mình nhằm đem đến cho khách hàng giá trị cao nhất.