Bàn phím không dây bluetooth Logitech

Bàn phím máy tính để bàn - Keyboard
Đôi khi cắm vào laptop dùng cũng được
Cực bền - Cực thoải mái khi Múa đôi bàn tay lên bàn phím Logitech

1. Bàn phím không dây bluetooth Logitech K810
Giá chỉ có : 2.500.000VNĐ
Giá đã bao gồm 10% thuế VAT
Bảo hành 1 năm

Xem chi tiết

Bàn phím không dây bluetooth được thiết kế cho Windows 8 nhưng sử dụng được với  Android và iOS. Bạn có thể nối cùng lúc với 3 thiết bị khác nhau như 1c Laptop, 1c iPhone 6, 1c Samsung Galaxy, và dễ dàng chuyển đổi việc sử dụng từ thiết bị này sang thiết bị khác chỉ bởi 1 nút bấm. Không phải kết nối đi kết nối lại nhiều lần, rất tiện lợi.

Tự động bật hoặc tắt bàn phím khi sử dụng hoặc không sử dụng qua sensor nhận biết bạn có đặt tay lên bàn phím hay không, tính năng này cũng vui,..

Tự động điều chỉnh ánh sáng trên từng phím dựa trên điều kiện ánh sáng khi sử dụng, hoặc bạn cũng có thể tự chỉnh bằng tay,...

Khoảng cách sử dụng tối đa là 9m không vật cản (theo hãng giới thiệu) nhưng thường không được như vậy, Bàn phím đi kèm theo sợi dây sạc, theo như hãng giới thiệu sau khi sạc đầy có thể dùng được 1 tuần híc,...

2. Bàn phím không dây bluetooth Logitech K380
Giá chỉ có : 690.000VNĐ
Giá đã bao gồm 10% thuế VAT
Bảo hành 1 năm

Xem chi tiết

K380 có 2 màu để lựa chọn, màu Black hoặc màu Blue.

K380 là bàn phím không dây bluetooth cho phép kết nối đồng thời cùng lúc đến 3 thiết bị sử dụng các hệ điều hành khác nhau hoặc cùng 1 hệ điều hành. Đây là tính năng nổi bật nhất của K480. Bạn đang sử dụng 1c iPad (hệ điều hành iOS), 1c Samsung Galaxy S6 (hệ điều hành Android), 1c máy tính (hệ điều hành Window), bạn có thể kết nối cùng lúc với cả 3 sản phẩm này, nếu bạn muốn dùng với iPad, bạn chỉ việc xoay nút trên bàn phím và cứ như thế cho 2 thiết bị còn lại.

Bàn phím hoạt động tốt trên tất các loại Tablet, Smartphone, Máy tính, Apple TV, các loại hệ điều hành phổ biến,....

K380 sử dụng 2 viên pin AAA, thay thế được, theo giới thiệu của hãng trong điều kiện hoạt động văn phòng bình thường với khoảng 2 triệu lần  gõ/ 1 năm, 2 viên pin này có thể sử dụng được lên đến 2 năm, cái này chỉ là định lượng ước tính, thời gian lâu hay ngắn phụ thuộc vào thực tế rất khác nhau. Con số này mang tính tham khảo.

3. Bàn phím không dây bluetooth Logitech K480
Giá chỉ có : 954.000VNĐ
Giá đã bao gồm 10% thuế VAT
Bảo hành 1 năm

Xem chi tiết

K480 là bàn phím không dây bluetooth cho phép kết nối đồng thời cùng lúc đến 3 thiết bị sử dụng các hệ điều hành khác nhau hoặc cùng 1 hệ điều hành. Đây là tính năng nổi bật nhất của K480. Bạn đang sử dụng 1c iPad (hệ điều hành iOS), 1c Samsung Galaxy S6 (hệ điều hành Android), 1c máy tính (hệ điều hành Window), bạn có thể kết nối cùng lúc với cả 3 sản phẩm này, nếu bạn muốn dùng với iPad, bạn chỉ việc xoay nút trên bàn phím và cứ như thế cho 2 thiết bị còn lại.

Bàn phím hoạt động tốt trên tất các loại Tablet, Smartphone, Máy tính, các loại hệ điều hành phổ biến,....

K480 sử dụng 2 viên pin AAA, thay thế được, theo giới thiệu của hãng trong điều kiện hoạt động văn phòng bình thường với khoảng 2 triệu lần  gõ/ 1 năm, 2 viên pin này có thể sử dụng được lên đến 2 năm, cái này chỉ là định lượng ước tính, thời gian lâu hay ngắn phụ thuộc vào thực tế rất khác nhau. Con số này mang tính tham khảo.


4. Bàn phím không dây bluetooth Logitech Keys to go
Giá chỉ có : 1.494.000VNĐ
Giá đã bao gồm 10% thuế VAT
Bảo hành 1 năm

Xem chi tiết

Bàn phím không dây bluetooth siêu mỏng, nhẹ, gọn để dễ cho vào và di chuyển, bàn phím có thiết kế  "Mechanical keyboard"  và được bảo vệ khỏi nước và các tác động khác bởi chất liệu FabricSkin, dễ dàng được lau, làm sạch bởi vải thông thường.

Bàn phím được thiết kế chinh với các phím tắt sử dụng cho hệ điều hành iOS với các thiết bị, iPad, iPod, iPhone, Mac,...tuy nhiên vẫn sử dụng được cả với những thiết bị khác,...

Keys to go có 3 màu để chọn, Black,Red, Teal, cùng  1 sợi dây sạc USB đi kèm để sạc pin cho bàn phím, theo hãng giới thiệu sau khi sạc đầy có thể dùng được gần 3 tháng mới phải tiếp tục sạc..

5. Bàn phím không dây Logitech K400r
Bảo hành 3 năm
Giá chỉ có :
790.000VNĐ
Xem chi tiết
Bàn phím không dây với khoảng cách sử dụng khoảng 8m.
Có chuột kiểu touchPad ngay trên bàn phím, rất tiện lợi với khách hàng đang sử dụng máy tính HTPC để xem phim HD.

K400r có một số nâng cấp như hỗ trợ khi sử dụng với win 8, một số phím có thể lập trình được, chuột cảm ứng có thể cuộn, zoom,kéo thả... nhiều hơn so với k400.

6. Bàn phím không dây Logitech TK820
Giá chỉ có : 2.158.000VNĐ
Giá đã bao gồm 10% thuế VAT
Bảo hành 3 năm

Xem chi tiết

Bàn phím không dây tần số sóng 2.4Ghz với Receiver công nghệ unifying.

Sản phẩm tích hợp chuột cảm ứng kiểu touchpad, chắc bạn phải mất 1 ít thời gian để làm quen với cách sử dụng mới, nhưng sau đó bạn sẽ cảm thấy nó rất hữu ích, tiện lợi.

Touchpad lớn để các ngon tay của bạn có nhiều không gian sử dụng và thoải mái hơn với các tác vụ kéo, phóng to , nhỏ, gạt, chuyển, hất lên xuống,.... nó giúp ngón tai bạn điều khiển mọi thứ chính xác hơn.

Để click chuột trái trên touchpad bạn "chạm" hoặc "ấn" vào chính giữa touchpad, để click chuột phải thì bạn "chạm" hoặc "ấn" vào góc dưới bên phải của touchpad.

Các phím bấm mềm, nhẹ và hơi lõm ở giữa nhằm giúp bạn gõ văn bản hàng giờ liền mà vẫn cảm thấy thoải mái dễ chịu.

Đi theo bàn phím có 4 viên pin AA thay thế được.

7. Bàn phím không dây Logitech K830
Giá chỉ có : 2.156.000VNĐ
Giá đã bao gồm 10% thuế VAT
Bảo hành 1 năm

Xem chi tiết

Bàn phím không dây tần số sóng 2.4Ghz với Receiver công nghệ unifying. Bàn phím được thiết kế với đèn sáng trên mỗi phím để có thể sử dụng được vào ban tối, đêm,..

Theo thiết kế từ hãng Logitech họ thiết kế sản phẩm này để dùng với máy tính, máy tính HTPC để giải trí, xem phim, nghe nhạc từ xa trong phòng khách,.. vì thế bàn phím được tích hợp thêm chuột cảm ứng.

Bàn phím được tích hợp pin sạc bên trong, sau mỗi lần sạc đầy có thể dùng được đến 10 ngày.(Theo hãng tính toán là 1 ngày sử dụng để gõ khoảng 2 tiếng, con số đưa ra mang tính ước lượng vì yếu tố sử dụng khác nhau dẫn đến thời gian khác nhau).

 

Bình luận về bài viết