Bàn Phím Không Dây Bluetooth Logitech K480 - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng

Giá bán 680.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Bàn phím Bluetooth Logitech K480

- Hỗ trợ kết nối 3 thiết bị không dây cùng lúc

- Dễ dàng chuyển đổi thiết bị bằng công tắc Easy-Switch

- Layout thiết kế phù hợp cho các hệ điều hành Window, MAC

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bàn phím Đa thiết bị Màu trắng K480

HIỆN ĐẠI VÀ ĐA THIẾT BỊ
K480 là bàn phím đa thiết bị thoải mái và tiết kiệm không gian, đem tới trải nghiệm gõ tuyệt vời hơn cho máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại. Ghép cặp tới 3 thiết bị và chuyển đổi liền mạch giữa chúng. Cực bền và có thời lượng pin dài, chiếc bàn phím đa nhiệm có thiết kế nhỏ gọn này là điều mọi người đều cần để hoàn thành nhiều việc hơn từ bất cứ đâu.

 

Chuột và bàn phím màu trắng trên bàn làm việc với máy tính Apple và iPhone


NHỎ GỌN VÀ THOẢI MÁI
Bố cục tối giản này bao gồm tất cả các phím bạn cần trong một thiết kế tiết kiệm không gian - ngoài ra nó cho phép bạn đặt con chuột ở gần mình hơn, điều đó có nghĩa là ít phải với tay hơn, thoải mái hơn và tư thế cơ thể tốt hơn. Các phím hơi lõm xuống đem đến trải nghiệm gõ mượt mà, thoải mái.

 

Một người đang mang bàn phím màu xám có điểm nhấn màu vàng

DỄ MANG THEO
Với thiết kế mỏng, trọng lượng nhẹ, nó dễ dàng được mang theo tới bất cứ đâu bạn cần. K480 với công nghệ Bluetooth® không dây cho phép bạn gõ trên máy tính xách tay, điện thoại hay máy tính bảng - mà không cần dây, do đó bạn có thể hoàn thành công việc ở bất cứ đâu.

 

Điện thoại thông minh trên bàn phím màu trắng


GÕ TRÊN HẦU NHƯ MỌI THIẾT BỊ
Mọi thiết bị, mọi hệ điều hành. K480 kết nối tới mọi thiết bị được trang bị Bluetooth có hỗ trợ bàn phím ngoài, do đó bạn có thể làm việc liền mạch với Windows®, macOS, Chrome OS™, Android™, iOS và iPadOS.

 

Bàn phím không dây tương thích với nhiều thiết bị


NÚT XOAY VÀ PHÍM CHUYỂN ĐỔI
K480 Đa thiết bị cho phép bạn ghép cặp lên tới 3 thiết bị và dễ dàng chuyển đổi kết nối giữa chúng. Tất cả điều cần làm là xoay nút để gõ, chuyển đổi và tiếp tục gõ.

 

Hình chụp mặt bên của bàn phím màu trắng với máy tính bảng


XEM VÀ GÕ
Giá đỡ điện thoại và máy tính bảng tích hợp giữ cho màn hình của bạn ở góc độ phù hợp để bạn có thể xem trong khi gõ. Phù hợp với hầu hết điện thoại và máy tính bảng có chiều dày lên tới 10,5 mm và chiều rộng 258 mm.

 

Bàn phím không dây K480 với chất lỏng trên phím


ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI ĐỘ BỀN CAO
K480 được chế tạo với cùng tiêu chuẩn chất lượng cao đã giúp Logitech trở thành nhà dẫn đầu toàn cầu về chuột và bàn phím. Tuổi thọ pin lên tới 24 tháng loại bỏ rắc rối khi phải thay pin thường xuyên, với phím bật/tắt thuận tiện và công nghệ tiết kiệm năng lượng để duy trì tuổi thọ pin. K480 cũng có thiết kế chống đổ tràn để chống chịu được những sự cố nhỏ.