Bàn phím Logitech Gaming Pro X - Hàng chính hãng - Bảo hành 24 tháng

Giá bán 2.350.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Bàn phím cơ Logitech G Pro X RGB

- Thiết kế 87 phím gọn nhẹ

- Sử dụng switch GX với khả năng hotswap (Thay switch tức thì không cần tháo mạch)

- Đèn led RGB với công nghệ LightSync có khả năng lập trình

- Dây cáp tháo rời tiện lợi

- 12 phím dãy hàng F có khả năng lập trình Macro

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

Bàn phím cơ học  chơi game Logitech G PRO làm tăng tốc độ và độ chính xác để chiến thắng đối thủ của bạn. Với các phím cơ học cấp độ chuyên nghiệp với độ chính xác cao và Cáp USB có thể tháo rời mang đến một bàn phím không dây vô cùng tiện lợi. 

 

 

 

 

Thiết kế của bàn phím chơi game Logitech G Pro
Bàn phím chơi game Logitech G PRO này có thiết kế nhỏ gọn, không có bàn phím số phụ, tạo không gian rộng rãi để bạn có thể di chuột một cách dễ dàng. Hơn nữa với thiết kế nhỏ gọn thế này, bạn có thể mang theo bất cứ cuộc đấu nào.

 

 

 

GX Switch
Phiên bản switch cải tiến mới với hiệu năng, tốc độ phản hồi cũng như độ bền cực cao. Có thể thoải mái tùy biến cảm giác gõ với tính năng thay phím switch

 

 

 

 

Công nghệ LIGHTSYNC
Cung cấp ánh sáng RGB thế hệ tiếp theo đồng bộ hóa ánh sáng với bất kỳ nội dung nào. Và cũng có thể tùy chỉnh ánh sáng và hình động bằng phần mềm Logitech HUB G.

 

 

 

Phần mềm Logitech G HUB
Cho phép bạn dễ dàng kiểm soát để tùy chỉnh và truy cập các tính năng nâng cao. Tùy chỉnh theo trò chơi, kết nối với các ứng dụng của bên thứ 3 như Discord hoặc tải xuống và chia sẻ cấu hình trò chơi tùy chỉnh với cộng đồng Logitech G.

 

 

 

Phím chức năng Macro 
Sử dụng Logitech G HUB để lập trình các phím macro tùy chỉnh từ F1-F12 nhằm giúp tốc độ gõ phím của bạn dễ dàng và nhanh hơn.

Chân bàn phím được làm bằng cao su
Để mang lại  sự ổn định, vững chãi tuyệt vời khi chơi game cường độ cao.

 

 

 

 

Có cổng kết nối USB
Cho phép kết nối có dây đơn giản với máy tính của bạn và có khả năng tương thích với hầu hết các máy tính Windows và Mac. Dây micro USB có thể tháo rời ra để vận chuyển an toàn trong túi du lịch, và có thiết kế ba chạc giúp kết nối an toàn, ổn định.