Bàn phím Logitech MX Keys Mini - Bàn phím dành cho doanh nghiệp - Hàng chính hãng - Bảo hành 24 tháng

Giá bán 2.664.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Thiết kế thoải mái: làm tăng cảm giác các đầu ngón tay
- Kết nối USB-C có thể sạc lại. Thời gian sạc đầy kéo dài 10 ngày - hoặc 5 tháng khi tắt đèn nền
- Đèn bàn phím sẽ sáng lên khi bạn đạt tay lên bàn phím, và tự động điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với môi trường xung quanh
- Tuổi thọ pin có thể thay đổi tùy theo người dùng và điều kiện máy tính.Công tắc nguồn Bật / Tắt
- Kết nối : USB Wireless + Bluetooth
- Yêu cầu : Bộ thu USB, Bluetooth

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

 

NHỮNG NGƯỜI KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
Sê-ri MX được thiết kế cho những người có nhu cầu về luồng công việc có độ chuyên môn hóa cao, như lập trình viên, nhà sáng tạo và nhà phân tích. Với MX Keys Mini cho Doanh nghiệp, người dùng có thể gõ trên bàn phím được chế tạo để có độ ổn định và độ chính xác cao, nơi mỗi lần nhấn đều mượt mà, tự nhiên và chính xác. Họ có thể chinh phục mọi điều họ nghĩ tới.

 

 

 

 

TRẢI NGHIỆM DÒNG MASTER ĐỘC ĐÁO
Được chế tạo dựa trên hàng thập kỷ chuyên môn khoa học về tương tác với con người, chúng tôi tạo ra trải nghiệm trực quan, lấy con người làm trọng tâm - và MX Keys Mini for Business cũng không phải là ngoại lệ. Từ các phím Perfect Stroke cho tới chiếu sáng thông minh, tự động thích ứng đèn nền với chuyển động và các điều kiện ánh sáng, Dòng MX đem lại trải nghiệm lôi cuốn, nâng cao hiệu suất của mọi người.

 

 

 


KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH VỚI NHIỀU HỆ ĐIỀU HÀNH
Tương thích với Windows®, macOS, Linux®, Chrome OS™, iPadOS, iOS và Android™. Kết nối không dây Logi Bolt giúp cho MX Keys Mini dành cho Doanh nghiệp có tính tương thích phổ dụng hơn hầu hết các nhãn hiệu thiết bị ngoại vi hàng đầu trên thị trường.

 

 

 

SỨC MẠNH CÓ THỂ NẠP LẠI
Hoạt động lên tới 10 ngày trong một lần sạc đầy – hoặc lên tới 5 tháng khi tắt chức năng chiếu sáng nền. Người dùng có thể hoạt động trong khi thiết bị đang được sạc, do đó không có thời gian gián đoạn công việc.

 

 

 

TĂNG CƯỜNG HIỆU SUẤT VÀ TRẢI NGHIỆM GÕ
Tăng hiệu suất của các lập trình viên, nhà phân tích và nhà sáng tạo, những người cần sự ổn định, độ chính xác và sức mạnh để làm việc tốt hơn và thực sự làm chủ những gì mình tạo ra.

 

 

 

THIẾT KẾ - ĐĨA KIM LOẠI ỔN ĐỊNH
Thân bàn phím được nâng đỡ bởi một tấm kinh loại và được chế tạo để đem lại sự ổn định. Đó là một thiết kế khá chắc chắn, không bao giờ trượt quanh bàn làm việc. Độ ổn định phím cao giúp giảm tiếng ồn trong khi tối ưu hóa độ nhạy. Thiết kế cân bằng với các vật liệu chất lượng cao giúp tăng sự thoải mái, truyền cảm hứng cho sự tự tin và tập trung tại bàn làm việc.

 

 

 

CHIẾU SÁNG NỀN - TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH THÔNG MINH
Với tính năng chiếu sáng nền thông minh để tăng hiệu suất—bất kể ánh sáng hay thời gian trong ngày. MX dành cho Doanh nghiệp cảm nhận được ánh sáng xung quanh và tự động điều chỉnh độ sáng của đèn nền. Đèn nền bật lên khi tay đến gần, sau đó tắt khi không sử dụng.

 

 

 

ĐÁNH BẠI SỰ TẮC NGHẼN KHÔNG DÂY - CHẾ ĐỘ CHỈ KẾT NỐI AN TOÀN
HAI CÁCH KẾT NỐI
Kết nối với Bluetooth® hoặc Logi Bolt—một đầu thu USB đem lại hiệu suất và độ bảo mật cao, ngay cả trong những môi trường không dây tắc nghẽn. Hai tùy chọn kết nối đem đến sự linh hoạt cho người dùng, cùng với độ tin cậy và khả năng bảo mật cho chuyên viên CNTT.