PHẦN MỀM DIỆT VIRUT BKAV PRO INTERNET SECURITY ( 1 THẺ/ 1 NĂM)

Giá bán 220.000₫

Giá gốc 299.000₫-26%

Thương hiệu : BKAV

Mã sản phẩm: BKAV PRO | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập Internet
- Công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn
- Tính năng cập nhật hoàn toàn tự động

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập Internet
Phần mềm diệt virus BKAV Pro 2018
 là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Sản phẩm đẳng cấp quốc tế, phần mềm chất lượng do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam bình chọn. BKAV Pro 2018 kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập Internet.
 


Sản phẩm đẳng cấp quốc tê
 

Tính năng ưu việt
Bkav Pro có những tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, chống lộ lọt thông tin - Anti Leak, giao dịch an toàn - Safe Payment, phòng vệ dựa trên cộng đồng - BCOS, diệt rootkit, bảo vệ USB, duyệt Facebook an toàn – Safe Facebook, công nghệ đánh chặn theo hành vi (Host Intrusion Prevention System), công nghệ chống bùng nổ, công nghệ chống virus mã hóa tống tiền (Anti Ransomware)... 
 


Nhiều tính năng tiện ích
 

Công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn
Đặc biệt, Bkav Pro được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Trong chế độ Safe Run, thậm chí người dùng vô tình mở file virus hay trang web có chứa mã độc thì cũng vô hại với hệ thống.

Cập nhật hoàn toàn tự động
Bkav Pro có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật thủ công như với phiên bản miễn phí. Ngoài ra khách hàng sử dụng Bkav Pro có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong suốt quá trình sử dụng.
 


Giao diện thân thiện
 

Dễ sử dụng
Phần mềm có giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dụng. Sản phẩm là công cụ hữu ích để bảo vệ dữ liệu và máy tính của bạn chống lại các tấn công, phá hoại từ các mã độc. Phần mềm có khả năng tìm, phát hiện và ngăn chặn các nguy cơ gây hại đến từ bên ngoài, phòng chống virus, ngăn chặn gián điệp, bảo vệ tường lửa...
 


Là công cụ hữu ích để bảo vệ dữ liệu và máy tính của bạn
 

Thông số kỹ thuật

  • Loại phần mềm : Security, Firewall, Virus, Spyware - Anti virus, anti spyware
  • Số PC sử dụng: 1PC
  • Thời gian bảo hành: 1 năm. Điều kiện bảo hành: Mã code