Bộ bàn phím không dây đa chế độ Rapoo 8000M - Hàng chính hãng - Bảo hành 24 tháng

Giá bán 355.000₫

Thương hiệu : Rapoo

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Kết nối qua Bluetooth 3.0, 4.0 và 2.4 GHz
- Kết nối với nhiều thiết bị
- Bàn phím nhỏ gọn, nhẹ và di động
- Thiết kế bàn phím chống tràn
- Chuột quang 1300 DPI

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

The Rapoo 8000M is a cheap combo for the travelling typist

 

Kết nối không dây hoàn toàn không bị nhiễu
Nhằm mục đích cải thiện quy trình làm việc của các chuyên gia, công nghệ Không dây đa chế độ của Rapoo đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn và ghép nối tự động. Cho dù thiết bị của bạn hỗ trợ Bluetooth 3.0 trở về trước, Bluetooth 4.0 trở lên hoặc bạn muốn kết nối qua dongle Wi-Fi 2,4 GHz, bạn có thể chắc chắn rằng bộ 8000M tương thích.

Bộ chuyển đổi thông minh giữa Bluetooth 3.0, 4.0 và 2.4 GHz đảm bảo truyền không dây ổn định với phạm vi phủ sóng lên đến 10 mét và 360 °. Bạn vẫn có thể sử dụng bộ máy tính để bàn của mình bất kể thiếu cổng USB hoặc mất đầu thu

 

 

 

Chuyển đổi giữa nhiều thiết bị được kết nối chỉ  bằng một cú nhấp chuột
Kết nối với tất cả các thiết bị của bạn với 8000M.
Nó tự động ghép nối thiết bị làm việc, kết nối với nhiều thiết bị và dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị đó chỉ bằng một nút bấm. Đa tác vụ trên các thiết bị chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

 

 

Thiết kế bàn phím chống tràn
Đồ uống được phép trên máy tính để bàn của bạn. Bàn phím 8000M được bảo vệ khỏi thiệt hại do va chạm ngẫu nhiên để bạn có thể yên tâm tập trung vào công việc của mình.

 

 

Các phím nóng đa phương tiện
Giao diện bàn phím cổ điển cũng có thêm các phím đa phương tiện để thuận tiện hơn. Các phím nóng đa phương tiện cho phép bạn truy cập nhanh vào các chức năng như trình phát đa phương tiện, trang chủ, điều chỉnh âm lượng, v.v.

 

 

Cảm biến độ nét cao DPI có thể điều chỉnh
Độ nhạy tùy thích, bạn có thể điều chỉnh chuột 8000M ở 4 mức DPI. Độ phân giải cảm biến quang học HD của chuột có thể được chuyển đổi giữa 600 DPI (cho độ chính xác tối đa) và 1300 DPI (tốc độ tối đa) chỉ bằng một nút bấm. Tận hưởng điều hướng mượt mà trên hầu hết mọi bề mặt.

 

 

Âm thanh của sự im lặng
Công tắc chuột im lặng cho phép bạn sử dụng chuột thoải mái mà không làm phiền người khác. Con chuột này hoàn hảo cho các dự án đêm khuya tại nhà, sử dụng ở những nơi công cộng và khi đi du lịch.