BỘ BÀN PHÍM VÀ CHUỘT KHÔNG DÂY MK220 - HÀNG CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH 36 THÁNG

Giá bán 385.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Bộ bàn phím chuột không dây Logitech MK220 wireless

- Thiết kế không dây tiện lợi

- Nhỏ gọn, dẽ dàng mang đi di chuyển

- Chuột quang thân thiện, độ nhạy cao

- Bàn phím bền, chống bám bẩn

- Mã hóa 128-bit AES

- Bảo hành phần cứng 3 năm

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

 

 

NHỎ GỌN VÀ KHÔNG DÂY
Tận hưởng sự tự do của kết nối không dây với bộ kết hợp đa năng này. Bàn phím nhỏ gọn được trang bị một bàn phím số lý tưởng để nhập dữ liệu, tính toán và điều hướng, vì vậy bạn có thể hoàn thành nhiều công việc hơn với ít dung lượng hơn. Chuột thuận cả hai tay mang lại khả năng theo dõi và cuộn mượt mà, để điều hướng dễ dàng - ở nhà hoặc tại nơi làm việc.

 

BÀN PHÍM TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

 

BÀN PHÍM TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN
Với thiết kế nhỏ gọn, bàn phím này có tất cả các phím bạn cần, bao gồm cả bàn phím số trong khi nhỏ hơn bàn phím kích thước đầy đủ. Hoàn hảo cho không gian làm việc chật hẹp hoặc khung nhỏ hơn, vì vậy bạn có thể đặt chuột gần hơn để tiếp cận ít hơn và tư thế cơ thể tốt hơn. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào mà công việc của bạn đưa bạn đến.

 

CHUỘT CÓ CỔNG, CÓ MẶT BẰNG

 

CHUỘT CÓ CỔNG, CÓ MẶT BẰNG
Chuột nhỏ gọn, di động này mang lại khả năng theo dõi mượt mà, chính xác và cuộn từng dòng. Hình dạng thoải mái phù hợp với cả người dùng thuận tay trái và phải, giúp bạn dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình ở bất cứ đâu.

 

 

CẮM VÀ CHƠI ĐƠN GIẢN
Không có thiết lập hoặc rắc rối. MK220 hoạt động ngay khi bạn cắm đầu thu vào cổng USB. Kết nối không dây mạnh mẽ, đáng tin cậy có nghĩa là bạn có thể quên đi học sinh bỏ học, với phạm vi 10 m1Phạm vi không dây có thể thay đổi do điều kiện môi trường và máy tính. mang lại cho bạn sự tự do không dây mà bạn cần.

 

CHẤT LƯỢNG BẠN CÓ THỂ TIN CẬY

 

CHẤT LƯỢNG BẠN CÓ THỂ TIN CẬY
Bộ kết hợp này được xây dựng với cùng tiêu chuẩn chất lượng cao đã đưa Logitech trở thành nhà cung cấp chuột và bàn phím hàng đầu thế giới2Dựa trên dữ liệu bán hàng độc lập (theo đơn vị) được tổng hợp cho chuột và bàn phím Logitech từ các thị trường lớn trên toàn cầu bao gồm Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Indonesia, Hàn Quốc, Liên bang Nga, Thụy Điển, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Mỹ (tháng 7 năm 19 - Tiết 20 tháng 7). Chỉ kênh bán lẻ.. Bàn phím sẵn sàng chịu được sự cố và rủi ro khi sử dụng trong công việc nhờ thiết kế chống tràn.3Thử nghiệm trong các điều kiện hạn chế (Tối đa 60 ml chất lỏng tràn). không nhúng bàn phím vào chất lỏng.

 

Logitech MK220 Compact Wireless Keyboard Mouse Combo

 

XÂY DỰNG ĐỂ TIẾP TỤC ĐI
Sử dụng năng lượng hiệu quả có nghĩa là bạn có thể sử dụng 24 tháng đối với bàn phím và 12 tháng đối với chuột — mà không gặp rắc rối khi thay pin4Thời lượng pin của bàn phím và chuột có thể thay đổi tùy theo điều kiện sử dụng và máy tính của người dùng nhờ công nghệ tiết kiệm điện.

 

The 8th Voyager: Logitech MK220 wireless keyboard and mouse combo - work  well with Raspberry Pi Zero W

 

LÀM BẰNG NHỰA TÁI CHẾ
Các bộ phận nhựa trong MK220 bao gồm nhựa tái chế sau khi tiêu dùng được chứng nhận - 66% cho chuột, 44% cho bàn phím và 75% cho bộ thu - để mang lại tuổi thọ thứ hai cho nhựa cuối đời từ thiết bị điện tử tiêu dùng cũ và giúp giảm khí thải carbon.