Bộ Phát Wifi Huawei WS318N-21 Chuẩn N Tốc Độ 300MBPS

Giá bán 385.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Bộ định tuyến không dây HUAWEI WS318n - Trắng
  • Tối ưu hóa 2,4 GHz Băng tần WiFi
  • Hai ăng ten 5dBi ở các vị trí khác nhau được đặt chính xác và được phân phối hợp lý, bao phủ các khu vực lớn hơn và phát trực tiếp đến nhiều thiết bị hơn
  • thuật toán LDPC cải tiến Wall Wall cải thiện tốc độ xuyên tường
  • Ứng dụng HiLink
  • Dễ dàng truy cập và quản lý bộ định tuyến trên thiết bị iOS và Android của bạn"
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Thông tin sản phẩm:

Băng tần WiFi 2.4GHz được tối ưu với tốc độ 300Mbps cho kết nối internet hiệu quả

Đầu router Wifi Huawei WS318N được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất để cho ra Wifi có băng tần 2.4GHz, giữ cho tín hiệu Wifi luôn ổn định và không bị ngắt quãng. Thiết kế ăng ten kép 5dBi giúp cho sóng Wifi được lan truyền khắp căn nhà, kết hợp với thuật toán LDPC sẽ đảm bảo không vật cản nào có thể làm chậm tốc độ kết nối internet của Wifi. Chỉ cần mở thiết bị di động của bạn lên và sóng Wifi sẽ tự động kết nối một cách nhanh chóng.

Các tín hiệu Wifi phát ra từ Router Huawei WS318N đều được bảo mật bốn lớp tối ưu, đảm bảo quá trình truy cập internet diễn ra an toàn và không bị rò rỉ bất kỳ thông tin nào. Bốn lớp bảo mật này gồm có: chống bẻ khóa Wifi, chống trojan, giới hạn truy cập đối với thiết bị khách, và chống nạn net rubbing. Nhờ đó, đầu router Wifi Huawei WS318N trở nên thích hợp không chỉ để phát Wifi trong nhà mà còn ở nơi công sở.

Quản lý router qua ứng dụng HiLink trên điện thoại nhanh chóng & tiện lợi

Việc thiết lập một kết nối Wifi mới có vẻ khá phức tạp với nhiều người. Giờ đây, thao tác này sẽ trở nên dễ dàng hơn với ứng dụng HiLink liên kết với đầu router Wifi Huawei WS318N. Sau khi cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, bạn có thể thiết lập một kết nối Wifi mới cho nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc cho cả nhà. Ứng dụng cũng cho phép đồng bộ các kết nối Wifi từ đầu router cũ sang đầu router mới, bao gồm cả tên và mật khẩu của kết nối đó.

Ứng dụng HiLink còn cho phép bạn điều khiển kết nối Wifi từ xa nhanh chóng & tiện lợi. Bạn muốn theo dõi tần số, lượt truy cập hay muốn tạm thời khóa kết nối Wifi trên đầu router Huawei WS318N? Tất cả mọi thông tin và thao tác cần thiết để điều khiển Wifi sẽ có sẵn bên trong ứng dụng HiLink.

Thiết kế tối giản gọn nhẹ với màu trắng sữa tinh khôi

Không chỉ mang lại tốc độ kết nối Wifi nhanh chóng, đầu router Wifi Huawei WS318N còn có thiết kế gọn nhẹ, tối giản nhưng vô cùng hiện đại. Toàn thân thiết bị mạng này được phủ một màu trắng sữa tinh khôi, giúp cho đầu router luôn nổi bật dù bạn lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà.

Hai ăngten của router Wifi Huawei WS318N có thể gập cong 90 độ, cho phép bạn dễ dàng cất giữ hoặc di chuyển khi cần thiết. Các đường nét trên đầu router cũng được khắc họa tỉ mỉ, làm nên vẻ ngoài tinh tế & hiện đại cho thiết bị.