Các Android TV Box cao cấp đáng mua

Nếu bạn có nhu cầu giải trí gia đình lớn hoặc muốn có một chiếc Android TV Box tương xứng với chiếc TV cao cấp của mình thì những chiếc Android TV Box sau sẽ là sự lựa chọn hợp lý

Xem thêm:

1. Android TV Box là gì? Tác dụng của Android TV Box

2. 10 điều cần lưu ý khi mua Android TV Box

3. Android TV Box tầm trung nào tốt?

 

1. Các Android TV Box Minix

 Android TV Box Minix Neo X8-H Plus 

Minix Neo X8-H Plus là một Android TV Box cao cấp có cấu hình cực khủng. Sử duingj con chip Cortex A9r4 xử lý mạnh mẽ kèm với 2GB RAM giúp Minix Neo X8-H Plus có thể sử dụng mượt mà tất cả các ứng dụng, đồng thời có thể chơi được rất nhiều game nặng trên Android TV Box. Cùng vời đó là bộ nhớ trong 16 GB giúp bạn thoải mái tải các chương trình trò chơi, ứng dụng về máy mà không lo thiếu bộ nhớ.

Khi mua Minix Neo X8-H Plus, bạn sẽ được trang bị thêm 1 chuột Neo A2 Lite. Đây là chuột bay, không có dây nguồn, không cần di chuột mà chỉ cần cầm chuột lên, điều khiển theo ý mình. Rất thích hợp để chơi game trên Android TV Box

 

minix-neo-x8-h-plus

 

Giá bán: 2.950.000đ

Chi tiết tại: Android TV Box Minix Neo X8-H Plus + Chuột Neo A2 Lite

Android TV Box Minix Neo X7

Có cùng cáu hình với Minix Neo X8-H Plus nhưng Minix Neo X7 lại có giá rẻ hơn rất nhiều. Với con chip Cortex A9 4 nhân, 2G RAM và 16 GB bộ nhớ trong, Minix Neo X7 có thể sử đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Xem phim full HD độ nét cao, chơi game mượt mà.

Điểm yếu của Minix Neo X7 là không hỗ trợ xuất hình ảnh 4K và cũng không được tặng kèm chuột bay Neo A2 Lite

android-tv-box-minix-neo-x7

 

Giá bán: 2.250.000đ

Chi tiết tại: Android TV Box Minix Neo X7

 

2. Các sản phẩm của Himedia

Himedia Q10 IV

Là một Android Box phân khúc cao cấp, Himedia Q10 IV đã gây được tiếng vang lớn và được rất nhiều gia đình lựa chọn. 

Himedia Q10 IVsử dụng con chip Híilicon Hi3798C Cortex A9 4 nhân, đây là con chip độc quyền của hãng sản xuất đồ điện tử nổi tiếng Trung Quốc Huawei. Con chip này sẽ giúp xử lý mọi tác vụ một cách mượt mà. GPU của máy sử dụng chip Mali 450 MP6 8 lõi cho khả năng xử lý hình ảnh tuyệt vời, đặc biệt là với những định dạng chất lượng cao.

Mặc dù chỉ có bộ nhớ trong 8GB, nhưng Himedia Q10 IV lại được trang bị một khay gắn ổ cứng để bạn có thể lắp ổ cứng vào và thưởng thức các bộ phim chất lượng cao đặc sắc.

 

himedia-q10-iv.

 

Giá bán: 2.990.000đ

Chi tiết tại: Himedia Q10 IV

Himedia Q5 IV

Himedia Q5 IV có cấu hình giống với người anh em Himedia Q10 IV của mình. Với chip Cortex A9 4 nhân, RAN 2G, bộ nhớ trong 8GB, Himedia Q5 IV sẽ xử lý mọi tác vụ một cách mượt mà, xem phim 4K sắc nét, câm thanh sống động. 

Điều khác biệt duy nhất của Himedia Q5 IV so với Himedia Himedia Q10 IV là Himedia Q5 IV không được trang bị khay đựng ổ cứng bên trong. Tuy vậy các tín đồ của phim bluray chất lượng cao vẫn có thể gắn ổ cứng ngoài thông qua cổng SATA.

Đây là sản phẩm phù hợp với những người có nhu cầu giải trí cao và không dùng ổ cứng ngoài hoặc vẫn dùng ổ cứng ngoài cho các công việc quan trọng khác.

 

himedia-q5-iv

 

 

Giá bán: 2.450.000đ

Chi tiết tại: Himedia Q5 IV

 

Himedia H8 Octa Core

Được trang bị con chip khủng, Himedia H8 Octa Core xứng đáng là một Android TV Box đáng mua.

Himedia H8 Octa Core sử dụng chip Rockchip RK3368 với 8 lõi, xung nhịp 1,5 GHz. Đây là con chip có khả năng xử lý tác vụ cực tốt, cùng với RAM 2G- 64 bit sẽ giúp Android Box được sử dụng một cách mượt mà.

Himedia H8 Octa Core được trang bị cổng HDMI 2.0 giúp truyền tải dữ liệu từ TV Box đến TV được nhanh hơn, hình ảnh âm thanh mượt mà, sống động hơn.

Ngoài ra Himedia H8 Octa Core còn được cài sẵn rất nhiều phần mềm độc quyền của Himedia cung cấp những nội dung hấp dẫn.

 

himedia-h8-octa-core

 

Giá bán: 1.990.000đ

Chi tết tại: Himedia H8 Octa Core

Bình luận về bài viết