Các camera hành trình cảnh báo biển báo tốc độ

Ngày nay, giao thông ngày càng phát triển, nhưng cũng yêu cầu người lái xe ngày càng phải chú ý hơn khi tham gia giao thông. Việc không chú ý biển báo giao thông, đặc biệt là các biển bác tốc độ rất có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Để khắc phục điều đó, các hãng sản xuất camera hành trình đã đưa ra các sản phẩm camera hành trình có khả năng nhận diện biển báo tốc độ và cảnh báo cho lái xe, giúp lái xe an toàn. Sau đây là một số camera hành trình nổi bật:

 

 

 

 

Xem thêm:

1. Tại sao phải lắp camera hành trình cho ô tô?

2. Nên dùng camera hành trình Vietmap nào?

3. Các camera hành trình Papago tiêu biểu

4. Camera hành trình tự động ghi hình chuyển động

5. Các camera hành trình có cảnh báo làn đường

6. Các camera hành trình tầm giá dưới 3 triệu đồng

7. Trên 3 triệu đồng mua camera hành trình nào?

8. Lùi xe an toàn với các camera sau

 

 

 

1. Camera Vietmap K9 Pro

 

camera-hanh-trinh-vietmap-k9-pro

 

Đây là thiết bị không chỉ có khả năng cảnh báo biển báo tốc độ bằng giọng nói mà còn có thể cảnh báo làn đườngcảnh báo qua cầu, trạm thu phí, đường hầm; cảnh báo vào và ra khỏi khu dân cư; cảnh báo có/hết biển báo cấm vượt; cảnh báo khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ.

Ngoài ra không thể thiếu các tính năng quan trọng như góc quay rộng, ghi hình sắc nét, màn hình xem trực tiếp video, cảm biến ma trận, hỗ trợ GPS, hỗ trợ thẻ nhớ chất lượng cao.

Giá bán: 2.850.000đ

Chi tiết tại: Camera Vietmap K9 Pro

 

2. Camera Vietmap A45

 

camera-hanh-trinh-vietmap-a45

 

 

Vietmap A45 là một bộ camera di động kiêm thiết bị dẫn đường. Với sự mạnh mẽ về chức năng của mình, Vietmap A45 không chỉ nhắc nhở bạn khi gặp những biển báo hạn chế tốc độ mà còn có thể giúp bạn tìm đường dễ dàng bằng phần mềm dẫn đường S1.

Bộ camera A45 gồm 2 camera để có thể ghi hình cả trước và sau xe với chất lượng ảnh HD. Cùng với đó, với màn hình hiển thị cùng với khả năng kết nối wifi, camera A45 sẽ trở thành một trợ lý lái xe đắc lực trên mỗi chuyến đi của bạn.

Giá bán: 3.450.000đ

Chi tiết tại: Vietmap A45

 

3. Papago GoSafe 388 mini

 

gosafe-388-mini

 

 

Mặc dù có chữ "mini" xong khả năng của GoSafe 388 mini không hề "mini" một chút nào. Ngoại trừ các tính năng độc đáo trên các camera Papago nói chung như nhận diện biển báo tốc độ, báo xe di chuyển, báo bật xe, báo tài xế nghỉ ngơi; Papago A45 còn được trang bị khả năng ghi hình với thông tin tọa độ, tốc độ và bản đồ.

Ngoài ra, camera Papago GoSafe 388 mini có thể ghi hình với độ sắc nét cao, hình ảnh trung thực cả trong các điều kiện khó như ngược sáng hoặc ánh sáng yếu.

Giá bán: 2.680.000đ

Chi tiết tại: Papago GoSafe 388 mini

 

 

4. Papago GoSafe 150s

 

Tương tự như Papago GoSafe 388 mini, GoSafe 150s cũng được trang bị các tính năng giúp lái xe an toàn như  nhận diện biển báo tốc độ, báo xe di chuyển, báo bật xe, báo tài xế nghỉ ngơi. Tuy nhiên, điều đặc biệt của Papa GoSafe 150s là có giá đỡ treo gương hậu, không làm choáng tầm nhìn của tài xế. Mặt khác, GoSafe 150s còn có màn hình trượt hiện đại, có thể ẩn màn hình trong các trường hợp không cần thiết

 

 

gosafe-150s

 

Giá bán: 3.599.000đ

Xem chi tiết: Papago GoSafe 150s

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TADA VIỆT NAM.

HP: 813 Trường Chinh - P. Quán Trữ - Q. Kiến An - TP. Hải Phòng 
HN: 51 ngõ 1 Quan Nhân - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội 
HCM: 650/20 Ðiện Biên Phủ - P.11 - Q.10 - TP. HCM 
Hotline: 
090.207.5959 - 0963.654.7986 - 093.1502.858 
Email: tadavietnam@gmail.com

 

Bình luận về bài viết