CÁP SẠC C TO C AUKEY CB-CD19 NYLON ARAMID FIBER PD CABLE 2M- HÀNG CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH 18 THÁNG

Giá bán 159.000₫

Thương hiệu : Aukey

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Model: CB-CD19

- Tốc độ data : Up to 480Mbps/ Tốc độ sạc: 60W

- Material: Braided nylon

- Chiều dài: 2m / 6.6ft

- Trọng lượng: 45g

- Bảo hành đổi mới 18 tháng.

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Cáp sạc C to C AUKEY CB-CD19 Nylon Aramid Fiber PD CableAukey Việt Nam

 

Sạc & Truyền dữ liệu: Sạc an toàn MacBook Pro 13 inch của bạn ở tốc độ lên đến 3A và truyền dữ liệu giữa MacBook Pro và điện thoại USB-C với tốc độ lên đến 480Mbps. Hỗ trợ cấp nguồn qua USB lên đến 60W

Khả năng tương thích mở rộng: Khi được sử dụng với bộ sạc gốc (hoặc tương đương), cáp này sẽ sạc MacBook Pro hoặc MacBook 13 inch của bạn bằng USB-C. Nó cũng sạc nhanh Google Pixel 3/3 XL, Nintendo Switch hoặc thiết bị tương thích khác của bạn.

 

Cáp sạc C to C AUKEY CB-CD19 Nylon Aramid Fiber PD CableAukey Việt Nam

 

Thiết kế bền và linh hoạt: Cáp USB-C to C bằng nylon bện bền với lõi hỗ trợ sợi aramid chắc chắn và đầu nối USB-C mỏng, được phủ TPE để kết nối thuận tiện và chịu được hao mòn

Chiều dài mở rộng: 6,6 feet giúp bạn có thể tiếp cận các cửa hàng văn phòng bất tiện và giúp bạn dễ dàng sử dụng và sạc điện thoại khi thư giãn trên giường. Giữ một dây cáp trong nhà hoặc văn phòng của bạn để dự phòng

KẾT NỐI THUẬN TIỆN VÀ CHỐNG LẠI TƯƠNG LAI

Một cáp USB-C to C dài 6,6 foot để kết nối hai thiết bị USB-C. Truyền ảnh, phim, nhạc và tài liệu giữa điện thoại hoặc máy tính bảng USB-C và máy tính USB-C của bạn với tốc độ truyền dữ liệu tối đa là 480Mbps. Đồng thời hỗ trợ USB Power Delivery lên đến 60W để tiếp nhiên liệu cho máy tính xách tay và điện thoại USB-C.

 

Dây Cáp Sạc USB Type-C Aukey CB-CD19 2m - Hàng Chính Hãng | Tiki

 

Sạc mạnh mẽ

Cung cấp năng lượng cho Apple MacBook Pro 13 inch hoặc các thiết bị USB-C nhỏ hơn khác ở mức tối đa 3A với hỗ trợ USB Power Delivery 60W. Công nghệ sạc nhanh và tương lai cho các thiết bị USB-C thế hệ mới nhất. Kết nối nguồn điện dễ dàng với thiết kế đầu nối mới.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH THIẾT BỊ MỞ RỘNG

Tương thích với MacBook Pro 13 inch, Google Chromebook Pixel, Dell XPS 13, HP Elite x2, Nintendo Switch, iPad Pro 2018, Google Pixel 3/3 XL, v.v.

 

 

Dây Cáp Sạc USB Type-C Aukey CB-CD19 2m - Hàng Chính Hãng | Tiki

 

Quản lý cáp dễ dàng

Giữ cho cáp bọc TPE gọn gàng và ngăn nắp để dễ dàng cất giữ trong túi hoặc ngăn kéo của bạn với dây đeo cáp tiện dụng. Không có mớ hỗn độn khó chịu khi bạn với lấy dây cáp.