CÁP SẠC LIGHTNING CHO IPHONE CHUẨN MFI AUKEY CB-BAL3 1.2M - HÀNG CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH 24 THÁNG

Giá bán 240.000₫

Thương hiệu : Aukey

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Cáp sạc và truyền dữ liệu USB Lightning chuẩn MFi của Apple

- Hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng cổng Lightning như iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7 Plus,…

- Lõi dây bên trong làm từ chất liệu đồng cao cấp giúp đẩy nhanh tốc độ sạc lên đến 20% so với các thiết bị cáp sạc thông thường.

- Chiều dài dây: 1.2m- Bảo hành 24 Tháng

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán
Cáp Lighting Aukey CB-BAL3 1.2m - Bên Nylon
 
 
CÁP SẠC VÀ TRUYỀN DỮ LIỆU USB LIGHTNING CHUẨN MFi AUKEY CB-AL3 BLACK

 

Cáp sạc và truyền dữ liệu chính hãng Aukey CB-AL3 Black là sản phẩm được phân phối bởi thương hiệu Aukey nổi tiếng, được cấp chuẩn MFi – tương thích hoàn toàn với các thiết bị Apple có hỗ trợ cổng Lightning. Lõi dây bên trong làm từ chất liệu đồng cao cấp cho phép đẩy nhanh tốc độ sạc lên đến 20% so với các dòng dây sạc thông thường, giúp quá trình sạc diễn ra trơn tru và hiệu quả hơn.

 

 

CB-BAl3 (2)

 
 
CÁP CB-BAL3 BLACK ĐẠT CHUẨN MFI: TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI THIẾT BỊ APPLE HỖ TRỢ CỔNG LIGHTNING

 

Được cấp chuẩn MFi và sở hữu 2 cổng USB, Lightning, cáp sạc và truyền dữ liệu cao cấp đến từ thương hiệu Aukey này hoàn toàn tương thích với các dòng điện thoại và thiết bị điện tử của Apple có hỗ trợ đầu Lightning: iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7s,… Điều này còn giúp sản phẩm đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho các thiết bị di động của bạn trong quá trình sạc. Bạn không cần phải lo lắng “dế yêu” của bạn sẽ bị hư hại như khi sử dụng các sản phẩm cáp sạc kém chất lượng khác.

 

 

CB-BAl3 (4)

 
 
LÕI ĐỒNG CAO CẤP GIÚP TĂNG NĂNG SUẤT SẠC LÊN ĐẾN 20%

 

Sản phẩm cáp CB-AL3 Black được trang bị lõi dây bên trong làm bằng đồng cao cấp cho phép đẩy nhanh tốc độ sạc thiết bị lên đến 20% so với các dòng dây sạc thông thường, giúp quá trình sạc diễn ra trơn tru và hiệu quả hơn. Chất liệu đồng cứng cáp, chắc chắn làm giảm thiểu rủi ro bị đứt dây, chập mạch,… Với CB-AL3 Black, bạn hoàn toàn có thể sạc hoặc truyền dữ liệu ở bất cứ đâu: nhà, văn phòng, trên xe hơi,… mà không sợ sản phẩm sẽ bị hư hỏng, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị di động của bạn.

 

 

CB-BAl3 (3)

 
 
VỎ NGOÀI BỌC VẢI NYLON THIẾT KẾ DẠNG DÂY BỆN THÔNG MINH: ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG MỌI ĐIỀU KIỆN

 

Thiết bị cáp sạc được trang bị vỏ ngoài làm từ nhựa Nylon cao cấp với thiết kế dạng dây bện thông minh. Ưu điểm này giúp tăng độ bền, dẻo dai, linh hoạt và đảm bảo an toàn cho lõi đồng bên trong ở mọi điều kiện – nhất là trong môi trường có thời tiết ẩm nóng, mưa nhiều như Việt Nam. Công nghệ điều chỉnh điện áp tự động giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình sử dụng: sạc quá dòng, sạc quá nhiệt, cháy nổ,…

 

 

Aukey CB-BAL3 Braided Nylon MFI Lightning Cable - 1.2 meter