Cho Thuê Trạm Điện Di Động - Trạm Sạc Dự Phòng - Máy Lưu Trữ Điện Năng

Giá bán 300.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

1. Trạm sạc dự phòng/Trạm điện di động là gì?

Trạm sạc dự phòng/trạm điện di động là máy lưu trữ điện năng dành cho các thiết bị có công suất vừa và thấp. Trạm điện di động có thể hiểu như là sạc dự phòng nhưng ở một phiên bản lớn và có nhiều cổng kết nối hơn như dòng điện xoay chiều (AC), dòng điện một chiều (DC), USB và USB-C. Bên cạnh đó, ở sản phẩm còn có thể sạc được nhiều thiết bị cùng một lúc.

Chính vì vậy, trạm sạc dự phòng rất được mọi người ưa dùng trong các chuyến đi chơi xa hay cắm trại ở những nơi có điều kiện vật chất thấp… Công cụ này sẽ giúp bạn sạc điện các thiết bị như điện thoại, laptop, loa, đèn pin một cách an toàn. Ngoài ra, trong một số trường hợp mà trạm sạc có công suất lớn, nó còn có thể cung cấp điện cho các thiết bị y tế.

 

Cho Thuê Trạm Điện Di Động - Trạm Sạc Dự Phòng - Máy Lưu Trữ Điện Năng

 

2. Lý do nên sử dụng trạm điện di động của chúng tôi 

Tính di động: Sản phẩm có đặc trưng di dộng là nhỏ và nhẹ nhưng được trang bị dung lượng pin lớn giúp trạm sạc dự phòng vẫn có khả năng cung cấp năng lượng đáng kể một cách an toàn và đáng tin cậy.

Tính linh hoạt: Thích ứng đa dạng với nhiều loại thiết bị khác nhau nhờ hệ thống cổng kết nối phong phú. Sản phẩm cũng được sạc từ nhiều nguồn khác nhau cùng một lúc, hỗ trợ Maximum Power Point Tracking (MPPT) giúp sạc nhanh và linh hoạt.

 

Tính an toàn: Sản phẩm phải có các chế độ chống nước, chống cháy nổ phù hợp để đáp ứng được yêu cầu về an toàn trong quá trinh vận chuyển, sử dụng.

Tính đáng tin cậy: Dòng điện AC đầu ra của sản phẩm trạm sạc dự phòng phải đảm bảo có sóng SIN chuẩn. Đây là yêu cầu cơ bản và quan trọng đối với sản phẩm này, để không làm hư hỏng các thiết bị dùng điện AC từ trạm sạc.

 

 

3. Những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn trạm sạc pin 

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm trạm sạc điện dự phòng khác nhau, đa phần từ các thương hiệu Trung Quốc với nhiều tính năng và mức giá khác nhau khiến việc lựa chọn trạm sạc điện dự phòng tốt trở nên khó khăn. Để lựa chọn một sản phẩm chất lượng, bạn cần lưu ý những tiêu chí sau:

- Nên ưu tiên tiêu chí an toàn trong quá trình lựa chọn trạm sạc dự phòng phù hợp. Nên ưu tiên các sản phẩm có đầy đủ các chứng chỉ an toàn, đáp ứng được các cuộc kiểm tra khắt khe theo các tiêu chuẩn về điện phổ biến trên thế giới. Sản phẩm của các thương hiệu lớn như: Huawei, Pisen là một trong các sản phẩm có thể đáp ứng được tốt nhất tiêu chí này.

 

- Chọn công suất trạm sạc phù hợp: Tùy thuộc vào nhu cầu về thời gian sử dụng các thiết bị, bạn có thể lựa chọn công suất trạm sạc phù hợp. Các dòng công suất phổ biến trên thị trường là 300Wh, 500Wh, 1000Wh, 2000Wh. Thông thường, một sản phẩm trạm sạc dự phòng có công suất 500Wh có thể đáp ứng được từ 4h đến 5h sạc laptop, 1h sử dụng máy khoan, 7h xem TV, 35 lần sạc điện thoại, 11h đến 19h sử dụng tủ lạnh.