CHUỘT CHƠI GAME KHÔNG DÂY LOGITECH LIGHTSPEED G703 ĐƯỢC TRANG BỊ CẢM BIẾN HERO - HÀNG CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH 24 THÁNG

Giá bán 2.016.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Thiết kế công thái học cho người dùng tay phải

- Độp phân giải: 16000DPI

- Gia tốc tối đa: >40G

- Tốc độ tối đa: >400IPS

- Hai chế độ không dây và có dây

- 11 nút bấm

- Led 16,8 triệu màu điều chỉnh bằng phần mềm

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

 

 

 

 

ĐƯỢC TĂNG CƯỜNG VỚI CẢM BIẾN HERO 25K
G703 LIGHTSPEED gia nhập dòng chuột có hiệu suất thế hệ tiếp theo với cảm biến HERO 25K tiên tiến. Sẵn sàng cho tính năng theo dõi cấp độ mới, công nghệ LIGHTSPEED được tăng cường và hiệu suất tiết kiệm năng lượng gấp 10 lần so với thế hệ trước. Thêm POWERPLAY để không còn phải lo lắng về việc sạc lại và giảm tải hoàn toàn cho LIGHTSPEED.

 

 

 

 

 

 

LIGHTSPEED - KHÔNG DÂY CẤP ĐỘ CHUYÊN NGHIỆP
HERO 25K - THEO DÕI 1:1, DPI TỐI ĐA 25.600
POWERPLAY - TƯƠNG THÍCH

 

 

 

 

TRÁI TIM CỦA HERO
HERO 25K là cảm biến tiên tiến nhất của chúng tôi, với khả năng theo dõi 1:1, 400+ IPS và độ nhạy DPI tối đa 100-25,600 — cùng tính năng làm mượt, lọc và tăng tốc.
HERO 25K có hiệu suất tiết kiệm năng lượng gấp 10 lần so với thế hệ trước, mang lại thời gian sử dụng pin cao hơn và giảm trọng lượng.

 

 

 

 

LIGHTSPEED KHÔNG DÂY
Công nghệ không dây LIGHTSPEED mang lại hiệu suất, độ nhạy và khả năng kết nối cấp độ chuyên nghiệp cho cuộc chơi game dài lên tới 35 giờ chơi liên tục với ánh sáng RGB LIGHTSYNC mặc định.

 

 

 

 

SẠC KHÔNG DÂY POWERPLAY
Không còn phải lo lắng về thời lượng pin nữa. Thêm hệ thống sạc không dây POWERPLAY để cho chuột G703 và các chuột G tương thích khác được sạc trong khi nghỉ ngơi và chơi.* Chỉ cần gắn POWERCORE đi kèm, thay thế đĩa nặng 10 g tùy chọn.

 

 

 

 

THOẢI MÁI VÀ CHẤT LƯỢNG. TÙY CHỈNH.
G703 mang lại sự thoải mái, độ bền và hiệu suất vượt trội với thiết kế thoải mái và tay cầm bên bằng cao su để điều khiển. Tùy chỉnh trải nghiệm chơi game của bạn với khối nặng 10g tùy chọn và 6 nút có thể lập trình.

 

 

 

 

 

VỊ TRÍ DỄ KÍCH HOẠT
Hệ thống ứng lực nút bằng lò xo kim loại tiên tiến giúp cho các nút chuột trái và phải ở vị trí sẵn sàng kích hoạt với ít lực hơn, có nghĩa là đem lại cảm giác nút, độ nhạy và độ ổn định tuyệt vời mỗi lần bạn nhấn phím.

 

 

 

 

 

LIGHTSYNC RGB
Ánh sáng RGB toàn dải quang phổ, lấy cảm hứng từ trò chơi phản ứng với hành động, âm thanh trong trò chơi và màu sắc màn hình, đồng bộ hóa với bộ thiết bị G. Tùy chỉnh hình động và hiệu ứng ánh sáng từ ~ 16,8 triệu màu bằng phần mềm chơi game HUB G của Logitech và cá nhân hóa để phù hợp với thiết bị của bạn.

 

 

 

 

 

TRONG HỘP
Chuột chơi game
Đầu thu không dây LIGHTSPEED™
Dây cáp sạc/truyền dữ liệu
Bộ chuyển đổi kéo dài đầu thu
Trọng lượng 10 gram tùy chọn
Tài liệu hướng dẫn sử dụng