Chuột chơi game Logitech G102 Gen2 - Hàng chính hãng - Bảo hành 24 tháng

Giá bán 444.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Mouse Logitech G102 Lightsync RGB Black

- Phiên bản nâng cấp của chuột chơi game "quốc dân" G102 Prodigy

- Độ phân giải : 8000 DPI

- Led RGB 16.8 triệu màu với tính năng Lightsync đồng bộ led của Logitech

- Bổ sung hiệu ứng sóng cho dải led RGB của chuột

- Mắt đọc được nâng cấp cho gia tốc tốt hơn

- Sử dụng switch Omron cho độ bền cao hơn

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Chuột chơi game G203


HIỆU QUẢ ĐẲNG CẤP CHƠI GAME
G102 báo cáo ở tốc độ 1.000 lần mỗi giây, nhanh hơn gấp 8 lần so với chuột tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là khi nhấp hay di chuyển chuột, phản ứng trên màn hình gần như tức thời.

 

Chuột chơi game G203
 

THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN
G102 được lấy cảm hứng từ thiết kế huyền thoại của Chuột chơi game G100S của Logitech. Được các game thủ trên khắp thế giới yêu thích và là món đồ ưa chuộng của những người chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp, đó là thiết kế cổ điển mà chúng tôi đã chế tạo lại và tối ưu hóa từ trong ra ngoài để có trọng lượng nhẹ, bền bỉ và thoải mái.

 

Chuột chơi game G203


CẢM BIẾN CẤP ĐỘ CHƠI GAME
Chơi hết khả năng với con chuột đem lại 200 tới 8.000 DPI cho độ chính xác, tốc độ theo dõi và độ ổn định tuyệt vời. Bạn sẽ có quyền điều khiển nâng cao bất kể kiểu chơi của mình

 

Chuột chơi game G203


ỨNG LỰC NÚT CƠ HỌC
Hệ thống ứng lực nút cơ học sử dụng lò xo kim loại để giúp giữ cho các nút chuột trái và phải bật lên khi nhấp, giúp giảm lực tác động cần thiết. Kết hợp với các nút trái và phải, nó làm tăng độ ổn định và mang lại cảm giác cũng như phản hồi nhấp tuyệt vời.

 

Chuột chơi game G203


LIGHTSYNC RGB
Công nghệ LIGHTSYNC cung cấp khả năng chiếu sáng RGB thế hệ mới, đồng bộ hóa ánh sáng và các cấu hình trò chơi với nội dung của bạn. Tùy chỉnh từ toàn bộ quang phổ gồm gần 16,8 triệu màu và đồng bộ hóa hiệu ứng và hình chiếu sáng động với thiết bị Logitech G của bạn. Tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng Logitech G HUB.

 

Chuột chơi game G203


6 NÚT CÓ THỂ LẬP TRÌNH
Logitech G102 có thể sử dụng ngay sau khi mang ra khỏi hộp, hoặc có thể được cấu hình đầy đủ bằng G HUB. Người dùng cao cấp có thể định cấu hình bất kỳ nút nào trong 6 nút để đơn giản hóa thao tác trong trò chơi.

 

Chuột chơi game G203


DPI CHUYỂN ĐỔI TỨC THÌ
Việc chuyển đổi DPI tức thời cho phép bạn luân phiên giữa 2 cài đặt độ nhạy với một cú nhấp, từ nhắm mục tiêu 250 DPI chính xác đến từng điểm ảnh tới di chuyển 2.500 DPI nhanh chóng. Sử dụng G HUB để tùy chỉnh các cài đặt DPI cho phù hợp với kiểu chơi của bạn. Ngoài ra, việc chuyển đổi DPI cho phép bạn chọn từ tối đa 5 cài đặt DPI trong khi đang chơi.

 

Chuột chơi game G203


BỘ NHỚ TÍCH HỢP
Khi bạn mang G102 đi cùng, các cài đặt tùy chỉnh cũng đi theo. Bằng cách lưu tùy chọn vào bộ nhớ trong bằng G HUB của Logitech, bạn có thể sử dụng nó trên một máy tính khác mà không cần cài đặt phần mềm hoặc định cấu hình lại cài đặt