Chuột chơi game Logitech G502 Hero Gaming USB Black - Hàng chính hãng - Bảo hành 1 đổi 1

Giá bán 1.032.000₫

Thương hiệu : logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Phiên bản mới của Logitech G502

- Mắt cảm biến Logitech HERO

- Độ chính xác cao hơn cùng DPI tối đa 16000

- Chất lượng được cải thiện rõ rệt

- Hệ thống Led RGB LIGHTSYNC

- Nút cuộn công nghệ Hyper Scroll

- Nút bấm chính 50 triệu lượt nhấn

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Logitech G502 Hero

Được đánh giá là sản phẩm chuột chơi game hàng đầu trong giới game thủ!

Cảm biến Hero 16K

Logitech G502 Hero sử dụng cảm biến HERO - đây là cảm biến chơi game chính xác nhất từ trước tới nay mà Logitech sử dụng với độ chính xác hoàn hảo và cấu trúc toàn diện. Với khả năng xử lý tốc độ khung hình cực nhanh

11 nút có thể lập trình

Phần mềm G Hub của Logitech giúp game thủ có thể lập trình các lệnh và macro ưa thích của bạn cho tối đa 11 nút trên Logitech G502 Hero. Thiết kế, di chuyển, chơi game, làm việc... hãy để tất cả sức mạnh của G502 Hero Gaming di chuyển dưới ngón tay bạn. Đừng quên lưu các cấu hình cố định để em nó luôn trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu dù ở bất cứ nơi đâu.

Chuột chơi game Logitech G502 Hero Có khả năng tinh chỉnh cảm giác chuột và hành vi trượt tùy ý theo sở thích của bạn. Năm khối tạ nặng 3,6 g đi kèm với Logitech G502 Hero đều có thể điều chỉnh theo nhiều cách: ở phía trước, phía sau, trái, phải và trung tâm. Thử nghiệm với sự liên kết và cân bằng để tìm ra vị trí phù hợp nhằm tối ưu hóa hiệu suất chơi game của bạn.

Lightsync RBG Chuột chơi game Logitech G502 Hero được trang bị công nghệ LIGHTSYNC RGB thế hệ mới. Nhờ đó, bạn có thể lấy cảm hứng từ trò chơi, âm thanh hoặc màn hình của bạn để đem đến trải nghiệm RGB rực rỡ nhất từ trước đến nay. Chọn từ toàn bộ quang phổ gồm gần 16,8 triệu màu và đồng bộ hóa hiệu ứng và hình chiếu sáng động với thiết bị Logitech G của bạn. Tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng G HUB của Logitech.