Chuột game Logitech G403 Hero (USB/RGB/Đen) - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

Giá bán 1.008.000₫

Thương hiệu : logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Chuột Logitech G403 Hero

- Phiên bản nâng cấp của chú chuột Logitech G403 nổi tiếng

- Mắt cảm biến Hero 16k cao cấp cho hiệu năng vượt trội

- Độ phân giải : 16000 DPI

- Tính năng Lightsync RGB cho phép đồng bộ led với các thiết bị Logitech khác

- Tuỳ chỉnh qua phần mêm G-hub tiện lợi

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

THIẾT KẾ THOẢI MÁI, ẤN TƯỢNG!

Logitech G403 có thiết kế thoải mái kèm theo trọng lượng nhẹ, với tay cầm cao su giúp tăng thêm khả năng di chuột của bạn. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh được trọng lượng của chuột với tùy chọn 10g giúp bạn linh động hơn trong việc sử dụng.

 

 

 

TRANG BỊ CẢM BIẾN HERO

Logitech 403 được trang bị cảm biến 16K HERO thế hệ mới hiện đại. Giúp cho chuột của bạn lên một tầm cao mới với khả năng theo dõi 1:1, độ nhạy DPI tối đa 100-16.000DPI, kèm theo là tính năng làm mịn và lọc tăng tốc.

 

 

 

LINKSYNC RGB

Đèn LED RGB toàn dải quang phổ được lấy cảm hứng từ các trò chơi hành động, cùng các phản ứng, âm thanh trong trò chơi, màu sắc từ màn hình đồng bộ hóa với thiết bị. Bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng ánh sáng lên đến 16,8 triệu màu bằng phần mềm HUB G và cá nhân hóa để phù hợp với mình hơn.

 

 

PHẦN MỀM G HUB

Sử dụng chuột đơn giản hơn với các tùy chỉnh trong phần mềm HUB G, có thể chỉnh các hoạt động trong trò chơi. Tùy chỉnh cài đặt độ nhạy DPI từ 100 - 16.000 DPI. Nhắm mục tiêu có độ nhạy thấp, chính xác tới từng pixel để điều khiển nhanh chóng.

 

 

 

HIỆU SUẤT CHƠI GAME TUYỆT VỜI

Thời gian phản hồi cực nhanh lên đến 1ms, G403 nhanh hơn gấp 4 lần so với các đối thủ không được thiết kế để chơi game, mang lại cho cảm giác di chuyển của bạn gần như lập tức. G403 cũng có hệ thống ứng lực nút tiên tiến bằng lò xo kim loại, giúp các nút chính bên trái và phải được tác động với ít lực hơn. Điều đó có nghĩa là mang lại cảm giác nút, phản hồi và độ ổn định vượt trội với mỗi cú nhấp.