Chuột không dây Bluetooth Logitech POP with Emoji - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng

Giá bán 510.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Công nghệ cảm biến: Theo dõi quang học có độ chính xác cao của Logitech

- Phạm vi Dpi: 1000-4000, giá trị danh nghĩa 1000 dpi

- Kích thước: 104,8 mm x 59,4 mm x 35,2 mm

- Trọng lượng (kèm pin): 82 gram

- Bảo hành: 1 năm

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Chuột không dây Blutooth Logitech POP with Emoji là một trong những sản phẩm độc đáo bởi thiết kế nhiều màu sắc ấn tượng và các công nghệ mới tiên tiến. Với kết nối Bluetooth tiện lợi và thiết kế nhỏ gọn, chuột này không chỉ mang lại sự thoải mái cho người dùng mà còn giúp tối ưu hóa không gian làm việc. Điểm độc đáo của nó chính là tính năng Emoji tích hợp, tạo ra một cách mới mẻ và thú vị để tương tác và biểu đạt cảm xúc trong quá trình làm việc. Hãy cùng khám phá sự tiện ích và sáng tạo của chuột không dây POP đến từ nhà Logitech!

1. THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG:

Chuột POP làm say lòng người bởi vẻ đẹp hấp dẫn của nó. Chuột được thiết kế với mục đích giúp người dùng để tô điểm cá tính riêng nổi bật của bạn tại không gian làm việc.

Ngoài ra, hãng Logitech còn chú trọng đến sự thoải mái của khách hàng khi chuột POP sở hữu hình dáng uốn lượn tinh tế, nó ôm sát tận lòng bàn tay bạn, mang lại cảm giác tuyệt vời không thể chối từ. Đặc biệt, với kích thước nhỏ gọn bạn có thể mang theo nó bên mình đến mọi nơi để phục vụ cho công việc. Công nghệ SilentTouch11 được áp dụng cho cả nút trái và phải giúp giảm tiếng động lên đến hơn 90% so với chuột M170 của Logitech, tạo ra những cú nhấp yên tĩnh đến không ngờ

2. NÚT EMOJI ĐẦY THÚ VỊ:

Ngay dưới nút cuốn SmartWheel, chuột không dây POP được tang bị nút Emoji đầy thú vị, giúp bạn có thể gửi Emoji một cách nhanh chóng. Bạn có thể chọn từ một danh sách emoji trong menu để thêm vào cuộc trò chuyện của mình, hoặc sử dụng ứng dụng Logi Options+ để gán nút để gửi emoji yêu thích của bạn chỉ bằng một cú chạm. Nếu cảm thấy không phù hợp, bạn cũng có thể gán nút cho các chức năng khác như Tắt tiếng Mic hoặc Cắt màn hình.


3. CHUYỂN ĐỔI NHANH CHÓNG
Nút cuộn thông minh SmartWheel của Chuột POP  đã chuyển từ chế độ theo dõi có độ chính xác cao sang cuộn nhanh giúp người dùng có thể lướt qua những trang dài một cách thuận tiện với một cú xoay.

 


4. LUÂN CHUYỂN GIỮA CÁC THIẾT BỊ (FLOW)
Chuột không dây POP của nhà Logitech sử dụng công nghệ Bluetooth không dây để kết nối với tới 3 thiết bị, và chuyển đổi giữa chúng chỉ với một lần nhấn nút. Bạn cũng có thể sử dụng Flow thông qua ứng dụng Logi Options+12. Để sử dụng tính năng này, chỉ cần tải ứng dụng Logi Options+ trên Windows hoặc macOS tại logitech.com/optionsplus. Với Flow, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi văn bản, hình ảnh và tệp tin giữa các thiết bị chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Cho dù bạn đang sử dụng Windows®, macOS, ChromeOS, Android™, hoặc iPadOS, Chuột POP vẫn hoạt động tốt13. Để sử dụng, hãy tải ứng dụng Logi Options+ trên Windows hoặc macOS tại logitech.com/optionsplus.

Nếu bạn không thích Bluetooth, bạn cũng có thể sử dụng đầu thu USB Logi Bolt14. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những môi trường đông đúc, mang lại kết nối không dây mạnh mẽ và an toàn hơn.

 

 

5. BỀN BỈ CÙNG THỜI GIAN
Với cam kết về chất lượng và độ bền của Logitech, thời lượng pin của Chuột POP đem đến cho bạn khả năng sử dụng lên tới 2 năm bởi công nghệ tự động ngủ tiết kiệm năng lượng giúp tối đa hóa thời lượng pin của Chuột POP. Chuột sử dụng pin AA dễ tìm vì vậy bạn có thể thay thế pin dễ dàng khi pin hết.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ CHI TIẾT

KÍCH THƯỚC
- Chiều cao: 104,8 mm
- Chiều rộng: 59,4 mm
- Chiều dày: 35,2 mm
- Trọng lượng (kèm pin): 82 gram

YÊU CẦU HỆ THỐNG
 - Khả năng tương thích
 - Yêu cầu công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng
 - Windows®︎ 10,11 trở lên
 - macOS 10.15 trở lên
 - Chrome OS 6 Phần mềm và emoji hiện chưa được hỗ trợ
 - iPadOS 13.4 trở lên 7 Phần mềm và emoji hiện chưa được hỗ trợ
 - Hoạt động với Microsoft Surface
 - Tương thích với đầu thu USB Logi Bolt

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Công nghệ cảm biến: Theo dõi quang học có độ chính xác cao của Logitech
- Phạm vi Dpi: 1000-4000, giá trị danh nghĩa 1000 dpi
- Số lượng nút: 4 (Nhấp trái/phải, Nút cuộn với nút nhấp chuột giữa, nút trên cùng)
-  Có thể tùy chỉnh nút trên cùng bằng phần mềm Emoji
- Đa thiết bị: 3 kênh Easy-Switch™
- Nút bật/tắt với công nghệ tiết kiệm năng lượng
- Loại pin: 1 pin AA (đi kèm)

LOẠI KẾT NỐI
- Công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng (5.1)
- Tương thích với đầu thu USB Logi Bolt 9

TRONG HỘP

- Chuột không dây

- 1 pin AA

- Tài liệu hướng dẫn sử dụng