Chuột không dây Logitech M185 Wireless - Hàng chính hãng - Bảo hành 36 tháng 1 đổi 1

Giá bán 218.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Sử dụng công nghệ nano siêu nhỏ gọn và tiện lợi

- Kèm 1 pin AA dùng 12 tháng

- Không có phần mềm chỉ cần cắm vào là có thể sử dụng

- Công nghệ không dây tần số 2.4 GHz

- Nút On/Off giúp bạn tắt bật nhanh chóng và chức năng tự nghỉ thông minh

- Phù hợp cho laptop và cả netbook: Chuột hoạt động tốt trên nền Windows®, Mac® và Linux®.

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

CHUỘT KHÔNG DÂY M185

Con chuột thoải mái, dễ sử dụng với độ bền đáng tin cậy

TẬN HƯỞNG THẾ GIỚI KHÔNG DÂY

M185 luôn sẵn sàng khi bạn cần. Đơn giản chỉ cần cắm đầu thu vào cổng USB trên thiết bị của bạn để bắt đầu làm việc trong tích tắc. Điều khiển con trỏ có kích thước nhỏ và mượt mà khiến nó trở nên tuyệt vời cho những không gian làm việc chật hẹp và bàn làm việc bận rộn.

HÌNH DÁNG THOẢI MÁI, THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Làm việc hiệu quả lâu hơn với hình dáng uốn lượn, thoải mái, mô phỏng theo đường cong tự nhiên của tay bạn. Nhỏ gọn và không dây, dễ dàng để vừa vào trong túi xách cùng với máy tính xách tay - do vậy bạn có thể mang nó đi bất cứ nơi nào bạn làm việc. M185 được thiết kế để tạo sự thoải mái như nhau cho cả người dùng tay trái và tay phải.

 

bàn tay đang cầm chuột

 

ĐIỀU HƯỚNG DỄ DÀNG, ĐIỀU KHIỂN CHÍNH XÁC

M185 giúp điều hướng dễ dàng hơn với trải nghiệm cuộn từng dòng có kiểm soát. Không còn những tiếng nhấp lỡ gây khó chịu - cảm biến quang học cho phép bạn theo dõi với quyền kiểm soát mượt mà và chính xác hơn trên hầu như mọi bề mặt.

 

bánh xe cuộn của m185

 

CHẤT LƯỢNG BẠN CÓ THỂ TIN CẬY

Con chuột được chế tạo với cùng tiêu chuẩn chất lượng cao đã giúp Logitech trở thành nhà dẫn đầu toàn cầu về chuột và bàn phím. Bền bỉ và đáng tin cậy, M185 cũng hoạt động lên tới 12 tháng mà không cần thay pin, nhờ vào nút chế độ tự ngủ tiết kiệm năng lượng và nút bật/tắt.

 

hình mặt bên chuột không dây m185 của logitech

 

ĐƠN GIẢN CHỈ CẦN CẮM VÀO LÀ SỬ DỤNG

M185 tương thích với ®, macOS, Chrome OS và Linux® và hoạt động ngay lập tức khi bạn cắm đầu thu USB vào máy tính hoặc máy tính xách tay của mình. Đầu thu cũng đem đến kết nối không dây mạnh mẽ, đáng tin cậy ở khoảng cách lên tới 10 m

 

Đơn giản chỉ cần cắm vào là sử dụng

 

HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC NHANH HƠN

Hoàn thành nhiều việc hơn bằng cách bổ sung thêm M185 vào máy tính xách tay. Theo một nghiên cứu gần đây, người dùng máy tính xách tay chọn con chuột này thay cho bàn di chuột có hiệu suất cao hơn 50% và làm việc nhanh hơn 30%

 

HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC NHANH HƠN

 

HÀNG THẬP KỶ THIẾT KẾ XUẤT SẮC

Chúng tôi đem 25 năm chuyên môn và sự đổi mới để tạo ra các con chuột có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, đem lại mức độ thoải mái vượt trội. Các giải pháp của chúng tôi được chế tạo tỉ mỉ để vừa với những người dùng thuận tay trái hay phải, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra sản phẩm phù hợp với mình.