Chuột Không Dây Logitech M190 - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng

Giá bán 294.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Thiết kế gọn đẹp, cầm vừa tay, dễ sử dụng.

- Độ phân giải quang học 1000 DPI, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

- Sóng không dây tần số tới 2.4GHz, cho kết nối mạnh mẽ trong 10 m.

- Đầu thu USB kết nối với laptop, máy tính để bàn, tivi,... tiện lợi.

- Dễ mua và thay thế khi chuột sử dụng pin AA thông dụng.

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Logitech M190 phù hợp giới văn phòng - VnExpress Số hóa

 

THOẢI MÁI VỚI KÍCH CỠ ĐẦY ĐỦ. KHÔNG DÂY, KHÔNG BỊ TRỄ.
Logitech M190 là con chuột không dây có kích thước đầy đủ với thiết kế đường viền thoải mái tuân theo đường cong tự nhiên của những bàn tay từ trung bình tới lớn. 

Bạn sẽ làm việc không dây – từ khoảng cách lên tới 10m mà hầu như không bị trễ hoặc rớt mạng. Bạn sẽ có chất lượng tuyệt vời với thời gian sử dụng pin lên đến 18 tháng, khả năng theo dõi chính xác và cuộn từng dòng ở mức giá vừa phải.

 

Logitech M190 Review: Minimalist Mouse - TECHOBIG

 

KÍCH THƯỚC ĐẦY ĐỦ. THOẢI MÁI TỐI ĐA.
Sự thoải mái tối ưu cho tay phải hoặc trái của bạn với hình dạng uốn cong được thiết kế để tuân theo đường cong tự nhiên của những đôi tay lớn. Các nút hơi lõm hướng ngón tay bạn vào vị trí lý tưởng, trong khi sự nâng đỡ lòng bàn tay bổ sung giúp bạn thoải mái suốt cả ngày.

 

Logitech M190 Wireless Mouse - Full Size Curve Design


CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ
Trải nghiệm độ bền và độ tin cậy đến từ nhà dẫn đầu số 1 thế giới về chuột và bàn phím. Cho dù bạn sử dụng M190 với máy tính xách tay, máy tính để bàn, tại nhà hay khi di chuyển, đây là con chuột bạn có thể trông cậy. Sở hữu chất lượng không bị đánh đổi với tất cả các tính năng thiết yếu bạn cần với mức giá phải chăng.


KHÔNG DÂY, KHÔNG BỊ TRỄ
Làm việc không dây và di chuyển tự do — từ khoảng cách lên tới 10 m — mà hầu như không bị trễ hoặc rớt mạng. Không dây có nghĩa là không có gì lộn xộn trên bàn làm việc của bạn — và dễ dàng chuyển từ nơi làm việc này sang nơi làm việc khác.

 

Logitech M190 Review: Minimalist Mouse - TECHOBIG


THEO DÕI CHÍNH XÁC. CUỘN DỄ DÀNG.
Điều hướng dễ dàng hơn nhờ trải nghiệm cuộn từng dòng có kiểm soát. Cảm biến quang học mang đến cho bạn khả năng điều khiển mượt mà và chính xác trên hầu như mọi bề mặt.Điều đó có nghĩa là di chuyển chuột chính xác mà không còn những tiếng nhấp sai ồn ào.

 

18 THÁNG. MỘT QUẢ PIN AA.


18 THÁNG. MỘT QUẢ PIN AA.
Tận hưởng 18 tháng. sử dụng mà không cần lo lắng. Chế độ tiết kiệm năng lượng tự động kích hoạt khi bạn đang không sử dụng chuột.

 

CẮM VÀO & SỬ DỤNG


CẮM VÀO & SỬ DỤNG
Hoạt động ngay sau khi bỏ ra khỏi hộp – chỉ cần cắm đầu thu USB vào là bạn đã sẵn sàng sử dụng.

 

KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN HAY ĐẦY ĐỦ


KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN HAY ĐẦY ĐỦ
Hãy chọn kích thước phù hợp với bạn. M190 được chế tạo uốn lượn đặc biệt cho những bàn tay có kích thước trung bình và  lớn, lý tưởng để sử dụng tại bàn làm việc. Để có thiết kế nhỏ gọn, di động giúp dễ dàng mang đi, hãy xem M185.


ĐƯỢC LÀM TỪ NHỰA TÁI CHẾ
Các bộ phận nhựa trong M190 bao gồm 72% nhựa tái chế sau tiêu thụ đã được chứng nhận - 61% cho Màu than chì, 31% cho Màu đỏ, Xanh dương đem lại vòng đời thứ 2 cho nhựa đã hết hạn sử dụng từ các đồ điện tử cũ của người tiêu dùng và giúp giảm dấu chân các-bon của chúng tôi.