Chuột không dây Logitech Pebble M350 - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng

Giá bán 445.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Thiết kế tối ưu hạn chế tiếng ồn.

- Kết nối với thiết bị thông qua Bluetooth® hoặc đầu thu USB

- phạm vi điều khiển lên tới 10m2

- Thời gian sử dụng pin 18 tháng.

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Chuột không dây M350 của

 

SỞ HỮU. KHÔNG GIAN. CỦA RIÊNG BẠN.
Biến mọi không gian thành tối giản, hiện đại và yên tĩnh với Logitech Pebble M350 – con chuột nhỏ gọn phù hợp với phong cách sống bận rộn và có thể đi mọi nơi cùng bạn. Hình dáng tự nhiên mượt mà vừa vặn để trong túi áo, túi xách và cho cảm giác tuyệt vời trong lòng bàn tay. Với cú nhấp và cuộn êm ái, bạn có thể thoải mái làm việc mà không làm phiền đến bất cứ ai xung quanh.

 

Bố cục bàn làm việc với M350 màu Hồng

 

HIỆN ĐẠI, MỎNG VÀ ĐẸP MẮT
Thiết kế hiện đại của chuột Logitech Pebble M350 phù hợp với phong cách sống bận rộn, tô điểm cho bàn làm việc và đủ mỏng để thả vào túi xách và mang đến tiệm cà phê.

 

Nhấp và cuộn yên tĩnh

 

NHẤP VÀ CUỘN YÊN TĨNH
Làm việc tại nhà, trong quán cà phê hoặc thư viện mà không làm phiền đến người xung quanh bạn. Bạn sẽ có cảm giác nhấp quen thuộc mình yêu thích, nhưng tạo ra ít tiếng ồn hơn 90%.1So sánh mức âm thanh giữa chuột Logitech Pebble M350 và Logitech M170. Mức dBA của cú nhấp chuột trái được đo bởi phòng thí nghiệm độc lập ở 1m. Ngay cả nút cuộn lớn bằng cao su cũng trượt trong yên lặng.

 

kết nối theo cách bạn thích

 

KẾT NỐI THEO CÁCH BẠN THÍCH
Kết nối với máy tính bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng thông qua Bluetooth® hoặc đầu thu USB tí hon - được lưu ở nắp từ của chuột - và không bao giờ phải lo lắng về việc rớt hoặc trễ mạng gây khó chịu từ phạm vi lên tới 10m2Phạm vi không dây có thể thay đổi tùy theo môi trường và điều kiện sử dụng máy tính.. -Windows®, macOS, Chrome OS™, iPadOS.

 

Hình dáng tự nhiên, vừa vặn tự nhiên

 

HÌNH DÁNG TỰ NHIÊN, VỪA VẶN TỰ NHIÊN
Logitech Pebble M350 đã được thiết kế để trở nên mỏng hơn, trong khi vẫn vừa vặn tự nhiên trong lòng bàn tay bạn. Các cạnh bo tròn mềm mại rất thoải mái, sẽ khiến bạn không muốn rời xa nó.

 

 

MÀU SẮC PHÙ HỢP CHO BẠN
Chọn chuột Logitech Pebble M350 màu trắng nhạt, than chì, xanh dương hoặc hồng để kết hợp hoàn hảo với những món phụ kiện khác của bạn.

 

LÀM VIỆC Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU

 

LÀM VIỆC Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU
Chuột Logitech Pebble M350 theo dõi nhanh chóng và chính xác cho dù bạn sử dụng nó trên bàn tại quán cà phê ưa thích hay trực tiếp trên đệm giường ngủ.

 

LÀM VIỆC NHIỀU HƠN GIỮA CÁC LẦN SẠC PIN

 

LÀM VIỆC NHIỀU HƠN GIỮA CÁC LẦN SẠC PIN
Thời gian sử dụng pin 18 tháng có nghĩa là bạn không cần lo lắng về việc hết pin. Logitech Pebble M350 tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm pin khi bạn nghỉ ngơi.