Chuột không dây Logitech Pro X Superlight - Hàng chính hãng - Bảo hành 24 tháng

Giá bán 3.144.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Chuột Logitech G Pro X Superlight Wireless

- Chuột gaming không dây nhẹ nhất thế giới, chỉ 60gr

- Cảm biến HERO mới với DPI lên tới 25.600

- Gia tốc tối đa: >40GTốc độ tối đa: >300IPS

- Thời lượng pin lên tới 70 giờ

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

 

KHÔNG CÒN ĐỐI THỦ
Loại bỏ tất cả mọi chướng ngại vật trên chặng đường giành chiến thắng với con chuột PRO nhẹ nhất và nhanh nhất từ trước tới nay của chúng tôi. Là vũ khí lựa chọn mới dành cho các vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, nó có trọng lượng nhẹ hơn 63 gram và đem đến khả năng trượt gần như không có ma sát. PRO X SUPERLIGHT tiếp nối triết lý thiết kế ZERØ OPPOSITION (Không còn đối thủ)—cam kết của chúng tôi nhằm loại bỏ mọi chướng ngại vật để tạo ra kết nối thuần khiết nhất giữa người chơi và trò chơi.

 

 

 

 

LIGHTSPEED™ - KHÔNG DÂY CẤP ĐỘ CHUYÊN NGHIỆP

CẢM BIẾN HERO 25K - ĐỘ CHÍNH XÁC TIÊN TIẾN

NHẸ HƠN 63 G - TRỌNG LƯỢNG SIÊU NHẸ

 

 

 

 

KHÔNG CÒN CHƯỚNG NGẠI VẬT
Là kết quả của sự hợp tác liên tục với những chuyên gia thể thao điện tử hàng đầu, PRO X SUPERLIGHT được chế tạo với một mục đích duy nhất - tạo ra con chuột chơi game không dây PRO nhẹ nhất có thể trong khi vẫn giữ được chất lượng, tính toàn vẹn về cấu trúc và các tiêu chuẩn chuyên nghiệp mà Logitech G mang lại. Về đích sớm nhất, nhanh hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

KHÔNG PHÍM TẮT
Là con chuột PRO nhẹ nhất từ trước tới nay của chúng tôi, PRO X SUPERLIGHT là bước đột phá về kỹ thuật khi đạt được trọng lượng ít hơn 63 gram - nhẹ hơn gần 25% so với chuột PRO không dây tiêu chuẩn của chúng tôi. Kết quả này đạt được thông qua quá trình chế tạo tỉ mỉ để giảm đáng kể trọng lượng mà không đánh đổi hiệu suất.

 

 

 

 

KHÔNG CÒN DO DỰ
Tập trung duy nhất vào việc giành chiến thắng với LIGHTSPEED, công nghệ không dây đổi mới, đẳng cấp chuyên nghiệp của chúng tôi, đem lại hiệu suất nhạy bén và khả năng kết nối mạnh mẽ.

 

 

 

 

KHÔNG CÒN TRƯỢT
Cảm biến HERO 25K độc quyền của Logitech G đem lại độ chính xác, tốc độ và độ ổn định không gì sánh được. PRO X SUPERLIGHT đem đến độ chính xác cao và khả năng điều khiển cực tốt để bạn hoàn toàn tự tin, đặc biệt là trong những thời khắc căng thẳng, kéo dài từng giây của trận đấu.

 

 

 

 

KHÔNG SỨC CẢN
Chân lớn bằng nhựa tổng hợp PTFE không pha tạp mang lại cảm giác lướt êm ái, đem đến kết nối tinh thuần, mượt mà với trò chơi.

 

 

 

 

KHÔNG CHỨA CARBON
PRO X SUPERLIGHT đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về tính bền vững. Sản phẩm này được chứng nhận hoàn toàn không chứa cacbon. Các cơ sở sản xuất của chúng tôi đã giảm mức phát thải carbon xuống bằng 0 thông qua việc mua năng lượng tái tạo và bù đắp carbon.

 

 

 

 

Thông tin kỹ thuật:
- Loại kết nối:    không dây LIGHTSPEED
- Cảm biến:    HERO™
- Thời lượng Pin:    70h 
- Trọng lượng:    < 63G
- Độ phân giải:    100 – 25.600 DPI
- Nút thay đổi độ phân giải:    Có
- Mouse Max. speed:    400 ips
- Mouse Max. acceleration:    >40G
- Mouse Microprocessor:    32-bit ARM
- Pin:    Có thể sạc (thông qua cáp Micro USB đi kèm)
- Thời gian phản hồi:    1000 Hz (1MS)
- Ứng dụng hỗ trợ:    G HUB