Giá thuê wifi di động và sim quốc tế đi du lịch 35 nước Châu Âu

Kết quả hình ảnh cho Khuyến mãi

"Giảm ngay 100.000 đ cho khách hàng lần đầu tiên trải nghiệm sử dụng dịch vụ."

Danh sách 35 nước Châu Âu: Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh (nước Anh, xứ Wales, Scotland, bắc Ireland), Cộng hòa Ireland, Iceland, Bulgaria, Channel Islands, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Gibraltar, Hungary, Isle of Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Romania, Slovakia, Slovenia.

– Và các đảo: Canary islands, Aland islands, Azores islands, Balearic islands, Guernsey, Jersey, Madeira, Réunion, Saint Barthélemy.

Gói TADA 01 ( Thuê bộ phát wifi kèm sim) Gói TADA 02 ( Thuê bộ phát wifi không kèm sim 1GB/Ngày)
+ Sử dụng sim Data ngắn ngày gắn vào thiết bị. + Hoạt động qua điện toán đám mây không sử dụng sim.
- Giá thuê thiết bị 150.000 đ/Ngày. - Dung lượng 1GB/Ngày.
- Giá mua sim: 750.000đ/Sim/12GB - Cố định 1 ngày 1GB.
- Không quy định lượng dùng 1 ngày. - Mua thêm được dung lượng tùy ý. Thay đổi lịch trình tùy ý.
- Thiết bị hỗ trợ 8 người dùng 1 lúc. - Thiết bị hỗ trợ 5 người dùng 1 lúc.
- Pin 8 tiếng dùng liên tục. - Pin 8 tiếng dùng liên tục.
- Tổng phí dịch vụ quy đổi: 115.000đ/1GB/Ngày - Tổng phí dịch vụ: 190.000 đ/1GB/Ngày ( Gói Châu Âu 45 nước)

 

Nền tảng của nền văn hóa châu Âu đã được đặt bởi người Hy Lạp, củng cố bởi những người La Mã, ổn định của Cơ Đốc giáo, cải cách và hiện đại hóa của thế kỷ mười lăm Phục hưng và cải cách và toàn cầu hóa của đế chế châu Âu vào thế kỷ XIX và XX.

Giá thuê wifi di động và sim quốc tế đi du lịch 35 nước Châu Âu

Nền văn hoá châu Âu

Bề dày văn hóa lâu đời của các quốc gia thuộc Châu Âu vẫn rất hòa hợp với cuộc sống phát triển hiện đại, khiến cho Châu Âu thực sự trở thành thiên đường và niềm đam mê đối với bất cứ ai yêu thích du lịch và khám phá. Qua nhiều năm tháng biến động về lịch sử, kinh tế và xã hội, Châu Âu vẫn giữ nguyên trong lòng mình những đường nét cổ điển và sang trọng của một nền văn hóa nổi tiếng. Có những đường nét văn hóa rất riêng của Châu Âu mà không nơi nào trên thế giới có được hoặc nếu có thể có được cũng không bao giờ đủ sự tinh túy độc đáo bằng chính nơi đã sản sinh ra nền văn hóa này.

Hiện nay, nền văn hóa Châu Âu là nền văn hóa có sức mạnh ảnh hưởng lớn nhất trên toàn thế giới, bao gồm tất cả các châu lục còn lại như Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi… Lý do một phần do những năm tháng lịch sử đô hộ và xâm chiếm của các đế quốc Châu Âu, một phần do chính sức hấp dẫn không cưỡng lại được của nền văn hóa nổi tiếng này.

Thiết bị phát wifi 4G lựa chọn được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, Pin lâu, màn hình hiển thị chế độ làm việc, hoạt động ổn định với sim của gần như tất cả các nước trên thế giới. 

Hy vọng khi đồng hành cùng thiết bị wifi di động và sim data quốc tế mà Tada Việt Nam cung cấp, bạn sẽ có thêm thật nhiều kỷ niệm tuyệt vời trong chuyến du lịch, công tác ở các nước Châu Âu.

Bình luận về bài viết