Kaspersky Anti Virus 2014 Tiếng Việt (3PC /1Năm)

Giá bán 280.000₫

Mã sản phẩm: Kaspersky Anti Virus 2014 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

 

Kaspersky Anti-Virus là một phần vô cùng quan trọng trong hệ thống bảo mật máy tính của bạn, bởi nó có thể cung cấp chức năng bảo vệ máy tính khỏi các loại malware và virus mới nhất trong thời gian thực. Phần mềm này hoạt động với công cụ quét thông minh và cập nhật thường xuyên trong khi vẫn chủ động bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hại từ Internet.

Kaspersky Anti-Virus 2014 mang đến các công nghệ chống virus cần thiết cho máy tính của bạn. Với khả năng bảo vệ theo thời gian thực, có sự trợ giúp của điện toán đám mây, chống lại mối đe dọa từ những phần mềm độc hại mới nhất. Hoạt động ‘ngầm phía dưới’ - với tính năng quét virus thông minh và các bản cập nhật nhỏ, thường xuyên. Giải pháp này bảo vệ máy tính của bạn theo cách chủ động chống lại các mối đe dọa đã được biết đến và đang phát triển mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất máy tính của bạn.

Kaspersky Anti-Virus 2014 - 3 máy/1 năm

Kaspersky Anti-Virus 2014 sẽ bảo vệ máy tính khỏi các loại malware và virus mới nhất trong thời gian thực

- Các bạn có thể tải bản dùng thử tại đây.

Kaspersky Anti-Virus là trụ cột bảo mật cho máy tính của bạn, với các tính năng:

1. Chống phần mềm độc hại theo thời gian thực – bảo vệ bạn tránh các mối đe dọa mới và đang bùng phát:

Bằng cách kết hợp các công nghệ chống phần mềm độc hại truyền thống, phòng thủ chủ động và dựa trên điện toán đám mây, Kaspersky Anti-Virus 2014 mang đến khả năng bảo vệ theo thời gian thực chống lại những mối đe dọa phần mềm độc hại mới nhất:

a) Bảo vệ chống virus

Phần mềm chống virus đã giành giải thưởng của Kaspersky bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các kiểu phần mềm độc hại, bao gồm:

- Virus máy tính
- Trojan
- Worm
- Rootkit
- Spyware
- Bot… và nhiều loại phần mềm độc hại khác.

b) Công nghệ có sự trợ giúp của điện toán đám mây cho phép bảo vệ theo thời gian thực:

- Khi tin tặc và tội phạm mạng tung ra phần mềm độc hại mới, phải mất thời gian để các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật cập nhật cơ sở dữ liệu chống virus của họ với chữ ký phần mềm độc hại mới để bảo vệ trước mối đe dọa mới. Tuy nhiên, Kaspersky sử dụng các công nghệ có sự hỗ trợ của điện toán đám mây nhằm đảm bảo máy tính của khách hàng được bảo vệ trong khoảng thời gian trước khi tạo ra chữ ký phần mềm độc hại mới.

- Mạng Kaspersky Security Network (KSN) dựa trên điện toán đám mây liên tục thu thập thông tin về các mối đe dọa phần mềm độc hại mới từ hàng triệu máy tính của người dùng đồng ý tham gia trên toàn thế giới. Được trang bị thông tin này, Kaspersky giúp bảo vệ máy tính của bạn trước những mối đe dọa mới nhất mà bạn không phải đợi công bố chữ ký phần mềm độc hại mới.

- Cho dù bạn có đồng ý để KSN tự động thu thập thông tin về mối đe dọa từ máy tính của bạn hay không hoặc cho dù bạn không muốn cho phép thu thập dữ liệu thì máy tính của bạn vẫn được hưởng lợi từ khả năng phản hồi cực nhanh của KSN đối với phần mềm độc hại mới và đang phát triển.

c) Ngăn chặn khả năng khai thác các lỗ hổng của phần mềm:

Nếu hệ điều hành máy tính hoặc các ứng dụng chạy trên máy tính của bạn chứa bất kỳ lỗ hổng nào vì chúng chưa được cập nhật những bản vá lỗi và sửa lỗi phần mềm mới nhất, thì công nghệ ngăn chặn khai thác lỗ hổng tự động của Kaspersky sẽ:

- Kiểm soát việc khởi chạy các tập tin thực thi từ các ứng dụng có chứa lỗ hổng.

- Đánh giá hành vi của các tập tin thực thi xác định những điểm tương đồng với các chương trình độc hại.

- Hạn chế cách các ứng dụng có lỗ hổng được phép hoạt động.

d) Bảo vệ chống chương trình khóa màn hình:

Virus Blocker Trojan có thể chặn không cho bạn sử dụng máy tính cho đến khi bạn trả một khoản tiền ‘chuộc’ để loại bỏ sự hạn chế của chương trình chặn. Nếu một tội phạm mạng sử dụng Blocker Trojan để tìm cách chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn, chỉ cần kích hoạt tính năng bảo vệ của Kaspersky chống chương trình khóa màn hình và Kaspersky Internet Security 2014 sẽ:

- Dừng mọi tiến trình nguy hiểm.

- Khởi chạy các quy trình xử lý virus thích hợp.

e) Công cụ theo dõi hệ thống:

Trong trường hợp không mong muốn, khi máy tính của bạn nhiễm phần mềm độc hại, thì Kaspersky Anti-Virus 2014 có chứa công nghệ theo dõi hệ thống độc đáo của Kaspersky và sẽ:

- Phát hiện hành vi nguy hiểm trên máy tính của bạn.

- Cho phép bạn quay trở lại hoặc hủy bỏ hầu như mọi loại hành động độc hại.

f) Các bản cập nhật hiệu quả cho cơ sở dữ liệu chống virus:

Vì Kaspersky đảm bảo rằng máy tính của bạn chỉ cần lưu trữ cơ sở dữ liệu chống virus khá nhỏ, máy tính của bạn có được lợi ích từ:

- Ảnh hưởng tối thiểu đến hiệu suất.

- Cài đặt và cập nhật nhanh hơn cho phần mềm chống virus Kaspersky.

2. Bảo vệ Web – bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công của phần mềm độc hại tinh vi trên mạng:

Kaspersky Anti-Virus 2014 bao gồm các công nghệ bảo mật máy tính nhằm đảm bảo bạn có thể lướt web và tự tin rằng sẽ không bị ảnh hưởng bởi những trang web nguy hiểm.

a) Tư vấn URL:

Bằng cách sử dụng dữ liệu dựa trên điện toán đám mây về danh tiếng của các trang web, chức năng tư vấn URL của Kaspersky cảnh báo cho bạn về những liên kết đến các trang web đáng ngờ và nguy hiểm. Chức năng này cung cấp các biểu tượng có đánh dấu màu cho bạn biết liệu một liên kết là ‘tin cậy’, ‘đáng ngờ’ hoặc ‘nguy hiểm’.

b) Tư vấn tập tin:

Với chỉ một lần bấm chuột, chức năng tư vấn tập tin của Kaspersky sử dụng các công nghệ dựa vào điện toán đám mây để kiểm tra sự an toàn của bất kỳ tập tin nào bạn muốn truy cập.

c) Bảo vệ chống lừa đảo:

Với cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên, công cụ chống lừa đảo của Kaspersky giúp bảo vệ bạn tránh những kẻ lừa đảo trên Internet tìm cách truy cập thông tin cá nhân của bạn.

3. Tối ưu hóa giúp bảo toàn hiệu suất máy tính của bạn:

Vì chúng tôi nhận thấy phần mềm chống virus cần phải cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất máy tính của bạn, nhóm phát triển của Kaspersky đảm bảo rằng Kaspersky Anti-Virus 2014 sẽ tiêu hao tài nguyên máy tính ở mức tối thiểu

Kaspersky Anti-Virus 2014 có ảnh hưởng tối thiểu đến hoạt động mạng chung và đến việc:

- Cài đặt ứng dụng.

- Khởi chạy ứng dụng.

- Khởi chạy trình duyệt web.

Chế độ trò chơi đặc biệt của Kaspersky cũng đảm bảo rằng máy tính của bạn được bảo vệ, trong khi bạn có thể tận hưởng trò chơi không bị gián đoạn.

a) Thời gian khởi động, đóng và phản ứng nhanh:

Kaspersky Anti-Virus 2014 đã được tối ưu hóa để:

- Khởi động nhanh hơn.

- Đóng chương trình nhanh hơn.

- Phản hồi nhanh khi bạn chọn các lệnh và cài đặt bảo mật.

b) Tuổi thọ pin lâu hơn

Nếu bạn chạy máy tính xách tay bằng nguồn điện của pin, Kaspersky Anti-Virus 2014 sẽ tự động giới hạn việc sử dụng tài nguyên. Điều này giúp đảm bảo rằng máy tính xách tay của bạn có thể hoạt động lâu hơn trước khi phải xạc lại pin.

c) Tối ưu hóa cho Windows:

Kaspersky Anti-Virus 2014 đã được tối ưu hóa cho Windows 8.

4. Thiết kế dễ sử dụng

Khả năng bảo mật ưu việt không có nghĩa là khó sử dụng. Đó là lý do vì sao Kaspersky Anti-Virus có một số tính năng người dùng mới và nâng cấp:

a) Giao diện người dùng được cải tiến:

Tận dụng tư duy mới nhất về giao diện người dùng hiệu quả, chúng tôi đã cập nhật cửa sổ hiển thị chính cho Kaspersky Anti-Virus 2014.

b) Các cài đặt được sắp xếp hợp lý:

Giao diện chính giờ đây chỉ bao gồm những thiết lập được sử dụng thường xuyên vì vậy chúng dễ sử dụng và điều hướng hơn.

c) Nâng cấp tự động:

Có thể cài đặt tự động các phiên bản Kaspersky Anti-Virus mới lên máy tính của bạn mà không phải thực hiện bất kỳ hành động cập nhật hoặc trả lời bất kỳ lời nhắc nào giúp bạn bảo đảm dễ dàng hơn nữa rằng bạn luôn có được khả năng bảo vệ mới nhất.

d) Các tính năng quét virus được cải tiến:

Trình quản lý tác vụ được thiết kế lại cho phép dễ dàng xem trạng thái của các tiến trình quét và xem các tiến trình bảo mật của Kaspersky đang sử dụng tài nguyên máy tính của bạn như thế nào.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành

Yêu cầu phần cứng
Microsoft Windows XP Home Edition (Service Pack 3 hoặc cao hơn)
Microsoft Windows XP Professional (Service Pack 3 hoặc cao hơn)
Microsoft Windows XP Professional 64-bit Edition (Service Pack 2 hoặc cao hơn)
Processor 800 MHz hoặc cao hơn
512 MB RAM
Microsoft Windows Vista Home Basic (32/64-Bit) (Service Pack 1)
Microsoft Windows Vista Home Premium (32/64-Bit) (Service Pack 1)
Microsoft Windows Vista Business (32/64-Bit) (Service Pack 1)
Microsoft Windows Vista Enterprise (32/64-Bit) (Service Pack 1)
Microsoft Windows Vista Ultimate (32/64-Bit)(Service Pack 1)
Microsoft Windows 7 Starter (32 bit)
Microsoft Windows 7 Home Basic (32/64-Bit)
Microsoft Windows 7 Home Premium (32/64-Bit)
Microsoft Windows 7 Professional (32/64-Bit)
Microsoft Windows 7 Ultimate (32/64-Bit)
Processor 1 GHz hoặc cao hơn
1 GB RAM (32-Bit) or 2 GB RAM (64-Bit)
Microsoft Windows 8 Pro/Enterprise (32/64-Bit) Processor 1 GHz hoặc cao hơn
1 GB RAM (32-Bit) or 2 GB RAM

 

 

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

Kaspersky Anti-Virus là một phần vô cùng quan trọng trong hệ thống bảo mật máy tính của bạn, bởi nó có thể cung cấp chức năng bảo vệ máy tính khỏi các loại malware và virus mới nhất trong thời gian thực. Phần mềm này hoạt động với công cụ quét thông minh và cập nhật thường xuyên trong khi vẫn chủ động bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hại từ Internet.

Kaspersky Anti-Virus 2014 mang đến các công nghệ chống virus cần thiết cho máy tính của bạn. Với khả năng bảo vệ theo thời gian thực, có sự trợ giúp của điện toán đám mây, chống lại mối đe dọa từ những phần mềm độc hại mới nhất. Hoạt động ‘ngầm phía dưới’ - với tính năng quét virus thông minh và các bản cập nhật nhỏ, thường xuyên. Giải pháp này bảo vệ máy tính của bạn theo cách chủ động chống lại các mối đe dọa đã được biết đến và đang phát triển mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất máy tính của bạn.

Kaspersky Anti-Virus 2014 - 3 máy/1 năm

Kaspersky Anti-Virus 2014 sẽ bảo vệ máy tính khỏi các loại malware và virus mới nhất trong thời gian thực

- Các bạn có thể tải bản dùng thử tại đây.

Kaspersky Anti-Virus là trụ cột bảo mật cho máy tính của bạn, với các tính năng:

1. Chống phần mềm độc hại theo thời gian thực – bảo vệ bạn tránh các mối đe dọa mới và đang bùng phát:

Bằng cách kết hợp các công nghệ chống phần mềm độc hại truyền thống, phòng thủ chủ động và dựa trên điện toán đám mây, Kaspersky Anti-Virus 2014 mang đến khả năng bảo vệ theo thời gian thực chống lại những mối đe dọa phần mềm độc hại mới nhất:

a) Bảo vệ chống virus

Phần mềm chống virus đã giành giải thưởng của Kaspersky bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các kiểu phần mềm độc hại, bao gồm:

- Virus máy tính
- Trojan
- Worm
- Rootkit
- Spyware
- Bot… và nhiều loại phần mềm độc hại khác.

b) Công nghệ có sự trợ giúp của điện toán đám mây cho phép bảo vệ theo thời gian thực:

- Khi tin tặc và tội phạm mạng tung ra phần mềm độc hại mới, phải mất thời gian để các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật cập nhật cơ sở dữ liệu chống virus của họ với chữ ký phần mềm độc hại mới để bảo vệ trước mối đe dọa mới. Tuy nhiên, Kaspersky sử dụng các công nghệ có sự hỗ trợ của điện toán đám mây nhằm đảm bảo máy tính của khách hàng được bảo vệ trong khoảng thời gian trước khi tạo ra chữ ký phần mềm độc hại mới.

- Mạng Kaspersky Security Network (KSN) dựa trên điện toán đám mây liên tục thu thập thông tin về các mối đe dọa phần mềm độc hại mới từ hàng triệu máy tính của người dùng đồng ý tham gia trên toàn thế giới. Được trang bị thông tin này, Kaspersky giúp bảo vệ máy tính của bạn trước những mối đe dọa mới nhất mà bạn không phải đợi công bố chữ ký phần mềm độc hại mới.

- Cho dù bạn có đồng ý để KSN tự động thu thập thông tin về mối đe dọa từ máy tính của bạn hay không hoặc cho dù bạn không muốn cho phép thu thập dữ liệu thì máy tính của bạn vẫn được hưởng lợi từ khả năng phản hồi cực nhanh của KSN đối với phần mềm độc hại mới và đang phát triển.

c) Ngăn chặn khả năng khai thác các lỗ hổng của phần mềm:

Nếu hệ điều hành máy tính hoặc các ứng dụng chạy trên máy tính của bạn chứa bất kỳ lỗ hổng nào vì chúng chưa được cập nhật những bản vá lỗi và sửa lỗi phần mềm mới nhất, thì công nghệ ngăn chặn khai thác lỗ hổng tự động của Kaspersky sẽ:

- Kiểm soát việc khởi chạy các tập tin thực thi từ các ứng dụng có chứa lỗ hổng.

- Đánh giá hành vi của các tập tin thực thi xác định những điểm tương đồng với các chương trình độc hại.

- Hạn chế cách các ứng dụng có lỗ hổng được phép hoạt động.

d) Bảo vệ chống chương trình khóa màn hình:

Virus Blocker Trojan có thể chặn không cho bạn sử dụng máy tính cho đến khi bạn trả một khoản tiền ‘chuộc’ để loại bỏ sự hạn chế của chương trình chặn. Nếu một tội phạm mạng sử dụng Blocker Trojan để tìm cách chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn, chỉ cần kích hoạt tính năng bảo vệ của Kaspersky chống chương trình khóa màn hình và Kaspersky Internet Security 2014 sẽ:

- Dừng mọi tiến trình nguy hiểm.

- Khởi chạy các quy trình xử lý virus thích hợp.

e) Công cụ theo dõi hệ thống:

Trong trường hợp không mong muốn, khi máy tính của bạn nhiễm phần mềm độc hại, thì Kaspersky Anti-Virus 2014 có chứa công nghệ theo dõi hệ thống độc đáo của Kaspersky và sẽ:

- Phát hiện hành vi nguy hiểm trên máy tính của bạn.

- Cho phép bạn quay trở lại hoặc hủy bỏ hầu như mọi loại hành động độc hại.

f) Các bản cập nhật hiệu quả cho cơ sở dữ liệu chống virus:

Vì Kaspersky đảm bảo rằng máy tính của bạn chỉ cần lưu trữ cơ sở dữ liệu chống virus khá nhỏ, máy tính của bạn có được lợi ích từ:

- Ảnh hưởng tối thiểu đến hiệu suất.

- Cài đặt và cập nhật nhanh hơn cho phần mềm chống virus Kaspersky.

2. Bảo vệ Web – bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công của phần mềm độc hại tinh vi trên mạng:

Kaspersky Anti-Virus 2014 bao gồm các công nghệ bảo mật máy tính nhằm đảm bảo bạn có thể lướt web và tự tin rằng sẽ không bị ảnh hưởng bởi những trang web nguy hiểm.

a) Tư vấn URL:

Bằng cách sử dụng dữ liệu dựa trên điện toán đám mây về danh tiếng của các trang web, chức năng tư vấn URL của Kaspersky cảnh báo cho bạn về những liên kết đến các trang web đáng ngờ và nguy hiểm. Chức năng này cung cấp các biểu tượng có đánh dấu màu cho bạn biết liệu một liên kết là ‘tin cậy’, ‘đáng ngờ’ hoặc ‘nguy hiểm’.

b) Tư vấn tập tin:

Với chỉ một lần bấm chuột, chức năng tư vấn tập tin của Kaspersky sử dụng các công nghệ dựa vào điện toán đám mây để kiểm tra sự an toàn của bất kỳ tập tin nào bạn muốn truy cập.

c) Bảo vệ chống lừa đảo:

Với cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên, công cụ chống lừa đảo của Kaspersky giúp bảo vệ bạn tránh những kẻ lừa đảo trên Internet tìm cách truy cập thông tin cá nhân của bạn.

3. Tối ưu hóa giúp bảo toàn hiệu suất máy tính của bạn:

Vì chúng tôi nhận thấy phần mềm chống virus cần phải cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất máy tính của bạn, nhóm phát triển của Kaspersky đảm bảo rằng Kaspersky Anti-Virus 2014 sẽ tiêu hao tài nguyên máy tính ở mức tối thiểu

Kaspersky Anti-Virus 2014 có ảnh hưởng tối thiểu đến hoạt động mạng chung và đến việc:

- Cài đặt ứng dụng.

- Khởi chạy ứng dụng.

- Khởi chạy trình duyệt web.

Chế độ trò chơi đặc biệt của Kaspersky cũng đảm bảo rằng máy tính của bạn được bảo vệ, trong khi bạn có thể tận hưởng trò chơi không bị gián đoạn.

a) Thời gian khởi động, đóng và phản ứng nhanh:

Kaspersky Anti-Virus 2014 đã được tối ưu hóa để:

- Khởi động nhanh hơn.

- Đóng chương trình nhanh hơn.

- Phản hồi nhanh khi bạn chọn các lệnh và cài đặt bảo mật.

b) Tuổi thọ pin lâu hơn

Nếu bạn chạy máy tính xách tay bằng nguồn điện của pin, Kaspersky Anti-Virus 2014 sẽ tự động giới hạn việc sử dụng tài nguyên. Điều này giúp đảm bảo rằng máy tính xách tay của bạn có thể hoạt động lâu hơn trước khi phải xạc lại pin.

c) Tối ưu hóa cho Windows:

Kaspersky Anti-Virus 2014 đã được tối ưu hóa cho Windows 8.

4. Thiết kế dễ sử dụng

Khả năng bảo mật ưu việt không có nghĩa là khó sử dụng. Đó là lý do vì sao Kaspersky Anti-Virus có một số tính năng người dùng mới và nâng cấp:

a) Giao diện người dùng được cải tiến:

Tận dụng tư duy mới nhất về giao diện người dùng hiệu quả, chúng tôi đã cập nhật cửa sổ hiển thị chính cho Kaspersky Anti-Virus 2014.

b) Các cài đặt được sắp xếp hợp lý:

Giao diện chính giờ đây chỉ bao gồm những thiết lập được sử dụng thường xuyên vì vậy chúng dễ sử dụng và điều hướng hơn.

c) Nâng cấp tự động:

Có thể cài đặt tự động các phiên bản Kaspersky Anti-Virus mới lên máy tính của bạn mà không phải thực hiện bất kỳ hành động cập nhật hoặc trả lời bất kỳ lời nhắc nào giúp bạn bảo đảm dễ dàng hơn nữa rằng bạn luôn có được khả năng bảo vệ mới nhất.

d) Các tính năng quét virus được cải tiến:

Trình quản lý tác vụ được thiết kế lại cho phép dễ dàng xem trạng thái của các tiến trình quét và xem các tiến trình bảo mật của Kaspersky đang sử dụng tài nguyên máy tính của bạn như thế nào.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành

Yêu cầu phần cứng
Microsoft Windows XP Home Edition (Service Pack 3 hoặc cao hơn)
Microsoft Windows XP Professional (Service Pack 3 hoặc cao hơn)
Microsoft Windows XP Professional 64-bit Edition (Service Pack 2 hoặc cao hơn)
Processor 800 MHz hoặc cao hơn
512 MB RAM
Microsoft Windows Vista Home Basic (32/64-Bit) (Service Pack 1)
Microsoft Windows Vista Home Premium (32/64-Bit) (Service Pack 1)
Microsoft Windows Vista Business (32/64-Bit) (Service Pack 1)
Microsoft Windows Vista Enterprise (32/64-Bit) (Service Pack 1)
Microsoft Windows Vista Ultimate (32/64-Bit)(Service Pack 1)
Microsoft Windows 7 Starter (32 bit)
Microsoft Windows 7 Home Basic (32/64-Bit)
Microsoft Windows 7 Home Premium (32/64-Bit)
Microsoft Windows 7 Professional (32/64-Bit)
Microsoft Windows 7 Ultimate (32/64-Bit)
Processor 1 GHz hoặc cao hơn
1 GB RAM (32-Bit) or 2 GB RAM (64-Bit)
Microsoft Windows 8 Pro/Enterprise (32/64-Bit) Processor 1 GHz hoặc cao hơn
1 GB RAM (32-Bit) or 2 GB RAM