Kaspersky Internet Security (KIS) Tiếng Việt 2014 (3PC 1Năm)

Giá bán 550.000₫

Mã sản phẩm: Kaspersky Internet Securi | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

 

Với sự kết hợp giữa các công nghệ bảo mật kỹ thuật số dựa trên điện toán đám mây cùng tính năng chống virus tiên tiến, Kaspersky Internet Security 2014 có thể phản hồi nhanh hơn và hiệu quả hơn đối với những nguy hại ngày càng tinh vi như ngày nay. Do đó, dữ liệu cá nhân và máy tính của bạn luôn được bảo vệ toàn diện trong khi bạn làm việc, giao dịch ngân hàng, mua sắm và chơi game trực tuyến.

Chính vì thế Kaspersky Internet Security là phần mềm cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ cao cấp khỏi các loại virus, trojan, spam, hacker,…

1. Giới thiệu về Kaspersky Internet Security 2014:

Cùng với lợi ích mua hàng trên mạng, ngân hàng trực tuyến và mạng xã hội, sự phát triển của các hoạt động trên nền web đã kéo theo sự phát triển tương ứng của virus và các mối đe dọa phức tạp trên Internet, có thể làm tổn hại đến tính bảo mật của máy tính và thông tin cá nhân có giá trị của bạn.

Kaspersky Internet Security 2014 kết hợp hàng loạt các công nghệ bảo mật web nghiêm ngặt, dễ sử dụng để bảo vệ bạn tránh tất cả các mối đe dọa trên Internet và phần mềm độc hại – bao gồm tội phạm mạng tìm cách đánh cắp tiền hoặc danh tính của bạn. Kaspersky Lab mang đến cho bạn khả năng bảo mật thật dễ dàng, có ảnh hưởng tối thiểu đến hiệu suất máy tính của bạn. Máy tính của bạn và tất cả các tập tin và dữ liệu quý giá được lưu trữ trên đó được giữ an toàn bởi:

- Bảo vệ chống phần mềm độc hại – bảo vệ theo thời gian thực chống lại virus máy tính và các mối đe dọa Internet.

- Bảo vệ Internet – bảo vệ dữ liệu và tiền bạc của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, mua hàng trên mạng hoặc duyệt web.

- Bảo vệ danh tính – thông qua các công nghệ bàn phím ảo và bàn phím bảo mật của Kaspersky.

- Bảo vệ chống lừa đảo – ngăn không cho tội phạm mạng thu thập thông tin cá nhân của bạn.

- Tính năng kiểm soát nâng cao của cha mẹ – giúp bạn giữ an toàn cho con cái khi chúng lên mạng.

Kaspersky Internet Security 2014 cung cấp tất cả các khả năng bảo vệ có trong Kaspersky Anti-Virus 2014… cộng thêm nhiều công nghệ ưu việt giúp bảo vệ trước các mối đe dọa tinh vi trên Internet.

Có thể tải bản dùng thử tại đây.

- Thời hạn sử dụng cơ bản: 1 năm cho 3 máy.

2. Tính năng của Kaspersky Internet Security 2014:

Cách tiếp cận kết hợp mang tính đổi mới – mang đến khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực:

Với hơn 200.000 chương trình độc hại mới xuất hiện hàng ngày, khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại tốt nhất cho máy tính của bạn là điều vô cùng quan trọng. Kaspersky Internet Security 2014 kết hợp các công nghệ chống phần mềm độc hại truyền thống, chủ động và dựa vào điện toán đám mây để mang đến khả năng bảo vệ theo thời gian thực:

Bảo vệ chống virus:

Công cụ chống phần mềm độc hại mới nhất của Kaspersky bảo vệ máy tính của bạn trước tất cả các kiểu phần mềm độc hại, bao gồm:

- Virus máy tính

- Worm

- Trojan

- Spyware

- Rootkit

- Bot… và nhiều loại phần mềm độc hại khác

Bảo vệ dựa trên điện toán đám mây:

Để mang đến khả năng phản hồi nhanh trước sự phát triển của phần mềm độc hại mới, Kaspersky cũng sử dụng các kỹ thuật có sự trợ giúp của điện toán đám mây. Mạng Kaspersky Security Network (KSN) dựa trên điện toán đám mây liên tục thu thập thông tin về các mối đe dọa phần mềm độc hại mới từ hàng triệu máy tính của người dùng đồng ý tham gia. Thông tin này cho phép Kaspersky bảo vệ khách hàng trước những mối đe dọa mới nhất mà không phải đợi để thêm chữ ký phần mềm độc hại mới vào cơ sở dữ liệu về phần mềm độc hại trên máy tính của khách hàng.

Ngay cả khi bạn không đồng ý để KSN tự động thu thập thông tin đe dọa từ máy tính của bạn, máy tính của bạn vẫn được hưởng lợi từ khả năng của KSN trong việc phản hồi nhanh hơn với phần mềm độc hại mới và đang phát triển.

Ngăn chặn khai thác lỗ hổng tự động:

Ngay cả khi máy tính của bạn và các ứng dụng bạn chạy trên đó chưa được cập nhật với những bản vá lỗi và sửa lỗi mới nhất, Kaspersky Internet Security 2014 vẫn có thể ngăn chặn khả năng khai thác các lỗ hổng bằng cách:

- Kiểm soát việc khởi chạy các tập tin thực thi từ các ứng dụng có chứa lỗ hổng.

- Phân tích hành vi của các tập tin thực thi để xác định những điểm tương đồng với các chương trình độc hại.

- Hạn chế cách các ứng dụng chứa lỗ hổng được phép hoạt động.

Chế độ ứng dụng tin cậy:

Công nghệ bảo mật mới của Kaspersky sử dụng thông tin từ dịch vụ danh sách trắng của Kaspersky để giới hạn những ứng dụng nào được phép chạy trên máy tính của bạn. Kaspersky là nhà cung cấp phần mềm bảo mật Internet duy nhất có phòng thí nghiệm danh sách trắng riêng. Phòng thí nghiệm này đánh giá các ứng dụng để thiết lập trạng thái liệu chúng có an toàn để khách hàng chạy trên máy tính của họ không.

Khi bạn bật chế độ ứng dụng tin cậy, chỉ những ứng dụng mà Kaspersky xác định là ‘tin cậy’ mới chạy trên máy tính của bạn. Tất cả các ứng dụng khác sẽ bị hạn chế.

Bảo vệ chống chương trình khóa màn hình:

Virus Blocker Trojan có thể chặn không cho bạn sử dụng máy tính cho đến khi bạn trả một khoản tiền ‘chuộc’ để loại bỏ sự hạn chế của chương trình chặn. Nếu một tội phạm mạng sử dụng Blocker Trojan để tìm cách và chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn, chỉ cần kích hoạt tính năng bảo vệ của Kaspersky chống chương trình khóa màn hình và Kaspersky Internet Security 2014 sẽ:

- Dừng mọi tiến trình nguy hiểm.

- Khởi chạy các quy trình xử lý cần thiết.

- Công cụ theo dõi hệ thống.

Trong trường hợp phần mềm độc hại tìm cách vào máy tính của bạn, công nghệ theo dõi hệ thống độc đáo của Kaspersky sẽ:

- Phát hiện hành vi nguy hiểm trên máy tính của bạn.

- Cho phép bạn lùi lại hoặc phục hồi hầu như mọi kiểu hành động độc hại.

- Cơ sở dữ liệu chống virus tối ưu hóa.

Với Kaspersky Internet Security 2014, máy tính của bạn chỉ cần lưu trữ cơ sở dữ liệu chống virus khá nhỏ. Điều này sẽ giúp:

- Giảm thiểu tác động đến hiệu suất máy tính của bạn.

- Giảm thiểu thời gian cần thiết để cài đặt và cập nhật phần mềm bảo mật Kaspersky.

- Bảo vệ Internet – bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công của phần mềm độc hại tinh vi trên mạng.

Mỗi tháng, hàng trăm triệu lượt lây nhiễm từ trên web và tấn công bảo mật mạng bị chặn. Với Kaspersky Internet Security 2014 chạy trên máy tính của bạn, bạn tự do tận hưởng Web với khả năng tối đa… không phải thường xuyên lo lắng về các mối đe dọa trên Internet:

Tư vấn URL:

Chức năng tư vấn URL của Kaspersky sử dụng dữ liệu dựa trên điện toán đám mây về danh tiếng của các trang web để cảnh báo cho bạn về liên kết đến các trang web đáng ngờ và nguy hiểm. Các biểu tượng chỉ báo có đánh dấu màu cho bạn biết một liên kết có trạng thái là:

- Tin cậy.

- Đáng ngờ, hoặc nguy hiểm.

- Bảo vệ chống lừa đảo.

Công cụ chống lừa đảo của Kaspersky và cơ sở dữ liệu chống lừa đảo được cập nhật thường xuyên bảo vệ bạn trước những kẻ lừa đảo trên Internet tìm cách truy cập thông tin cá nhân của bạn.

Chống thư rác:

Kaspersky Internet Security 2014 lọc bỏ thư không mong muốn một cách đáng tin cậy và cung cấp báo cáo về mọi hoạt động thư rác phát hiện được.

An toàn giao dịch tài chính nhằm bảo vệ tiền của bạn khi bạn sử dụng ngân hàng trực tuyến hoặc mua hàng trên mạng:

Với Kaspersky Internet Security 2014, mỗi khi bạn tìm cách đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến, trang web hệ thống thanh toán hoặc trang web mua hàng, công nghệ an toàn giao dịch tài chính độc đáo của Kaspersky bảo vệ tiền và thông tin cá nhân của bạn, bằng cách:

- Đối chiếu URL của trang web với cơ sở dữ liệu về các trang web an toàn.

- Kiểm tra chứng chỉ được sử dụng để thiết lập kết nối bảo mật, để ngăn không cho bạn bị chuyển hướng đến trang web giả mạo.

- Kiểm tra máy tính của bạn để tìm mọi lỗ hổng trong hệ điều hành có thể ảnh hưởng đến ứng dụng ngân hàng trực tuyến.

- Tự động cung cấp chức năng mở trang web ở chế độ an toàn giao dịch tài chính đặc biệt của Kaspersky để có thêm một lớp bảo mật chống lại kẻ trộm thông tin tài chính và cá nhân của bạn.

- Phiên bản an toàn giao dịch tài chính mới nhất cũng mang đến cho bạn:

+ Lựa chọn những trình duyệt web có thể sử dụng cho các hoạt động an toàn giao dịch tài chính.

+ Danh sách mở rộng các trang web đã được hỗ trợ bởi công nghệ an toàn giao dịch tài chính và lựa chọn tiếp tục thêm các trang web vào danh sách.

Bàn phím bảo mật và bàn phím ảo bảo vệ dữ liệu của bạn tránh các chương trình lưu thao tác gõ phím (keylogger):

Vì tội phạm mạng sử dụng chương trình keylogger và phần mềm độc hại chụp ảnh màn hình để ghi lại những phím mà bạn nhấn khi nhập chi tiết tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng và thông tin có giá trị khác, Kaspersky Internet Security 2014 sử dụng hai công nghệ bảo mật đặc biệt:

Bàn phím bảo mật:

Mỗi khi bạn truy cập trang web ngân hàng hoặc thanh toán hoặc nhập mật khẩu trong bất kỳ trang web nào tính năng bàn phím bảo mật của Kaspersky được kích hoạt tự động. Bàn phím bảo mật cho phép bạn nhập dữ liệu thông qua bàn phím vật lý của máy tính một cách an toàn khi biết rằng chương trình keylogger không thể truy cập thông tin của bạn.

Bàn phím ảo:

Thay vì sử dụng bàn phím để nhập thông tin nhạy cảm như mật khẩu và chi tiết tài khoản tính năng bàn phím ảo cho phép bạn sử dụng chuột để nhập dữ liệu, vì vậy chương trình keylogger, tin tặc hoặc những kẻ trộm danh tính không thể theo dõi hoặc lấy trộm thông tin có giá trị của bạn.

Tối ưu hóa để dễ sử dụng và thực thi:

Nếu phần mềm bảo mật có thể được cài đặt và quản lý một cách đơn giản, thì nhiều khả năng phần mềm đó sẽ được sử dụng hiệu quả hơn. Kaspersky Internet Security 2014 được thiết kế để mang đến cho bạn khả năng bảo vệ máy tính dễ sử dụng mà không làm suy giảm hiệu suất máy tính của bạn:

- Giao diện người dùng được cải tiến: Cửa sổ hiển thị chính được cập nhật theo tư duy mới nhất về giao diện người dùng hiệu quả.

- Các thiết lập được sắp xếp hợp lý: Chỉ những thiết lập thường được sử dụng mới được đưa vào giao diện chính vì chúng dễ sử dụng và điều hướng hơn.

- Các tính năng quét được thiết kế lại và sửa đổi lại: Trình quản lý tác vụ được thiết kế lại của ứng dụng cho phép dễ dàng xem trạng thái của các tiến trình quét và xem các tiến trình bảo mật đang sử dụng tài nguyên máy tính của bạn như thế nào.

- Tối ưu hóa cho Windows: Kaspersky Internet Security 2014 đã được tối ưu hóa cho Windows 8.

- Thời gian khởi động, đóng và phản ứng nhanh: Kaspersky Internet Security 2014 đã được tối ưu hóa để:

+ Khởi động nhanh.

+ Đóng chương trình nhanh hơn.

+ Phản ứng nhanh hơn với các thiết lập và lệnh bảo mật của Kaspersky mà bạn chọn.

+ Tiêu hao ít tài nguyên máy tính.

- Kaspersky Internet Security 2014 có ảnh hưởng tối thiểu đối với:

+ Hoạt động mạng.

+ Việc cài đặt chương trình.

+ Khởi chạy trình duyệt web.

+ Khởi chạy ứng dụng.

Bên cạnh đó, chế độ trò chơi đặc biệt đảm bảo trải nghiệm trò chơi không bị gián đoạn trong khi vẫn duy trì sự bảo mật của bạn.

- Sử dụng ít pin hơnKhi được cài đặt trên máy tính xách tay chạy bằng nguồn điện của pin, Kaspersky Internet Security 2014 tự động giới hạn sử dụng tài nguyên để máy tính xách tay có thể hoạt động lâu hơn mà không phải sạc lại.

Các công nghệ kiểm soát của cha mẹ, đã giành giải thưởng:

Kaspersky Internet Security 2014 mang đến sự an toàn trên Internet cho trẻ em bằng cách cho phép bạn kiểm soát linh hoạt việc sử dụng cả máy tính và Internet của con bạn:

Kiểm soát sử dụng Internet:

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

Với sự kết hợp giữa các công nghệ bảo mật kỹ thuật số dựa trên điện toán đám mây cùng tính năng chống virus tiên tiến, Kaspersky Internet Security 2014 có thể phản hồi nhanh hơn và hiệu quả hơn đối với những nguy hại ngày càng tinh vi như ngày nay. Do đó, dữ liệu cá nhân và máy tính của bạn luôn được bảo vệ toàn diện trong khi bạn làm việc, giao dịch ngân hàng, mua sắm và chơi game trực tuyến.

Chính vì thế Kaspersky Internet Security là phần mềm cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ cao cấp khỏi các loại virus, trojan, spam, hacker,…

1. Giới thiệu về Kaspersky Internet Security 2014:

Cùng với lợi ích mua hàng trên mạng, ngân hàng trực tuyến và mạng xã hội, sự phát triển của các hoạt động trên nền web đã kéo theo sự phát triển tương ứng của virus và các mối đe dọa phức tạp trên Internet, có thể làm tổn hại đến tính bảo mật của máy tính và thông tin cá nhân có giá trị của bạn.

Kaspersky Internet Security 2014 kết hợp hàng loạt các công nghệ bảo mật web nghiêm ngặt, dễ sử dụng để bảo vệ bạn tránh tất cả các mối đe dọa trên Internet và phần mềm độc hại – bao gồm tội phạm mạng tìm cách đánh cắp tiền hoặc danh tính của bạn. Kaspersky Lab mang đến cho bạn khả năng bảo mật thật dễ dàng, có ảnh hưởng tối thiểu đến hiệu suất máy tính của bạn. Máy tính của bạn và tất cả các tập tin và dữ liệu quý giá được lưu trữ trên đó được giữ an toàn bởi:

- Bảo vệ chống phần mềm độc hại – bảo vệ theo thời gian thực chống lại virus máy tính và các mối đe dọa Internet.

- Bảo vệ Internet – bảo vệ dữ liệu và tiền bạc của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, mua hàng trên mạng hoặc duyệt web.

- Bảo vệ danh tính – thông qua các công nghệ bàn phím ảo và bàn phím bảo mật của Kaspersky.

- Bảo vệ chống lừa đảo – ngăn không cho tội phạm mạng thu thập thông tin cá nhân của bạn.

- Tính năng kiểm soát nâng cao của cha mẹ – giúp bạn giữ an toàn cho con cái khi chúng lên mạng.

Kaspersky Internet Security 2014 cung cấp tất cả các khả năng bảo vệ có trong Kaspersky Anti-Virus 2014… cộng thêm nhiều công nghệ ưu việt giúp bảo vệ trước các mối đe dọa tinh vi trên Internet.

Có thể tải bản dùng thử tại đây.

- Thời hạn sử dụng cơ bản: 1 năm cho 3 máy.

2. Tính năng của Kaspersky Internet Security 2014:

Cách tiếp cận kết hợp mang tính đổi mới – mang đến khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực:

Với hơn 200.000 chương trình độc hại mới xuất hiện hàng ngày, khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại tốt nhất cho máy tính của bạn là điều vô cùng quan trọng. Kaspersky Internet Security 2014 kết hợp các công nghệ chống phần mềm độc hại truyền thống, chủ động và dựa vào điện toán đám mây để mang đến khả năng bảo vệ theo thời gian thực:

Bảo vệ chống virus:

Công cụ chống phần mềm độc hại mới nhất của Kaspersky bảo vệ máy tính của bạn trước tất cả các kiểu phần mềm độc hại, bao gồm:

- Virus máy tính

- Worm

- Trojan

- Spyware

- Rootkit

- Bot… và nhiều loại phần mềm độc hại khác

Bảo vệ dựa trên điện toán đám mây:

Để mang đến khả năng phản hồi nhanh trước sự phát triển của phần mềm độc hại mới, Kaspersky cũng sử dụng các kỹ thuật có sự trợ giúp của điện toán đám mây. Mạng Kaspersky Security Network (KSN) dựa trên điện toán đám mây liên tục thu thập thông tin về các mối đe dọa phần mềm độc hại mới từ hàng triệu máy tính của người dùng đồng ý tham gia. Thông tin này cho phép Kaspersky bảo vệ khách hàng trước những mối đe dọa mới nhất mà không phải đợi để thêm chữ ký phần mềm độc hại mới vào cơ sở dữ liệu về phần mềm độc hại trên máy tính của khách hàng.

Ngay cả khi bạn không đồng ý để KSN tự động thu thập thông tin đe dọa từ máy tính của bạn, máy tính của bạn vẫn được hưởng lợi từ khả năng của KSN trong việc phản hồi nhanh hơn với phần mềm độc hại mới và đang phát triển.

Ngăn chặn khai thác lỗ hổng tự động:

Ngay cả khi máy tính của bạn và các ứng dụng bạn chạy trên đó chưa được cập nhật với những bản vá lỗi và sửa lỗi mới nhất, Kaspersky Internet Security 2014 vẫn có thể ngăn chặn khả năng khai thác các lỗ hổng bằng cách:

- Kiểm soát việc khởi chạy các tập tin thực thi từ các ứng dụng có chứa lỗ hổng.

- Phân tích hành vi của các tập tin thực thi để xác định những điểm tương đồng với các chương trình độc hại.

- Hạn chế cách các ứng dụng chứa lỗ hổng được phép hoạt động.

Chế độ ứng dụng tin cậy:

Công nghệ bảo mật mới của Kaspersky sử dụng thông tin từ dịch vụ danh sách trắng của Kaspersky để giới hạn những ứng dụng nào được phép chạy trên máy tính của bạn. Kaspersky là nhà cung cấp phần mềm bảo mật Internet duy nhất có phòng thí nghiệm danh sách trắng riêng. Phòng thí nghiệm này đánh giá các ứng dụng để thiết lập trạng thái liệu chúng có an toàn để khách hàng chạy trên máy tính của họ không.

Khi bạn bật chế độ ứng dụng tin cậy, chỉ những ứng dụng mà Kaspersky xác định là ‘tin cậy’ mới chạy trên máy tính của bạn. Tất cả các ứng dụng khác sẽ bị hạn chế.

Bảo vệ chống chương trình khóa màn hình:

Virus Blocker Trojan có thể chặn không cho bạn sử dụng máy tính cho đến khi bạn trả một khoản tiền ‘chuộc’ để loại bỏ sự hạn chế của chương trình chặn. Nếu một tội phạm mạng sử dụng Blocker Trojan để tìm cách và chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn, chỉ cần kích hoạt tính năng bảo vệ của Kaspersky chống chương trình khóa màn hình và Kaspersky Internet Security 2014 sẽ:

- Dừng mọi tiến trình nguy hiểm.

- Khởi chạy các quy trình xử lý cần thiết.

- Công cụ theo dõi hệ thống.

Trong trường hợp phần mềm độc hại tìm cách vào máy tính của bạn, công nghệ theo dõi hệ thống độc đáo của Kaspersky sẽ:

- Phát hiện hành vi nguy hiểm trên máy tính của bạn.

- Cho phép bạn lùi lại hoặc phục hồi hầu như mọi kiểu hành động độc hại.

- Cơ sở dữ liệu chống virus tối ưu hóa.

Với Kaspersky Internet Security 2014, máy tính của bạn chỉ cần lưu trữ cơ sở dữ liệu chống virus khá nhỏ. Điều này sẽ giúp:

- Giảm thiểu tác động đến hiệu suất máy tính của bạn.

- Giảm thiểu thời gian cần thiết để cài đặt và cập nhật phần mềm bảo mật Kaspersky.

- Bảo vệ Internet – bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công của phần mềm độc hại tinh vi trên mạng.

Mỗi tháng, hàng trăm triệu lượt lây nhiễm từ trên web và tấn công bảo mật mạng bị chặn. Với Kaspersky Internet Security 2014 chạy trên máy tính của bạn, bạn tự do tận hưởng Web với khả năng tối đa… không phải thường xuyên lo lắng về các mối đe dọa trên Internet:

Tư vấn URL:

Chức năng tư vấn URL của Kaspersky sử dụng dữ liệu dựa trên điện toán đám mây về danh tiếng của các trang web để cảnh báo cho bạn về liên kết đến các trang web đáng ngờ và nguy hiểm. Các biểu tượng chỉ báo có đánh dấu màu cho bạn biết một liên kết có trạng thái là:

- Tin cậy.

- Đáng ngờ, hoặc nguy hiểm.

- Bảo vệ chống lừa đảo.

Công cụ chống lừa đảo của Kaspersky và cơ sở dữ liệu chống lừa đảo được cập nhật thường xuyên bảo vệ bạn trước những kẻ lừa đảo trên Internet tìm cách truy cập thông tin cá nhân của bạn.

Chống thư rác:

Kaspersky Internet Security 2014 lọc bỏ thư không mong muốn một cách đáng tin cậy và cung cấp báo cáo về mọi hoạt động thư rác phát hiện được.

An toàn giao dịch tài chính nhằm bảo vệ tiền của bạn khi bạn sử dụng ngân hàng trực tuyến hoặc mua hàng trên mạng:

Với Kaspersky Internet Security 2014, mỗi khi bạn tìm cách đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến, trang web hệ thống thanh toán hoặc trang web mua hàng, công nghệ an toàn giao dịch tài chính độc đáo của Kaspersky bảo vệ tiền và thông tin cá nhân của bạn, bằng cách:

- Đối chiếu URL của trang web với cơ sở dữ liệu về các trang web an toàn.

- Kiểm tra chứng chỉ được sử dụng để thiết lập kết nối bảo mật, để ngăn không cho bạn bị chuyển hướng đến trang web giả mạo.

- Kiểm tra máy tính của bạn để tìm mọi lỗ hổng trong hệ điều hành có thể ảnh hưởng đến ứng dụng ngân hàng trực tuyến.

- Tự động cung cấp chức năng mở trang web ở chế độ an toàn giao dịch tài chính đặc biệt của Kaspersky để có thêm một lớp bảo mật chống lại kẻ trộm thông tin tài chính và cá nhân của bạn.

- Phiên bản an toàn giao dịch tài chính mới nhất cũng mang đến cho bạn:

+ Lựa chọn những trình duyệt web có thể sử dụng cho các hoạt động an toàn giao dịch tài chính.

+ Danh sách mở rộng các trang web đã được hỗ trợ bởi công nghệ an toàn giao dịch tài chính và lựa chọn tiếp tục thêm các trang web vào danh sách.

Bàn phím bảo mật và bàn phím ảo bảo vệ dữ liệu của bạn tránh các chương trình lưu thao tác gõ phím (keylogger):

Vì tội phạm mạng sử dụng chương trình keylogger và phần mềm độc hại chụp ảnh màn hình để ghi lại những phím mà bạn nhấn khi nhập chi tiết tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng và thông tin có giá trị khác, Kaspersky Internet Security 2014 sử dụng hai công nghệ bảo mật đặc biệt:

Bàn phím bảo mật:

Mỗi khi bạn truy cập trang web ngân hàng hoặc thanh toán hoặc nhập mật khẩu trong bất kỳ trang web nào tính năng bàn phím bảo mật của Kaspersky được kích hoạt tự động. Bàn phím bảo mật cho phép bạn nhập dữ liệu thông qua bàn phím vật lý của máy tính một cách an toàn khi biết rằng chương trình keylogger không thể truy cập thông tin của bạn.

Bàn phím ảo:

Thay vì sử dụng bàn phím để nhập thông tin nhạy cảm như mật khẩu và chi tiết tài khoản tính năng bàn phím ảo cho phép bạn sử dụng chuột để nhập dữ liệu, vì vậy chương trình keylogger, tin tặc hoặc những kẻ trộm danh tính không thể theo dõi hoặc lấy trộm thông tin có giá trị của bạn.

Tối ưu hóa để dễ sử dụng và thực thi:

Nếu phần mềm bảo mật có thể được cài đặt và quản lý một cách đơn giản, thì nhiều khả năng phần mềm đó sẽ được sử dụng hiệu quả hơn. Kaspersky Internet Security 2014 được thiết kế để mang đến cho bạn khả năng bảo vệ máy tính dễ sử dụng mà không làm suy giảm hiệu suất máy tính của bạn:

- Giao diện người dùng được cải tiến: Cửa sổ hiển thị chính được cập nhật theo tư duy mới nhất về giao diện người dùng hiệu quả.

- Các thiết lập được sắp xếp hợp lý: Chỉ những thiết lập thường được sử dụng mới được đưa vào giao diện chính vì chúng dễ sử dụng và điều hướng hơn.

- Các tính năng quét được thiết kế lại và sửa đổi lại: Trình quản lý tác vụ được thiết kế lại của ứng dụng cho phép dễ dàng xem trạng thái của các tiến trình quét và xem các tiến trình bảo mật đang sử dụng tài nguyên máy tính của bạn như thế nào.

- Tối ưu hóa cho Windows: Kaspersky Internet Security 2014 đã được tối ưu hóa cho Windows 8.

- Thời gian khởi động, đóng và phản ứng nhanh: Kaspersky Internet Security 2014 đã được tối ưu hóa để:

+ Khởi động nhanh.

+ Đóng chương trình nhanh hơn.

+ Phản ứng nhanh hơn với các thiết lập và lệnh bảo mật của Kaspersky mà bạn chọn.

+ Tiêu hao ít tài nguyên máy tính.

- Kaspersky Internet Security 2014 có ảnh hưởng tối thiểu đối với:

+ Hoạt động mạng.

+ Việc cài đặt chương trình.

+ Khởi chạy trình duyệt web.

+ Khởi chạy ứng dụng.

Bên cạnh đó, chế độ trò chơi đặc biệt đảm bảo trải nghiệm trò chơi không bị gián đoạn trong khi vẫn duy trì sự bảo mật của bạn.

- Sử dụng ít pin hơnKhi được cài đặt trên máy tính xách tay chạy bằng nguồn điện của pin, Kaspersky Internet Security 2014 tự động giới hạn sử dụng tài nguyên để máy tính xách tay có thể hoạt động lâu hơn mà không phải sạc lại.

Các công nghệ kiểm soát của cha mẹ, đã giành giải thưởng:

Kaspersky Internet Security 2014 mang đến sự an toàn trên Internet cho trẻ em bằng cách cho phép bạn kiểm soát linh hoạt việc sử dụng cả máy tính và Internet của con bạn:

Kiểm soát sử dụng Internet: