Loa Bluetooth Logitech Multimedia Speakers Z407 Siêu Trầm - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng

Giá bán 1.735.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Chuẩn âm thanh 2.1

- Tổng công suất loa 40W. Công suất cực đại lên đến 80W

- CS loa siêu trầm/ vệ tinh 20W + 2x10W

- Tần số đáp ứng 80hz - 1000hz

- Điều khiển từ xa: Có

- Cổng tín hiệu vào Dây 3.5 mm tới RCA, Bluetooth

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

 

XOAY NÚT ĐỂ NGHE ÂM THANH TUYỆT VỜI ... KHÔNG DÂY
Nguồn điện 80 watt tham gia vào quá trình xử lý tín hiệu kỹ thuật số chính xác (DSP) để đem lại âm thanh đắm chìm, chân thực. Nghe các nốt cao rõ ràng, các âm trung và thấp mạnh mẽ cùng tất cả âm trầm bạn có thể xử lý.  

Nút xoay điều khiển không dây và loa vị trí kép cho phép bạn điều chỉnh âm thanh và phong cách. Điều chỉnh âm trầm và âm lượng từ đầu bên kia phòng. Đặt loa nằm ngang hoặc thẳng đứng. Kết nối qua Bluetooth, micro USB, đầu vào 3,5 mm hoặc cả ba - và chuyển đổi giữa chúng. Ngay cả từ đầu kia căn phòng.

 

 

 

 

 

ÂM TRẦM RÕ RÀNG
Âm trầm 20 watt, cộng với DSP đưa bạn đến sự cân bằng hoàn hảo giữa độ sâu và độ rõ ràng. Loa siêu trầm có thiết kế di động, hướng xuống giúp tăng thêm sự “bùng nổ” cho âm nhạc, phim ảnh và các trò chơi, trong khi vẫn giữ được âm thanh phong phú, sắc sảo.

 

 

 

 

 

ĐẮM CHÌM
Trải nghiệm âm thanh đắm chìm, sống động như thật 80 watt - từ các nốt cao sắc sảo tới các nốt quãng ngắn và trung mạnh mẽ - mà không bị đánh đổi về âm trầm. DSP kết hợp với năng lượng không giới hạn đem đến cho bạn cấu hình âm thanh cân bằng và âm trầm nâng cao, để bạn có thể nghe thấy mọi thứ trong toàn dải âm thanh. 

 

 

 

 

 

 

 XOAY NÚT. BÙNG NỔ.
Bạn có thể làm gì trong vòng 20 m? Phạm vi không dây 20 m cho phép bạn điều chỉnh âm thanh từ đầu kia căn phòng, tất cả với nút xoay điều khiển không dây. Nhấn nút và xoay để phát, tạm dừng, tắt tiếng1Chức năng Tắt tiếng/Hủy tắt tiếng hoạt động khi được kết nối qua giắc đầu vào 3,5 mm. Chức năng Phát/ Tạm dừng/ Bỏ qua/ Tua lại hoạt động khi được kết nối qua USB hoặc Bluetooth. Các tính năng điều khiển âm thanh có thể khác nhau khi phát một số nội dung TRỰC TIẾP nhất định qua USB/ Blueooth, cũng như điều chỉnh âm lượng và âm trầm. Làm mọi việc từ nút xoay điều khiển. Thật dễ dàng, và bạn không cần phải rời khỏi ghế sô-pha.

 

 

 

 

 

 

THEO CÁCH NÀY. THEO CÁCH KIA. THEO CÁCH CỦA BẠN.
Hãy nói tạm biệt với “hình hộp”. Các loa có hình bầu dục gây ấn tượng với màu xám than chì bóng, hòa vào môi trường bàn làm việc của bạn mà không gây cản trở. Hãy đặt nó thẳng đứng hay nằm ngang để có dáng vẻ như bạn mong muốn. Nó rất nhỏ gọn, do đó bạn có thể đặt dưới màn hình để tiết kiệm không gian. Sử dụng nó để sắp xếp không gian của bạn.

 

 

 


 

 

 

KẾT NỐI THEO 3 CÁCH
Bạn có các lựa chọn. Kết nối tới 3 thiết bị qua Bluetooth, micro USB và giắc đầu vào 3,5 mm. Nút đầu vào có dây ở dưới đáy nút xoay chuyển giữa các kết nối có dây (3,5 mm và micro USB). Nhanh chóng chuyển trở lại Bluetooth bằng cách nhấn nút Bluetooth.

 

 

 

 

 

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG
Hoạt động với máy tính Windows, Mac hoặc Chrome™ có AUX, USB-A, Bluetooth và các thiết bị iOS hoặc Android đã bật Bluetooth.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tổng watt (cực đại): 80W
Tổng watt (RMS): 40 W
Loa siêu trầm: 20W
Các loa vệ tinh: 2 x 10W
Giắc đầu vào 3,5 mm: 1
Đầu vào Micro-USB: 1
Bluetooth: 5.0
Nút điều khiển: Nguồn điện, âm lượng, điều khiển âm trầm, tắt tiếng, hủy tắt tiếng, bài tiếp theo, tua lại, ghép cặ