Ổ Cắm Thông Minh Wi-Fi TP-Link HS100

Giá bán 500.000₫

Thương hiệu : TPLINK

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • Điều khiển từ xa các thiết bị được kết nối với ổ cắm thông minh từ mọi nơi với ứng dụng miễn phí Kasa.
  • Lên lịch trình Bật/Tắt một cách tự động.
  • Chế độ vắng mặt cho phép bạn có thể Bật/Tắt các thiết bị tại những thời điểm ngẫu nhiên, khiến kẻ xấu nghĩ bạn đang ở nhà ngay cả khi vắng mặt.
  • Điều khiển bằng giọng nói Alexa, Google Home
Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Ổ cắm thông minh TP-Link HS100 giúp bạn dễ dàng quản lý các thiết bị điện và đồ gia dụng ở mọi lúc, mọi nơi chỉ với thao tác chạm trên điện thoại.

Sử dụng kết nối Wi-Fi, quản lý bởi ứng dụng Nhà Tự động Kasa của TP-Link (hỗ trợ Android và iOS), TP-Link HS100 điều khiển bật/tắt và tự động hóa các thiết bị điện chỉ với chiếc điện thoại trên tay. Hoặc bạn có thể lên lịch để TP-Link HS100 tự động tắt các thiết bị điện vào một thời điểm nào đó.

TP-Link là nhà cung cấp các sản phẩm về mạng trên phạm vi toàn cầu, cũng là nhà phân phối các thiết bị WLAN và CPE Băng thông rộng đứng số 1 trên thế giới với rất nhiều chủng loại sản phẩm hiện diện trên 120 quốc gia và có hơn hàng chục triệu khách hàng thân thiết. Các sản phẩm nhà thông minh của TP-Link với thương hiệu Kasa hoạt động cực kỳ ổn định, sản xuất với chất liệu tốt, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của US và EU.

Bảo vệ ngôi nhà của bạn

TP-Link HS100 với chế độ Away Mode sẽ hỗ trợ bạn ngăn chặn kẻ xấu bằng cách thiết lập ánh sáng bật và tắt ngẫu nhiên theo một lịch trình để khiến chúng nghĩ bạn đang ở nhà trong khi đang vắng mặt.

Hiện đại, Thanh lịch, Đơn giản

Với ý tưởng hiện đại, ổ cắm thông minh (Smart Plug) được thiết kế vừa đơn giản, vừa thanh lịch mang lại sự hài hòa cho nội thất trong ngôi nhà của bạn.

Không quên những thiết bị đang hoạt động

Với tính năng hẹn giờ, ổ cắm thông minh giúp bạn không phải bận tâm tới những thiết bị gia dụng đang hoạt động (Như bàn ủi hoặc máy sấy tóc).

Tương thích với trợ lý ảo Alexa, Google Home

Bạn có thể ghép nối ổ cắm thông minh với thiết bị Amazon Echo Dot hoặc Google Home Mini để điều khiển bằng giọng nói. Hoặc cho phép bạn điều khiển ổ cắm thông minh bằng ứng dụng miễn phí Kasa trên Android hoặc iOS.

Ổ cắm TP-Link Kasa HS100 được đánh giá 4.4/5 sao trên Amazon, từ hơn 14.000 khách hàng, đứng thứ 2 trong dòng sản phẩm ổ cắm thông minh.