Rapoo V500SE | Bàn Phím Cơ Giá Rẻ Cho Game Thủ | Bảo Hành 24 Tháng

Giá bán 599.000₫

Thương hiệu : Rapoo

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Vỏ kim loại, thiết kế treo bàn phím đầy đủ

- Các phím cơ đầy đủ, phản hồi tốc độ cao

- Thiết kế không xung đột cho tất cả các phím

- Thiết kế chống tràn

- Các phím có đèn nền riêng

- Các phím bền với keycaps đúc phun màu kép

 

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Kế tiếp chiếc tai nghe của Rapoo, một chiếc bàn phím cơ tốt cũng không thể thiếu dành cho một game thủ. Trong tay mình hôm nay có chiếc bàn phím cơ giá rẻ đến từ thương hiệu Rapoo có tên là V500SE.

 

 

MỞ HỘP

V500SE tuy là chiếc bàn phím fullsize và kết nối liền dây nhưng lại rất gọn. Phần case được làm bằng hợp kim và được sơn nhám tĩnh điện trên bề mặt.

 

 

Với thiết kế này còn có thể chống nước khi sử dụng, giúp người dùng có thể an tâm nếu uống nước mà bị đổ lên bàn phím thì chỉ cần lau, vệ sinh là bàn phím vẫn sử dụng bình thường.

 

 

Các font chữ trên bàn phím rất đều, từ phím F1 – F12 Rapoo đã để ký hiệu các phím nóng in đậm hơn chỉ cần kết hợp nút Funtion “FN” là sẽ giúp thao tác nhanh khi sử dụng, ví dụ: Search, Máy tính, Back, Next, Stop/Play…

 

 

Mặc dù ở phân khúc giá rẻ nhưng V500SE sử dụng keycap double shot sơn nhám nên cũng rất bền bỉ và gõ thích hơn với keycap làm bằng nhựa ABS.

 

 

Bàn phím sử dụng switch Kailh, trong tay mình đang là phiên bản Kailh blue switch – clicky, sẽ phát ra tiếng ồn khá nhiều nên chỉ thích hợp cho chơi game ở môi trường công cộng như là quán nét, nếu ở nhà thì nên sử dụng ở phòng cách âm để tránh làm ảnh hưởng hàng xóm. Còn nếu muốn sử dụng trong văn phòng, nơi yên tĩnh thì nên chọn bản Brown/Red switch, sẽ bớt tiếng khi gõ bàn phím hơn.

 

 

Bàn phím được trang bị đèn led Rainbow, có thể thay đổi màu chạy led thì ấn tổ hợp phím FN + các phím Ins, Home… được ký hiệu L1, L2,… L6

 

 

Mặt sau bàn phím cũng có đủ các feet và chân kê, giúp cho bàn phím bám chắc chắn hơi và sử dụng ở độ nghiêng nhất định

 

 

CẢM NHẬN CÁ NHÂN

Switch Kailh có cảm giác gõ gần tương tự như Cherry, chỉ là phím sẽ ồn hơn một chút. Phản hồi của phím rất nhanh và khả năng chống xung đột khi gõ nhiều phím cùng một lúc, người dùng có thể thỏa thích gõ nhiều phím khi chơi game FPS, MOBA và cũng như các tựa game khác