Remax RM-C19 - giá đỡ điện thoại gắn hốc máy lạnh trên xe hơi

Giá bán 145.000₫

Giá gốc 200.000₫-28%

Thương hiệu : REMAX

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Kích thước nhỏ gọn, thích hợp gắn vào hốc gió máy lạnh trên xe hơi, sử dụng giá đỡ nam châm từ tính giúp giữ chặt điện thoại. Có thể xoay ngang dọc, xoay 360 độ tùy chỉnh.

Bảo hành: 12 tháng

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Giá đỡ điện thoại Remax RM-C19 kích thước nhỏ gọn, thích hợp gắn vào hốc gió máy lạnh trên xe hơi, sử dụng giá đỡ nam châm từ tính giúp giữ chặt điện thoại. Có thể xoay ngang dọc, xoay 360 độ tùy chỉnh.

 

 

Tính năng nổi bật

Chất liệu cao cấp: Giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C19 được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp với màu sắc đẹp, sang trọng giúp cho giá đỡ của bạn bền lâu dài, khung đỡ chắc chắn.

 

Tính năng thông minh: Giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C19 có thể xoay 360 độ theo góc nhìn và nhu cầu của từng người dùng. Mặt đằng sau kẹp trực tiếp vào khe gió của điều hòa giúp giá đỡ bám chắc chắn và có thể thay đổi góc dễ dàng. Phần trên máy có thể để trong ốp lưng điện thoại hoặc dán lên mặt sau của điện thoại. Giá đỡ có nam châm từ tính dính chặt điện thoại của bạn giúp giữ vững điện thoại, không lo rơi điện thoại. Phần tiếp xúc điện thoại có lót lớp nhung chống xước cho điện thoại của bạn khi kẹp.

 

Thiết kế nhỏ gọn: Giá đỡ RM-C19 có kích cỡ nhỏ gọn, giúp bạn có thể để trên ô tô mà không chiếm diện tích.