Remax Running - Bao đeo tay thể thao

Giá bán 154.000₫

Giá gốc 200.000₫-23%

Thương hiệu : REMAX

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Nếu bạn là người thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao thì bao đeo tay thể thao Running là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Nếu bạn là người thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao thì bao đeo tay thể thao Running là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

Với thiết kế đặc biệt, bao đeo tay thể thao Running giúp bạn có thể thoải mái, dễ dàng mang theo điện thoại bên mình khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

 

Tính năng nổi bật:

Bao đeo thể thao Remax Running được thiết kế với phần vỏ bao đeo vô cùng chắc chắn, phù hợp với mọi loại bắp tay giúp giữ điện thoại bên người ngay cả khi tham gia các hoạt động mạnh, đảm bảo yên tâm sử dụng.

 

Phần túi đựng điện thoại được làm bằng vật liệu cao cấp cho khả năng chống nước tuyệt vời, đồng thời vẫn giữ được khả năng cảm ứng cho điện thoại

Được thiết kế bằng vải thun mềm cao cấp, bao tay Remax Running tạo sự mềm mại giúp bảo vệ bắp tay của bạn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, với chất liệu này, mồ hôi sẽ không bị giữ lại trong quá trình sử dụng đảm bảo bao tay luôn vệ sinh, sạch sẽ trong quá trình sử dụng.

Bao tay Remax Running không những giúp bạn có thể dễ dàng mang điện thoại theo bên người mà còn giúp bạn dễ dàng mang theo các vật dụng khác.

Sản phẩm phù hợp với điện thoại kích thước từ 3.5 inch đến 7 inch