Romoss Sense 4 Plus - Pin Dự Phòng màn hình LCD 10400mAh

Giá bán 299.000₫

Giá gốc 329.000₫-9%

Mã sản phẩm: Romoss sense 4 LCD | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Romoss Sense 4 plus là sản phẩm pin sạc dự phòng chất lượng của Romoss với dung lượng 10400mAh với màn hình LCD hiển thị dung lượng để khác hàng dễ dàng sử dụng

Bảo hành: 12 tháng

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Ngày nay, công nghệ di động ngày càng phát triển, những chiếc điện thoại ngày càng đảm bảo nhiều tính năng. Tuy nhiên do công nghệ pin lại vẫn chưa đi theo kịp đà phát triển thì việc trang bị một viên pin sạc dự phòng ngày càng trở nên cần thiết. Năm bắt nhu cầu này, các nhà sản xuất đã liên tục tung ra các sản phẩm pin sạc dự phòng dung lượng cao, giá cả phù hợp và quan trọng nhất là an toàn với các thiết bị điện tử.

Romoss Sense 4 plus là sản phẩm pin sạc dự phòng chất lượng của Romoss với dung lượng 10400mAh với màn hình LCD hiển thị dung lượng để khác hàng dễ dàng sử dụng.

Các tính năng nổi bật:

✓ Phiên bản mới có màn hình hiển thị LCD thông minh thay thế cho đèn led thông thường.   ✓Dung lượng pin lớn đến 10400mAh, sạc được cho smartphone lên đến 4 lần ( iPhone, Samsung,Oppo, HTC…), sạc được 1 lần cho cách loại iPad, Tablet..   ✓ Loại pin: Pin sạc Lithium-ion lõi pin Samsung chất lượng cao, đảm bảo độ bền của sản phẩm trong thời gian rất dài.
 
Có 2 Cổng sạc giúp sạc được cùng lúc 2 thiết bị, rất tiện lợi nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị di động đồng thời
 
Mạch tự ngắt cực nhạy tiêu chuẩn châu Âu, Tự động ngắt điện khi không sử dụng hoặc khi đã được sạc đầy sẽ tiết kiệm điện cũng cho tuổi thọ của thiết bị smartphone đắt tiền của bạn đáng kể..
 
Tự động điều chỉnh, tự động tương thích để sạc được nhiều thiết bị: điện thoại, máy tính bảng,… có điện áp khác nhau. .
 
✓ Tính năng cùng lúc nhận nguồn điện sạc vào pin và sạc ra cho điện thoại giúp bạn tiết kiệm đáng kể cho thời gian sạc pin, thích hợp khi bạn sạc pin điện thoại qua đêm không làm hư điện thoại như cách sạc thông thường.
 
Thiết kế tinh tế, chắc chắn, tính di động cao          
Thông số kĩ thuật Romoss Sense 4 plus
Tên sản phẩm Romoss Sense 4 Plus
Dung lượng 10400 mAh
Điện áp vào  DC5V 2.1A
Điện áp ra DC5V-2.1A, DC5V-1A
Màu sắc Trắng
Hỗ trợ Smartphone, Ipad và các sản phẩm đầu vào DC5V khác
Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng