TP-Link TL-MR3420 - Router chuẩn N không dây 3G/4G - Hàng chính hãng - Bảo hành 24 tháng

Giá bán 589.000₫

Giá gốc 689.000₫-15%

Thương hiệu : TP-LINK

Mã sản phẩm: TL-MR3420 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

-Thỏa sức chia sẻ sóng 3G/4G

-Khả năng tương thích cao

-Khả năng dự phòng 3G toàn diện

Sản phẩm tại: Shopee, Sendo, Tiki, Adayroi

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

Chuyển Tín Hiệu 3G/4G Sang Wi-Fi

Kết nối USB dongle 3G/4G với TL-MR3420 và ngay lập tức thiết lập điểm phát sóng Wi-Fi của riêng bạn. Chia sẻ kết nối internet ổn định với bạn bè và gia đình của bạn. TL-MR3420 tương thích với phần lớn các thương hiệu lớn.

 

 

 

Kết Nối Nhiều Thiết Bị Hơn

Bạn đang gặp rắc rối về tốc độ truy cập khi có nhiều thiết bị cùng kết nối WI-Fi? TL-MR3420 cung cấp tốc độ Wi-Fi lên đến 300Mbps cho tối đa 32 thiết bị trực tuyến cùng lúc. Đảm bảo kết nối với điện thoại thông minh, laptop, máy chơi game console và nhiều thiết bị hơn nữa.

 

 

 

 

Hai Chế Độ Hoạt Động, Kết Nối Không Giới Hạn

TL-MR3420 cũng hỗ trợ kết nối internet WAN qua cáp Ethernet. Bạn có thể chuyển đổi giữa kết nối WAN có dây và kết nối Wi-Fi 3G/4G tùy theo nhu cầu của mình với chiếc router "tất cả trong một" chi phí tốt này

 

 

 

 

Cài Đặt và Quản Lý Dễ Dàng

Cài đặt TL-MR3420 thật dễ dàng trong ít phút nhờ vào giao diện web trực quan và ứng dụng Tether mạnh mẽ. Quản lý cài đặt mạng, bao gồm Quyền kiểm soát của phụ huynh và Kiểm soát truy cập, từ mọi thiết bị Android hoặc iOS. Kiểm soát mạng gia đình của bạn mọi lúc mọi nơi.

 

 

 

 

Tương thích với các USB modem LTE/HSPA+/HSUPA/HSDPA/UMTS/EVDO (đã được kiểm tra)*

Chế độ dự phòng 3G/4G và WAN đảm bảo kết nối internet ổn định Chia sẻ video HD Wi-Fi nội bộ, với tốc độ lên đến 300Mbps Mã hóa bảo mật Wi-Fi một chạm đơn giản với nút nhấn WPS Khả năng kiểm soát băng thông cho phép quản trị viên quyết định có bao nhiêu băng thông được phân bổ trên mỗi PC.