Router Wifi 6 Huawei AX3 Pro băng tần kép 3000Mbps CPU - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng

Giá bán 1.199.000₫

Thương hiệu : HUAWEI

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

-  Hệ điều hành: Hệ thống Huawei RTOS
- CPU: Quad-Core 1.4 GHz CPU ( 1.4GHz 4)
- RAM: 256MB RAM
- Chip nhớ: 256MB flash
- Hỗ trợ 1 chạm NFC, kết nối nhanh không cần nhập pass.
- Nguồn 12v-2.0A

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

 


Tăng Tốc Điện Thoại Hỗ Trợ HUAWEI Wi-Fi 6 với HUAWEI Wi-Fi 6+
AX3 và điện thoại hỗ trợ HUAWEI Wi-Fi 6 là cặp đôi hoàn hảo vì cả hai đều được trang bị Wi-Fi chipset do HUAWEI tự phát triển, có hỗ trợ băng thông tần số 160 MHz.

 

 

 


Với HUAWEI Wi-Fi 6+ Tín Hiệu Sẽ Xuyên Qua Thêm Một Bức Tường
Điện thoại hỗ trợ HUAWEI Wi-Fi 6 có thể gửi tín hiệu mạnh hơn 6 dB đến AX3 một cách ổn định, băng thông hẹp 2 MHz sử dụng công nghệ Dynamic Narrow Bandwidth dựa trên Chipset Synergy. Tín hiệu không dây có thể dễ dàng đi xuyên qua các vật thể rắn như tường và sàn nhà

 

 

 


Tốc Độ Nhanh Ngoài Sức Tưởng Tượng
Nhờ vào 1.024-QAM và băng thông tần số 160 MHz, tốc độ lý thuyết có thể đạt đến 3.000 Mbps (574 Mbps trên 2,4 GHz và 2.402 Mbps trên 5 GHz).1 CPU Gigahome Lõi tứ cho phép AX3 giải phóng tốc độ nhanh nhất. 

 

 

 


Kết Nối Đa Thiết Bị Mượt Mà
Hỗ trợ công nghệ OFDMA nhiều người dùng, công nghệ này có thể gửi dữ liệu đến nhiều thiết bị cùng một lúc (tối đa 4 thiết bị trên 2,4 GHz, tối đa 16 thiết bị trên 5 GHz). CPU Gigahome lõi tứ được hỗ trợ ở mức độ cao đảm bảo bộ xử lý chạy mượt mà. Và có thể kết nối lên đến 128 thiết bị trên băng tần kép.

 

 

 


Băng Thông Lớn Hơn Tới 160 MHz
Vì AX3 hỗ trợ 160 MHz nên khi kết nối AX3 với các thiết bị hỗ trợ 160 MHz, như các dòng điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay hỗ trợ HUAWEI Wi-Fi 5 đầu tiên, tốc độ internet có thể tăng 60% hoặc hơn.6 Điều này mang đến cho bạn một trải nghiệm chưa từng có, không giật lag trên các thiết bị di động.

 

 

 

 


Kết Nối Dễ Dàng, Một Cuộc Cách Mạng Về Trải Nghiệm
Huawei Share cho phép bạn kết nối AX3 với điện thoại thông minh chỉ với một chạm. Kể cả khi tham gia tiệc tại gia hoặc tổ chức lễ hội với bạn bè và gia đình, router này sẽ nhớ mật khẩu và cho phép những người bạn tin tưởng kết nối dễ dàng.

 

 

 


Mạng Mesh Đa Router Hỗ Trợ Tăng Độ Phủ Sóng Wi-Fi
HUAWEI WiFi AX3 hỗ trợ kết nối không dây, kết nối cáp mạng, và mạng kết hợp giữa mạng không dây và cáp mạng. Sau khi kết nối, các router sẽ được tự động gộp vào một tên Wi-Fi, Wi-Fi tối ưu được tự động lựa chọn dựa trên vị trí của thiết bị. HUAWEI WiFi AX3 có thể kết nối với HUAWEI Wi-Fi router (bằng nút H) để mở rộng độ phủ sóng trong nhà.

 

Bảo Vệ Kết Nối Với Huawei HomeSec™
Được TEE (Môi trường thực hiện đáng tin cậy) và Harmony Microkernel hỗ trợ, AX3 tạo một khu vực an toàn bên trong bộ xử lý chính, nơi cả phần mềm và phần cứng được sử dụng để bảo vệ dữ liệu. AX3 cũng được chứng nhận CC EAL5, nghĩa là nó thể vận hành an toàn trong môi trường thương mại, đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.


Lưu ý:
1. Đây là tốc độ lý thuyết tối đa của HUAWEI WiFi AX3. Tốc độ thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường và thiết bị.
2. Được điện thoại Android có hỗ trợ NFC trợ giúp. Một vài điện thoại Android nhất định không có tiêu chuẩn NFC có thể không hỗ trợ Huawei Share. Phiên bản AX3 lõi tứ hỗ trợ Huawei Share, phiên bản lõi kép không hỗ trợ.
3. Dữ liệu lấy từ phòng thí nghiệm của HUAWEI bằng cách so sánh công nghệ Wi-Fi 5 và Wi-Fi 6. Kết quả thực tế có thể thay đổi.