TAI NGHE CHƠI GAME LOGITECH RGB KHÔNG DÂY LIGHTSPEED G733 - HÀNG CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH 24 THÁNG

Giá bán 3.390.000₫

Thương hiệu : Logitech

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Tai nghe Logitech G733 LIGHTSPEED Wireless Black

- Trọng lượng siêu nhẹ, chỉ 278 g

- Màng loa PRO-G 40 mm thế hệ mới nhất

- Độ nhạy tần số: 20 Hz-20 KHz

- Công nghệ không dây LightSpeed siêu tốc độ

- Phạm vi hoạt động lên tới 20m

- Thời lượng sử dụng pin 20h với LED và 29h với không LED

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

 

 

 

CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN
Cuối cùng, một tai nghe có thể biểu hiện như bạn. G733 không dây và được thiết kế để tạo ra sự thoải mái cho bạn. Và nó được trang bị âm thanh lập thể, các bộ lọc âm thanh và tính năng chiếu sáng tiên tiến bạn cần để nhìn, nói và chơi phong cách hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

 

KHÔNG DÂY VÀ TRỌNG LƯỢNG NHẸ
Khả năng kết nối LIGHTSPEED® đáng tin cậy

CHIẾU SÁNG HƯỚNG RA PHÍA TRƯỚC
LIGHTSYNC® RGB toàn dải quang phổ

MÀU SẮC RỰC RỠ
Bốn màu để lựa chọn.

 

 

 

 

 

 

TỰ DO KHÔNG DÂY
Công nghệ LIGHTSPEED không dây đem đến cho bạn thời gian sử dụng pin trên 29 giờ và sự tự do không dây đáng tin cậy lên tới 20 mét. Chơi mà không bị rối dây. Mở ra khả năng và đắm chìm bản thân vào trò chơi, âm nhạc, phim ảnh và bất cứ điều gì. Hãy tự do chơi theo cách của bạn.

 

 

 

 

 

 

HÃY THẮP SÁNG
Khoảng 16,8 triệu màu, hai vùng để tùy chỉnh ánh sáng để biến thành của riêng bạn. Cá nhân hóa màu sắc, hình ảnh hóa âm thanh, đưa bạn vào thế giới trò chơi - hoặc điên cuồng với các hình động tùy chỉnh và thiết lập trước. Lập trình tất cả với phần mềm chơi game G HUB miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

TÙY CHỈNH HƠN NỮA VỚI CÁC PHỤ KIỆN
Từ dây co dãn hai mặt tới vỏ bọc mic, G733 sẵn sàng để tùy chỉnh với nhiều phụ kiện sắc màu. Phối và kết hợp. Gập và gắn. Tận hưởng niềm vui bất tận với lựa chọn phụ kiện được bán riêng.

 

 

 

 

 

 

ÂM THANH ĐẮM CHÌM
Nghe tất cả với các màng loa PRO-G của riêng bạn được thiết kế để cho âm thanh chính xác và toàn dải. Đắm chìm vào trò chơi hơn bao giờ hết với âm thanh vòm DTS Headphone X 2.0 thế hệ mới.3Các tính năng nâng cao như DTS Headphone:X 2.0, Blue VO!CE, và LIGHTSYNC RGB không khả dụng trên PlayStation 4. Phát ra âm thanh tuyệt vời, rõ như pha lê với mic được chứng nhận Discord.

 

 

 

 

 

 

TRỌNG LƯỢNG SIÊU NHẸ
Với trọng lượng chỉ 278 gram, nặng hơn nửa pound (250g) một chút. Đó là trọng lượng của 2 chiếc bánh burger phô mai hoặc 250 viên thạch jelly. Nó rất nhẹ và dây co dãn được thiết kế để làm giảm và phân phối trọng lượng, do đó bạn có thể tiếp tục chơi như nó không hề tồn tại.

 


 

 

 

 

ĐƯỜNG CONG TẠO ĐỘ VỪA VẶN
Cao su non hai lớp nhẹ nhàng ôm lấy đầu bạn và lượn vòng quanh khuôn mặt bạn. Nó làm giảm các điểm áp lực và đem lại sự thoải mái dài lâu cho những buổi chơi game dài. Dây đeo quanh đầu co dãn mềm mại và có thể điều chỉnh khiến cho nó rất vừa vặn.