Tai nghe không dây Nokia Pro P3802A - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng

Giá bán 1.925.000₫

Thương hiệu : Nokia

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

- Kết nối: Bluetooth

- Microphone: Có

-Tần số: 20 Hz to 20KHz

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Tai nghe không dây chuyên nghiệp ANC của Nokia P3802A màu đen kèm hộp sạc

 

Nghe và được lắng nghe 
Hệ thống 6 micrô giúp nâng cao độ rõ ràng của giọng nói đồng thời loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn cho các cuộc gọi trong như pha lê.

 

một người phụ nữ đang nghe nhạc với Tai nghe không dây nokia Professional True True Wireless P3802A màu đen trước bức tường màu hồng

 

Nghe lâu hơn 
Với 32 giờ đàm thoại hoặc nghe, bạn sẽ có đủ năng lượng bất kể ngày làm việc của bạn kéo dài bao lâu với thời lượng pin dự phòng.

 

một người đàn ông nghe nhạc với tai nghe không dây chuyên nghiệp ANC của nokia P3802A

 

Chất lượng âm thanh
Được thiết kế với trình điều khiển động mạnh mẽ, tai nghe P3802A cho phép bạn nghe từng chi tiết âm nhạc của mình.

 

một phụ nữ đang nghe nhạc màu đen Tai nghe không dây Nokia ANC Professional True True P3802A ở phía trước nền xanh

 

Điều chỉnh những gì quan trọng
Tập trung vào nhiệm vụ trước mắt hoặc đắm mình trong âm nhạc. Công nghệ Loại bỏ tiếng ồn Chủ động lai giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh gây mất tập trung, vì vậy bạn chỉ nghe thấy những gì bạn muốn nghe

 

một người phụ nữ đang nghe nhạc màu đen Tai nghe không dây Nokia ANC Professional True True Wireless P3802A trên đường phố ồn ào

 

Giọng nói của bạn là trọng tâm
Cho dù bạn đang ở một quán cà phê ồn ào hay đang làm việc tại nhà, hãy thực hiện các cuộc gọi quan trọng khi đang di chuyển. Tính năng đón giọng nói nâng cao giúp cải thiện độ rõ của giọng nói để bạn có thể nghe và được nghe như thể bạn đang nói chuyện trực tiếp.

 

một người đàn ông đang nghe nhạc màu đen Tai nghe không dây Nokia ANC Professional True True Wireless P3802A trên đường phố ồn ào

 

Trải nghiệm âm thanh phong phú
Một trình điều khiển động 12,5mm giúp tăng cường các nốt trầm trong khi màng loa tổng hợp mang lại âm thanh chi tiết hơn. Kết quả là âm thanh rõ ràng, cân bằng, thể hiện ở bất kỳ âm lượng nào để có trải nghiệm nghe đắm chìm hơn.

 

một người đàn ông đang kích hoạt trợ lý google / siri bằng cách điều khiển cảm ứng của Nokia Professional True Wireless Earphones P3802A

 

Một bàn tay trợ giúp, rảnh tay
Với khả năng tương thích của Trợ lý Google và Siri, nhận chỉ đường, kiểm tra lịch của bạn hoặc thực hiện cuộc gọi mà không cần lấy thiết bị ra.

 

Tai nghe Nokia P3802A True Wireless chính hãng | Songlongmedia

 

Giữ liên lạc
Bluetooth 5.1 và chức năng tự động ghép nối kết nối tai nghe của bạn ngay lập tức. Với kết nối liền mạch, nó sẽ không làm bạn thất vọng khi bạn có các cuộc gọi quan trọng cần thực hiện.

 

BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG
 

Đã thêm bảo vệ
Với xếp hạng chống nước và mồ hôi là IPX5, tai nghe được thiết kế để đeo cả ngày, bất kể thời tiết. 

 

Nokia P3802A active noise reduction true wireless earphones simple review -  Qucox

 

Nhẹ và di động
Là người bạn đồng hành hoàn hảo suốt cả ngày, tai nghe có thiết kế gọn nhẹ, giúp bạn dễ dàng mang theo đến bất cứ nơi đâu.

 

Nokia ra mắt tai nghe không dây nhiều màu sắc và tính năng - Kinh tế & Du  lịch - Trang thông tin tổng hợp chính xác nhất

 

Làm việc chăm chỉ như bạn làm
Lý tưởng cho năng suất cả ngày, tận hưởng thời gian nghe liên tục lên đến sáu giờ chỉ với một lần sạc. Thêm 26 giờ chơi với hộp sạc đi kèm và bạn sẽ có tất cả năng lượng cần thiết.

 

Nokia P3802A active noise reduction true wireless earphones simple review -  Qucox

 

Cảm thấy tuyệt vời như chúng âm thanh
Tai nghe không dây được thiết kế để vừa khít với tai bạn một cách an toàn. Thiết kế thoải mái giúp bạn tiếp tục làm việc, cho dù những cuộc gọi đó kéo dài bao lâu.