TP-Link Archer C50 - Router wifi băng tần kép AC1200

Giá bán 699.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Có khả năng phát sóng khỏe với 4 băng tần , Router wifi băng tần kép Archer C50 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình, văn phòng hay các quán cà phê nhỏ.

Bảo hành: 12 tháng

Hotline: 090 207 5959
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Có khả năng phát sóng khỏe với 4 băng tần , Router wifi băng tần kép Archer C50 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình, văn phòng hay các quán cà phê nhỏ.

Tính năng nổi bật

Sử dụng chuẩn wifi 802.11ac, tốc độ của router wifi Archer C50 nhanh gấp 3 lần sử dụng chuẩn N cho phép tốc độ truyền tải lên đến 1.2 Gbps. Đảm bảo tốc độ cho các công việc yêu cầu băng thông cao như chơi game online, truyền tải video chất lượng cao hoặc live stream.

 

Với tốc độ wifi 300Mbps qua băng tần 2.4GHz và 867Mbps qua băng tần 5GHz đảm bảo khả năng router sẽ hoạt động với hiệu suất cao nhất. Bâng tần 2.4GHz có tốc độ 300Mbps giúp xử lý các công việc yêu cầu băng thông thấp như lướt web, gửi email. Các công đòi hỏi nguồn băng thông lớn như chơi game, xem phim hay live stream sẽ sử dụng băng tần 5GHz với tốc độ 867Mbps.

 

Sử dụng 4 ăng ten giúp phủ sóng rộng. Cùng với đó, Archer C50 sử dụng PA khuếch đại wifi và LNA tăng độ nhạy tiếp nhận để mở rộng hơn vùng phủ sóng wifi

Các tính năng khác:

Mạng khách: Truy cập mạng khách cung cấp truy cập Wi-Fi an toàn cho khách chia sẻ mạng nhà hoặc văn phòng của bạn.

Quyền kiểm soát của phụ huynh: Quyền quản lý của phụ huynh cho phép cha mẹ hoặc quản trị viên thiết lập các chính sách truy cập hạn chế cho trẻ em hoặc nhân viên

Hỗ trợ IPv6: Archer C50 hỗ trợ IPv6, nền tảng cho Internet thế hệ tiếp theo và cho phép nhiều dịch vụ mới và nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Tether APP: TP-LINK Tether cung cấp phương thức truy cập và quản lý router của bạn với thiết bị iOS hoặc Android.